Top 10 khóa học về thời trang hot nhất giúp bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp

5.0  (1 bình chọn)
 1,347

Học sinh, sinh viên và cá nhân có định hướng nghề nghiệp trở thành Stylist trong tương lai, cần trang bị kỹ năng sáng tạo, kiến thức về thời trang và ứng dụng những kiến thức đó và thực tiễn. Năng khiếu thôi chưa đủ, bạn cần thêm nhiều yếu tố để quyết định nên sự thành công vậy nên Top 10 khóa học về thời trang mà Topz bật mí dưới đây sẽ cho bạn biết những địa chỉ bạn cần tham khảo trước khi đăng ký một khóa học để thỏa niềm đam mê và ước muốn của bản thân nhé! 

1

SR Fashion Business School

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.

+ Điện thoại: 0971 609 650

+ Website: https://m.me/srfashionbusinessschool?fbclid=IwAR2JGwSJUwFIgKZAYjUuivqm8KgSlK9PzG6oGT_RXlGV8jl8UMeM_N90okI

+ Fanpage: https://www.facebook.com/srfashionbusinessschool

Khóa học thời trang Fashion Stylist – Trở Thành Stylist Chuyên Nghiệp tại SR Fashion Business School sẽ mở lối cho bạn tiếp cận với thế giới của thời trang, sáng tạo và nắm vững những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một Stylist chuyên nghiệp. Khóa học gồm 12 buổi, trong 6 tuần với giáo trình kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thưc hành thực tế, các bài tập nhóm hoặc cá nhân theo hướng dẫn, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề để giúp học viên vừa có cơ hội thể thiện khả năng, vừa được nhận phản hồi, góp ý để cải thiện hơn từ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực fashion stylist.

Khóa học Fashion Stylist gồm 12 buổi, trong 6 tuần. Cụ thể:

• Phần 1: What is Stylist (Principle of Styling, Stylist career path) – Hiểu về công việc, định hướng nghề nghiệp và cơ hội phát triển của một Fashion Stylist

• Phần 2: Personal styling

20 Style and trends follow/ Fashion Subculture

Tủ đồ cơ bản – Trang phục cơ bản bậc 1-2-3

Các nguyên lý kết hợp trang phục dựa trên màu sắc, chất liệu, họa tiết, vóc dáng…

Thực hành mix & match theo hướng dẫn

• Phần 3: Style & trends forecast – Tìm hiểu về các phong cách thời trang, cách phân tích và dự báo xu hướng

• Phần 4: Becoming a Fashion Stylist

Concept & moodboard

Dàn layout, design bộ ảnh, thuyết trình giới thiệu bộ ảnh và ứng dụng các hình ảnh/video hậu trường (behind the scenes)

Workflow & Presentation với Clients (khách hàng/nhãn hàng)

Thực hành Shooting theo concept/chủ đề

• Phần 5: Cơ hội giao lưu với giảng viên khách mời (TBC)

1. SR Fashion Business School
2

London College For Design&Fashion

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội. 

+ Điện thoại: 024 3719 9706

+ Website: http://designstudies.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienthoitranglondonhanoi/

Khóa học Tạo phong cách thời trang B-stylist tại London College for Design&Fashion là sự lựa chọn được đông đảo giới học thuật lựa chọn với mức học phí 11.850.000 VNĐ đi kèm theo đó là các nội dung đầy nổi bật như:

• Cách tạo ra một tủ quần áo phong cách vượt thời gian

• Mua sắm theo hình dáng cơ thể của bạn

• Cách ăn mặc phù hợp nơi công sở, đi dự tiệc, đám cưới, các dịp trang trọng, ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ

• Ứng dụng các xu hướng mới nhất cho tủ quần áo của bạn

• Cách chuẩn bị cho buổi chụp hình hoàn hảo

• Kết hợp phụ kiện

• Cách sử dụng màu sắc

• Thực hành tạo phong cách cá nhân cùng chuyên gia trang điểm, stylist

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ tạo được một quyển sưu tập tạo phong cách thời trang cá nhân, lên kế hoạch phong cách, cập nhật tủ quần áo mới, và hoàn thành với các xu hướng thịnh hành mới nhất. Khóa học được dạy 2 buổi trên 1 tuần, với thời gian xuyên suốt giúp cho học viên nhanh chóng nắm bài và tiếp thu hơn với những phong cách thời trang hiện đại. 

2.London College For Design&Fashion
3

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Kent

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: 257 A8 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP HCM

+ Điện thoại: 028 7300 3969

+ Website:  www.kent.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamKent/

Khóa học thời trang theo Chương trình chuyên viên quốc tế Thiết Kế Thời Trang – Fashion Design được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của UK QAA (Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc). Đào tạo trở thành chuyên viên thiết kế với khả năng về mỹ thuật, thẩm mỹ thời trang; tiếp cận lịch sử trang phục thế giới, áp dụng vào thiết kế bộ sưu tập; tổng hợp, phân tích và dự báo xu hướng thời trang; trình bày bản vẽ minh họa thời trang; nhận biết vải sợi và cách phân biệt các loại vải ngoài thị trường; phát triển tư duy thiết kế thời trang, triển khai các phương pháp hình thành một bộ sưu tập thời trang; sử dụng các công cụ cơ bản trên phần mềm Photoshop; vận dụng kỹ thuật cắt may trên rập 2D để tạo ra sản phẩm thời trang; thực hiện hoàn chỉnh một bộ sưu tập thời trang từ bản vẽ thiết kế đến sản phẩm. Sau khóa học bạn sẽ nhận được chứng nhận: Certificate of Fashion Design.

Khóa học được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất giúp học viên có nền tảng về thời trang, đặc biệt dành cho những ai lần đầu tiếp xúc với thời trang. Từ lý thuyết đến thực hành, khóa học giúp học viên biết cách nghiên cứu, xây dựng và phát triển ý tưởng; từ đó hình thành một bộ sưu tập thời trang chuyên nghiệp, đảm bảo tính cá nhân nhưng vẫn phù hợp với xu hướng thị trường.

Với thời lượng trong vòng 4 và học tuần 3 buổi (Chiều/Tối 2-4-6 hay 3-5-7), bạn có thể tham khảo và sắp xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học nhé! 

3. Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Kent
4

Luvinus

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: Tầng 3, Số 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0961.585.180

+ Website: https://hocvienluvinus.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/hoccatmayluvinus

Học thật – Làm thật – Kết quả thật

Đây là giá trị cốt lõi trong tất cả các khóa học tại Luvinus.

Khóa học thời trang tại Luvinus được thiết kế bài bản và khoa học giúp phát huy tối đa năng lực của học viên. Với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, giáo trình được cập nhật liên tục giúp cho người học nắm bắt nhanh nhất với kiến thức và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập.

Đội ngũ giáo viên là những người trẻ và nhiệt huyết được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng. Không gian học tập mang màu sắc nghệ thuật mang đến cho người học nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực hàng ngày khi đến lớp. Học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên, thảo luận và phân tích thực hành trên chính sản phẩm của mình.

Nền tảng kiến thức và kinh nghiệm xây dựng từ hơn 12 năm huấn luyện giúp học viên có thể thông hiểu từ kĩ thuật cắt, may, ra rập, thiết kế mẫu...đến thành phẩm thực tế đạt chất lượng đầu ra.

Có các khóa học khác nhau thiết kế riêng cho các bạn học làm nghề, quản lý kinh doanh, tự may cho bản thân gia đình…Với các khung giờ học đa dạng phù hợp các bạn đang đi học hoặc đi làm, được học bù và hỗ trợ tối ưu thời gian để đạt mục tiêu sau khóa học. 

4.  Luvinus
5

Fashion Design Saigon Academy - FDA

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: 21A Nhất Chi Mai, P.13, Quận Tân Bình, TpHCM

+ Điện thoại: 028.38102240 - 028.6682139

+ Website: http://www.hocviensaigon.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/FDA.Saigon/

KHóa học thời trang Fashion Design Saigon Academy - FDA là một khóa học ngắn hạn dành cho những bạn đam mê thiết kế với những bài học cơ bản, tạo bước đệm cho con đường sau này. Với các khóa học đa dạng, đầy đủ cơ sở vật chất, cập nhật công nghệ tiên tiến và tài liệu mẫu mã mới nhất nhằm nâng cao công tác dạy nghề. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế chuyên ngành, có nhiều giáo viên được tu nghiệp tại nước ngoài.

Học viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ sẵn sàng tiếp nhận công tác, nhiệm vụ chuyên môn trong ngành may mặc thời trang công nghiệp đang phát triển.

Các khóa học được diễn ra xuyên suốt một năm, bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể đăng ký học. 

5. Fashion Design Saigon Academy - FDA
6

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: 398 Quốc Lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM

+ Điện thoại: 0909580300

+ Website: http://huyenfashion.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/Huyenfashion

Đến với Trung tâm đào tạo khóa học thiết kế thời trang uy tín Huyen Fashion học viên sẽ được đào tạo bài bản từ căn bản đến nâng cao để trau dồi thêm kiến thức và trình độ chuyên môn. Khóa học sẽ giúp học viên có kiến thức chuyên sâu, am hiểu hơn về ngành thiết kế thời trang. Kỹ năng được đào tạo sát với ứng dụng thực tiễn phát triển kiến thức, tăng tư duy sáng tạo nhằm nâng cao khả năng thực hành, tăng tính linh hoạt và chuyên nghiệp.

Xu hướng thời trang thay đổi từng ngày, thông tin được cập nhật liên tục, bạn sẽ được giảng viên truyền đạt cách nắm bắt xu hướng thời trang một cách nhanh chóng và linh hoạt. Điểm đặc biệt là giảng viên giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề, vui vẻ, tận tình trong hướng dẫn, giảng dạy và trung tâm được trang thiết bị mới, đầy đủ, chương trình học tại trung tâm và học online cho học viên ở xa.

6. Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion
7

Học Viện Thiết Kế Việt Nam ADS

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: 40C - 40D Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại:  0911.153.776

+ Website:  http://adsvietnam.edu.vn/vi/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/adsinstitute/

Khóa học thời trang tại Học viện Thiết kế Việt Nam ADS là tổ chức giáo dục và hướng nghiệp ngành thiết kế chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế với nhiều cấp độ giáo dục và phát triển nghề nghiệp cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo. Chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của ADS

ADS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các phương pháp học hiện đại và cập nhật giáo trình tiên tiến thế giới. Các chương trình đào tạo tại ADS giúp học viên phát triển tối đa ý tưởng sáng tạo và năng khiếu.

Đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế luôn tận tâm, hỗ trợ, sẵn sàng truyền đạt cho bạn kiến thức chuyên môn và thực tế, giúp các bạn nhận thức rõ tiềm lực của mình, tự tin phát triển ý tưởng sáng tạo với những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

Đến với ADS, các bạn sẽ trở thành những nhân tố tài năng trong ngành công nghiệp sáng tạo như Thiết kế Nội Thất, Đồ họa Truyền Thông Thị Giác, Thời trang và nhất là các ngành có liên quan đến ý tưởng và kỹ năng sáng tạo.. Đến với ADS, các bạn sẽ trở thành những nhân tố tài năng trong ngành công nghiệp sáng tạo như Thiết kế Nội Thất, Đồ họa Truyền Thông Thị Giác, Thời trang và nhất là các ngành có liên quan đến ý tưởng và kỹ năng sáng tạo.

7. Học Viện Thiết Kế Việt Nam ADS
8

Face – The Fashion Design Academy

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: 292/15 Điện Biên Phủ, P17 Q.Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0965 147 117 

+ Website: https://facefashiondesignacademy.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/Edge-Themes-1996199490466277/

FACE – The Fashion Design Academy khai giảng khóa học thời trangThiết kế thời trang Full Course. Thiết kế thời trang Full Course – khoá học dài hạn dựa trên giáo trình được xây dựng chỉn chu, với các môn học tạo dựng trên nền tảng vững chắc về kiến thức thời trang, sự thực hành nhuần nhuyễn và hướng dẫn tận tâm từ các giáo viên chuyên môn trong nước và quốc tế, sẽ là một trong những con đường, để bạn tiến gần hơn với niềm đam mê thiết kế thời trang chuyên nghiệp của bản thân.

Chương trình học bài bản cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo về kiến thức lẫn kỹ năng. Đảm bảo sau khi hoàn tất khóa học bạn có thể tìm được chỗ đứng nhất định, hay đủ khả năng vận hành một thương hiệu, trong ngành công nghiệp thời trang đang hoạt động với guồng quay mãnh liệt như ngày nay. Khóa học thiết kế thời trang dài hạn, kéo dài 01 năm, được nghiên cứu kỹ lưỡng gồm 14 môn học được chia thành 3 kỳ học. 

8. Face – The Fashion Design Academy
9

Mei Sewcial House

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: Lầu 2, 345 Võ Văn Tần, Q3, Tp.HCM

+ Điện thoại: 091 144 24 89

+ Website: http://meisewcial.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/meisewcialhouse/

Khóa học thời trang tại Mei Sewcial House các bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy lớp học luôn trong không khí vui vẻ, nhẹ nhàng, giáo viên luôn nhiệt tình chắc chắn giúp bạn thành thạo các kĩ năng theo các cấp độ từ dễ đến khó. Các lớp đi dần từ dễ đến khó qua các buổi, phần lớn đều dành cho người chưa từng học qua cơ bản.

Học viên sau khóa học sẽ tự thiết kế cho mình và người thân những bộ cánh ưng ý, sáng tạo nhất. Bạn có thể trao gửi yêu thương, gói trọn tình cảm ra lò những sản phẩm độc nhất dành tặng những người thân yêu. Hơn nữa, học phí thì vô cùng hợp lí đã bao gồm thực hành nên những bạn có điều kiện eo hẹp một chút nhưng luôn có niền đam mê với thời trang cũng có thể theo học.

Mei có khá nhiều khóa học cho bạn lựa chọn, giáo viên cũng đánh giá sẵn độ khó mỗi lớp để bạn tham gia cho phù hợp. Đây cũng là chỗ học may hiếm hoi triển khai chương trình học may online dành cho những bạn không có nhiều thời gian đến lớp. Ngoài ra, nếu có nghỉ hoặc bỏ một số buổi, học viên có thể linh động học cùng các lớp đang chạy hoặc chạy sau. Miễn phí học lại nếu học viên chưa đạt được đúng mục tiêu của bản thân và khóa học. Mei còn hỗ trợ dùng máy ngoài giờ cho học viên chưa có máy thực hành tại nhà. Mức học phí rất hạt dẻ, đã bao gồm phụ liệu thực hành, mỗi buổi học ngang một buổi xem phim, tại Mei có thể trao gửi yêu thương, gói trọn tình cảm ra lò những sản phẩm độc nhất dành tặng những người thân yêu

9. Mei Sewcial House
10

Học Viện Nghệ Thuật Elite

29/04/2022

 Chỉnh sửa

+ Địa chỉ học: Celadon Sport & Resort Club - Số 02, Đường D2, KĐT Celadon City, Phường Sơn Kỳ .

+ Điện thoại: 0931.161.118 - 0931.161.119

+ Website: https://elitearts.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/EliteArts.vn/

Khóa học thời trang tại Học viện nghệ thuật Elite là nơi chuyên đào tạo từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên có được nền tảng vững chắc trước khi bước vào con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Đối tượng học viên của lớp thiết kế thời trang: từ 8 đến 15 tuổi, không phân biệt giới tính.

Với môi trường học hiện đại, đầy đủ dụng cụ cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 4 đến 6 người, chỉ sau một khóa học gồm 12 buổi là học viên sẽ có thể nắm bắt các kiến thức và kĩ năng cơ bản của một nhà thiết kế thời trang. Sau mỗi khóa học, học viện sẽ luôn tiến hành kiểm tra và đánh giá năng lực cùng với việc cấp chứng nhận, sẽ giúp học viên tự tin hơn trên con đường đến với thiết kế thời trang.

10. Học Viện Nghệ Thuật Elite

Nếu bạn đam mê thời trang thì đừng ngần ngại liên hệ những địa chỉ trong Top 10 khóa học thời trang hay mà chúng tôi gợi ý nhé. Ước mơ nếu bạn chịu hành động sẽ trở thành hiện thực, vậy hãy biến ước mơ của bạn trở thành tương lai, đừng để ước mơ không có định hướng mãi chôn vùi trong tâm trí bạn. Chúng tôi hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin thật sự hữu ích đến bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo