Top 20 Địa chỉ phòng khám mắt hiện đại công nghệ tiên tiến uy tín chất lượng

5.0  (1 bình chọn)
 962

Cuộc sống hiện đại tiếp xúc với nhiều thiết bị điện tử khiến bệnh lý về mắt đang ngày càng gia tăng đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Bạn có thể đi khám định kỳ 6 tháng/ lần hoặc khi có những triệu chứng dưới đây:

 • Cảm giác nhìn mờ nhiều và đột ngột
 • Cảm giác nhìn đôi: nhìn một thành hai
 • Nhìn thấy nhiều vật thể trôi nổi trước mắt, thấy chớp sáng trong mắt
 • Nhìn thấy vật méo mó hoặc xoắn vặn
 • Đỏ mắt nhiều
 • Cảm giác khô mắt, nặng mắt
 • Đau nhức mắt nhiều

Những dấu hiệu khác như nhìn hơi mờ, ngứa mắt, khô rát mắt, ruồi bay trước mắt, thấy có quầng đen, thay đổi về hình dáng mi nhãn cầu... cũng nên xếp lịch khám bác sĩ chuyên khoa mắt sớm.

Nhiều người chỉ hiểu đơn giản khám mắt bao gồm đo cận, loạn, viễn thị và kiểm tra ở các cửa hàng kính mắt là được.

Nhưng, thực tế đôi mắt chúng ta gặp nhiều vấn đề hơn thế, mắt điều tiết nhiều, đau mắt, tổn thương giác mạc, giảm thị lực... và cần được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa Mắt tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn các phòng khám mắt hay bệnh viện có dịch vụ chuyên khoa chăm sóc mắt tốt nhất.

1

Bệnh Viện Mắt Trung Ương

 Chỉnh sửa

Được thành lập vào năm 1917, Bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội ra đời với quy mô 50 giường bệnh, lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ, cho đến nay Bệnh viện Mắt Trung Ương đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất tại khu vực miền Bắc.

Bệnh viện Mắt Trung ương trong vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm. Hàng năm, Bệnh viện Mắt Trung ương cử nhiều đoàn cán bộ là những bác sĩ giỏi đến các vùng miền, các tỉnh khó khăn để chuyển giao khoa học kỹ thuật và triển khai các chương trình phòng chống mù lòa cộng đồng.

Không chỉ nổi tiếng về sự chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng cùng máy móc hiện đại. Đây còn là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ nhãn khoa y đức, giỏi cho cả nước. Bên cạnh đó, Bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội luôn chú trọng mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế. Đặc biệt là các quốc gia có nền y tế phát triển như Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Australia, Ấn Độ.

Đồng thời, bệnh viện còn liên kết với các tổ chức quốc tế như WHO, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF), FHF, HKW, Sight First, CBM, Orbis, VESI, Quỹ Lion Clubs, ITI, Atlantic philanthropies (AP).

Tại Bệnh viện Mắt Trung Ương được phân làm nhiều khoa chuyên biệt về mắt như: khoa mắt trẻ em, khoa mắt viêm màng bồ đào, khoa mắt glocom, khoa phẫu thuật… nên đảm bảo việc khám và điều trị cho bệnh nhân được chuyên sâu hơn. Đến khám tại bệnh viện này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như luôn được phục vụ một cách tốt nhất.

Trước xu thế hội nhập và phát triển, trước cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật như vũ bão trên thế giới, và đặc biệt đáp ứng yêu cầu tiếp tục công cuộc đổi mới, đẩy mạnh tiến trình CNH-HĐH đất nước do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, đòi hỏi cán bộ công chức Bệnh viện Mắt Trung Ương không tự mãn với những kết quả đạt được, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, chung sức xây dựng Bệnh viện Mắt Trung Ương phát triển theo hướng “Khoa học – Dân tộc – Hiện đại và Nhân văn”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3826 3966

Fax: 024. 39454956

Website: http://www.vnio.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/VNIO.VN/

phongkhammat-1
2

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

 Chỉnh sửa

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ra đời từ năm 2011 với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu thế vượt trội:

 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám và điều trị đồng bộ, hiện đại.
 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm.
 • Hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong chẩn đoán và điều trị bệnh.
 • Dịch vụ đặt trước và trọn gói (Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, phục vụtận tâm).Dữ liệu được chuẩn hóa và quản lý toàn diện.

Bệnh viện Mắt quốc tế – DND là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế: diện tích trên 3.100m2, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, đội ngũ Giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm, hợp tác với các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc … Bệnh viện luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Với khẩu hiệu “Vì đôi mắt cộng đồng”, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế – DND hy vọng có thể luôn đem lại cho người bệnh dịch vụ chất lượng và công nghệ hiện đại nhất phù hợp với thu nhập. Sứ mệnh Bệnh viện nhắm đến hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân ngày một hoàn thiện dựa trên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện với mọi người. Mọi thông tin đều được bệnh viện tôn trọng và giữ bí mật theo yêu cầu của bệnh nhân.

Luôn lấy tiêu chí mỗi bệnh nhân là một thành viên trong gia đình, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh với thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0969 128 128 – 0968115588

Website: http://matquocte.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/VienMatQuocTe

phongkhammat1
3

Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Hà Nội

 Chỉnh sửa

Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Sài Gòn với thương hiệu: BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN là một công ty họat động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu . Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài; Đứng đầu là Bs Thái Thành Nam. Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

Sau nhiều năm hoạt động thương hiệu Mắt Sài Gòn đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận; kiều bào và người nước ngoài. Sự tin cậy và uy tín của Bệnh viện Mắt Sài Gòn được hiện minh bằng một loạt các bệnh viện mắt ra đời trở thành một chuỗi các bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đặc biệt trong công tác quản lý điều hành hoạt động của Bệnh viện với tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 39428 554

Fax: 024 39428 561

Hoặc

Địa chỉ: Số 532 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 32484 702

Fax: 024 32484 704

Website: http://www.matsaigon.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoimatcanthi/

phongkhammat2
4

Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản

 Chỉnh sửa

Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014, đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao. Đến với bệnh viện, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế của Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản sẽ mang tới cho bệnh nhân cơ hội được khám chữa bệnh với những thiết bị tân tiến nhất, ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa mắt trên toàn Thế giới. Bệnh viện vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss - Đức), và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị, Lasik. Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản còn được thiết kế nội thất thân thiện, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản còn được thiết kế nội thất thân thiện, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Từ đây, Quý khách có thể ngắm toàn bộ khung cảnh hồ Trúc Bạch, hồ Tây thơ mộng, mang đến cho bệnh nhân cảm giác được chữa bệnh, được chăm sóc trong chính ngôi nhà của mình.

Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với:

 • Đội ngũ y-bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân.
 • Hệ thống thiết bị hiện đại.
 • Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh.
 • Quy trình khám chữa bệnh tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 84-24-3715-3666

Website: http://jieh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/JIEH32PDC/

phongkhammat3
5

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội

 Chỉnh sửa

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu áp dụng các kỹ thuật chữa, thăm khám mắt mới và hiện đại nhất, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh về nhãn khoa có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giá rẻ nhất.

Bệnh viện đã kết hợp với Cty TNHH Phát Triển để đầu tư những trang thiết bị tối tân với sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ của hãng Alcon - Hoa Kỳ (hãng hàng đầu Thế giới về sản phẩm Nhãn khoa) theo tiêu chuẩn của các Bệnh viện Nhãn khoa hiện đại trên Thế giới. Đội ngũ bác sỹ thường xuyên được đào tạo để cập nhật kỹ thuật mới trong và ngoài nước, cùng đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm việc và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Từ khi thành lập, phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân, thực hiện chương trình khám và quản lý tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị…) cho trẻ em và học sinh. Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt. Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị, nhược thị. Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, glocom, phẫu thuật Lasik, phẫu thuật Phaco.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51- 53 - 55 Trần Nhân Tông, 55 Hàm Long, 480 Thụy Khuê

Điện thoại: 04 3943 1736 - 024 7778 6868

Fax: 04.39447690

Website: https://benhvienmat.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/pg/hethongbenhvienmathitec/about/?ref=page_internal

phongkhammat4
6

Chuyên Khoa Mắt – Bệnh Viện Bạch Mai

 Chỉnh sửa

Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911, tuy nhiên đến năm 1981 thì chuyên khoa về Mắt mới được thành lập và đến nay đã có những bước trưởng thành vượt bậc với nhiều kỹ thuật hiện đại được đưa vào ứng dụng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Những năm trước đây, khoa Mắt từng bước đưa các kỹ thuật chuyên môn áp dụng phục vụ người bệnh như phẫu thuật phaco, phẫu thuật đục thủy tinh thể đường hầm củng mạc không khâu, nối lệ đạo bị đứt, tiếp khẩu túi lệ - mũi, phẫu thuật cắt bè củng giác mạc điều trị glôcôm, phẫu thuật cắt mống mắt quang học và tạo hình đồng tử, phẫu thuật mộng có ghép kết mạc tự thân, phẫu thuật lác, sụp mi, soi đáy mắt đảo ngược, soi bóng đồng tử, theo dõi và kiểm soát bệnh võng mạc trẻ đẻ non. Các kỹ thuật cận lâm sàng như: siêu âm mắt, chụp võng mạc huỳnh quang, đo thị trường kỹ thuật số.

Từ năm 2011 đến nay, Khoa Mắt tiếp tục đẩy mạnh áp dụng các kỹ thuật mới và hiện đại như chụp cắt lớp võng mạc OCT, phẫu thuật phaco trên bệnh nhân dính bít đồng tử, đặt vòng căng bao, tạo hình lệ đạo bằng ống silicone, sử dụng các vật liệu chống tạo xơ trong các phẫu thuật nhãn cầu, điều trị bệnh lý võng mạc bằng thuốc chống tăng sinh tân mạch, điều trị co quắp mi mắt, co giật nửa mặt.

Khoa Mắt Bệnh viện Bạch Mai đến nay vẫn là cơ sở duy nhất ở khu vực phía bắc điều trị bệnh võng mạc do CMV bằng phương pháp tiêm thuốc nội nhãn với sự giúp đỡ của các tổ chức HAIVN và VAAC-US. Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt. Các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lác, lão thị, nhược thị. Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, glocom, và các bệnh khác về mắt, phẫu thuật mắt.

Khoa Mắt – Bệnh viện Bạch Mai với đội ngũ cán bộ là thạc sĩ, bác sĩ, y tá, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, hàng năm đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân. Khoa đã nhiều lần được Bộ trưởng Bộ y tế, Ban chấp hành Công đoàn y tế Việt Nam, Thành đoàn Thành phố Hà Nội tặng thưởng bằng khen trong công tác và các phong trào thi đua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 844 3869 3731

Website: http://bachmai.gov.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienbachmaiHN/

phongkhammat5
7

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga

 Chỉnh sửa

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga.

Với lợi thế là dự án hợp tác cấp quốc gia giữa hai nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga, được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov cùng phương châm hoạt động “Tiêu chuẩn Châu Âu – Chất lượng dẫn đầu”, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga tự hào mang đến dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt với chất lượng như tại Châu Âu ngay trên chính quê hương Việt Nam. Người bệnh sẽ nhận được 8 LỢI ÍCH, đồng thời là 8 LÝ DO khiến Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga luôn là sự lựa chọn TỐT NHẤT cho việc phẫu thuật điều trị Cận, Viễn, Loạn thị.

Tại đây, một số công nghệ điều trị hiện đại được triển khai áp dụng tại bệnh viện đã mang lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mà hiện nay tại Việt Nam chưa có phương pháp chữa trị như bệnh cận thị tiến triển, bệnh thoái hóa võng mạc, bệnh cận thị nặng… Nhờ đó mang lại thị lực tốt nhất cho người bệnh, và trên hết là nhiều bệnh nhân sẽ được điều trị giữ lại ánh sáng thoát khỏi nguy cơ mù lòa nhờ những công nghệ điều trị mới nhất từ MNTK Fyodorov.

Sau 8 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại cả 2 cơ sở đều được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhất và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hàng năm, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga thực hiện khám, chữa cho hơn 100.000 bệnh nhân trên cả nước, trong đó nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo không còn cơ hội cứu chữa từng bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác cũng đã được bệnh viện điều trị thành công.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3755 8688 - 024.3756 6617.

Website: http://matvietnga.com.

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmatquoctevietnga/

phongkhammat6
8

Bệnh viện Mắt Hitec

 Chỉnh sửa

Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec - 55 Hàm Long Hà nội được đưa vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt thứ ba trong hệ thống các bệnh viện mắt kỹ thuật cao HITEC.

Trong hơn 7 năm xây dựng và phát triển, hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã góp phần khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco, điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik và điều trị các bệnh thông thường về mắt với tổng số hơn 1 triệu 400 nghìn ca, chữa trị cho hơn 115 000 ca bệnh đục thủy tinh thể, nộp thuế hàng năm trung bình hơn 7 tỉ.

Bệnh viện mắt HITEC 55 Hàm Long được trang bị những hệ thống hiện đại nhất và sử dụng những sản phẩm hàng đầu như hệ thống máy phẫu thuật lasik, phaco, hệ thống laser điều trị võng mạc …. Các hệ thống thiết bị khám và điều trị mắt công nghệ hiện đại đều được chuyển giao từ Alcon và Topcon là hai công ty hàng đầu của nhãn khoa thế giới. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ số trong quản lý và điều trị với phần mềm kết nối và xử lý toàn bộ các trang thiết bị bằng số hóa, cho phép bác sỹ sử dụng số hóa trong khám, điều trị, quản lý, hội chẩn… phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Tuân thủ chiến lược phát triển bền vững và định hướng đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu, với các dịch vụ khám điều trị & chăm sóc bệnh nhân vượt trội của mình, hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC tự hào trong 12 năm qua luôn là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân, góp phần vào công tác giải phóng mù lòa của ngành mắt Việt nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3943 1736

Fax: 04.39449337

Website: http://benhvienmat.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hethongbenhvienmathitec

phongkhammat7
9

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

 Chỉnh sửa

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 (“Bệnh viện Mắt Hà Nội 2”) tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mắt. Tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, khách hàng sẽ được khám, tư vấn và điều trị với các bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm; theo sau là đội ngũ y tá & điều dưỡng cùng quy trình chăm sóc bệnh nhân đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp mang lại cho quý khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được thành lập theo mô hình liên doanh liên kết giữa bệnh viện công và nhà đầu tư theo chủ trương xã hội hóa ngành y tế của Chính phủ. Hai đối tác chính của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là Bệnh viện Mắt Hà Nội và Công ty Cổ phần TASCO.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội. Với lợi thế này, bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi trong các lĩnh vực chuyên sâu của ngành nhãn khoa, như:

 • Phẫu thuật tật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị) bằng các phương pháp phẫu thuật Relex Smile, Femto Lasik, Lasik
 • Ortho-K kính áp tròng cứng đeo ban đêm điều chỉnh độ cận
 • Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể
 • Theo dõi và kiểm soát bệnh lý Glocom
 • Khúc xạ nhãn nhi (phẫu thuật lác, sụp mí bẩm sinh)
 • Võng mạc tiểu đường
 • Võng mạc cao huyết áp
 • Thẩm mỹ mắt (cắt mí,nhấn mí, tạo hình mi mắt, làm mắt giả, bóc bọng mỡ, mở rộng đuôi mắt, cắt u bờ mi)

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đầu tư bài bản, trên một diện tích 3.000m2 mặt sàn, trang thiết bị hiện đại cùng mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sâu trong phạm vi nội khoa và ngoại khoa nhằm đảm bảo nhu cầu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc tối ưu cho người bệnh.Với các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu, điều dưỡng, kỹ thuật viên tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là hình mẫu hiệu quả của chính sách xã hội hóa y tế, giúp cung cấp cho người bệnh những dịch vụ nhãn khoa có chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý.

Kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã và đang là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo và tỉ mỉ như chăm sóc người thân
 • Xây dựng đội ngũ chuyên gia tâm nguyện chữa trị cho bệnh nhân bằng cả trái tim nhân ái
 • Ngày một phát triển với sự cập nhật công nghệ, chuyên môn sánh ngang kỹ thuật thế giới

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 27 7227 & 024 7777 7227

Website: mathanoi2.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmathanoi2/

phongkhammat8
10

Chuyên khoa mắt Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc

 Chỉnh sửa

Phòng khám mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám mắt ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Nằm trong tổng thể Khoa khám bệnh –Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; phòng khám mắt được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Phục vụ cho nhu cầu khám, điều trị các bệnh lý về mắt.

Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật; đội ngũ bác sĩ phòng khám mắt – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều là những bác sĩ giỏi chuyên môn; được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện trung ương lớn tại Hà Nội. Chi phí khám mắt tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam; không hề cao hơn so với các bệnh viện tư, hay phòng khám tư khác.

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại đồng bộ giúp khám, chẩn đoán chính xác và điều trị các loại bệnh lý về mắt như máy đo khúc xạ tự động TR4000 (Nhật), máy soi hiển vi (Nhật), máy soi đáy mắt (Đức)…vv

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

SĐT: 090 497 09 09

Website: https://benhvienthucuc.vn/dich-vu/chuyen-khoa-mat/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn/

phongkhammat9
11

Khoa Mắt - Bệnh viện Hữu Nghị

 Chỉnh sửa

Bệnh viện Hữu Nghị (trước là bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô) gồm nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó chuyên khoa Mắt là một trong những điểm tập trung của bệnh viện.

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Khoa cũng ưu tiên nghiên cứu, phát triển và áp dụng tiến bộ của y học vào thực tế. Hiện nay, khoa đang tập trung:

 • Phát triển phẫu thuật Phaco, đặt thể thủy tinh nhân tạo thông thường, cao cấp
 • Phát triển can thiệp Laser quang dông điều trị bệnh võng mạc
 • Tăng cường phát hiện sớm bệnh glôcôm, theo dõi điều trị có hệ thống
 • Phát triển Laser YAG rạch bao sau thể thủy tinh đục thứ phát
 • Phát triển phẫu thuật dịch kính-võng mạc.

Đây cũng là nơi các bác sĩ giỏi, chuyên gia về Nhãn khoa đã và đang công tác như:

 • TS Nguyễn Trọng Nhân
 • PGS. TS Tôn Thị Kim Thanh
 • BS Đặng Văn Thơ
 • BSCK II Nguyễn Thị Vân Anh
 • PGS.TS Nguyễn Thanh Hà

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện có đông bệnh nhân nhưng không bị quá tải, thời gian chờ khám cũng không quá lâu. Vì vậy, người bệnh không cần phải đến từ sớm để lấy số khám.

Bệnh viện Hữu Nghị nằm trên đường Trần Khánh Dư, gần đê Nguyễn Khoái và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bạn có thể Đăng ký khám Mắt tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu của Bệnh viện.

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
phongkhammat10
12

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng

 Chỉnh sửa

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng được thành lập năm 2009. Giám đốc bệnh viện là Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Tôn Thị Kim Thanh.

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nhãn khoa như Nidek, Carlzeiss, Topcon, Takagi.

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng khám mắt và chữa trị nhiều mặt bệnh khác nhau về mắt như: Phẫu thuật Lasik (Mổ cận, viễn, loạn thị), phẫu thuật Phaco (thay thủy tinh thể nhân tạo), phẫu thuật Glocom, phẫu thuật ghép giác mạc, viêm màng bồ đào, mộng, quặm…

Đội ngũ bác sĩ tiêu biểu tại bệnh viện:

Giáo sư, Tiến sĩ Tôn Thị Kim Thanh

Hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh về mắt

Nguyên Trưởng khoa mắt trẻ em - Bệnh Viện Mắt Trung Ương (1993)

Nguyên Giám đốc Bệnh Viện Mắt Trung Ương (1995 – 2007)

Bác sĩ cao cấp, Thầy thuốc ưu tú Lã Huy Biền

Chuyên gia phẫu thuật mắt tiên phong và hàng đầu tại nước ta

Ông đã thực hiện hàng nghìn ca mổ thành công trong các lĩnh vực như Glocom, bong võng mạc, ghép giác mạc, thay thủy tinh thể nhân tạo…

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện nghỉ thứ 2 và các ngày lễ Tết. Làm việc vào các ngày:

 • Thứ 3 đến thứ 6, từ 9h00 - 18h00 (có nghỉ trưa)
 • Thứ 7, chủ nhật, từ 9h00 - 17h00 (có nghỉ trưa)

Bệnh viện Mắt Ánh sáng có phần nhỏ hơn sơ với một số bệnh viện trong danh sách, nhưng đây là địa chỉ khám mắt uy tín nhờ có đội ngũ bác sĩ là chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể đến phòng khám trong thời gian làm việc, nhưng nếu muốn khám với đích danh bác sĩ nào thì nên Đặt lịch trước để được hẹn thời gian cụ thể.

Địa chỉ: số 2 Ngõ 208, Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

phongkhammat11
13

Phòng khám Mắt Tuệ Anh

 Chỉnh sửa

Phòng khám Mắt Tuệ Anh (trước đây là Phòng khám Mắt Thành An) được thành lập và hoạt động từ năm 2009. Phòng khám mắt Hà Nội đã hoạt động được hơn 10 năm, chuyên khám và điều trị tật khúc xạ và các bệnh về mắt.

Với các ca bệnh cần phải phẫu thuật, các bác sĩ phòng khám Mắt Tuệ Anh sẽ hỗ trợ và chuyển tiếp bệnh nhân vào bệnh viện Mắt lớn để việc điều trị bệnh được tiếp diễn nhanh chóng và hiệu quả.

Trực tiếp thăm khám là các bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương và các bệnh viện Mắt uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra các bác sĩ phòng khám Tuệ Anh cũng thường xuyên trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Châu Á tại Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… Một số bác sĩ giỏi đang khám tại Phòng khám Mắt Tuệ Anh như:

TS.BS Đặng Trần Đạt

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, Hội dịch kính võng mạc Việt Nam

Phó Trưởng khoa Đáy mắt – Bệnh viện Mắt Trung ương

Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Quốc gia và Học viện Quân y (2011 – nay)

ThS.BS Đỗ Dung Hòa

Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về chuyên khoa Mắt trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới (Hoa Kỳ, Pháp)

ThS.BS Bùi Việt Hưng

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa

Bác sĩ chuyên ngành Nhãn khoa, Bệnh viện Mắt Trung ương (2011 – nay)

Tu nghiệp về chuyên ngành Nhãn khoa tại Bệnh viện Pasteur, Pháp

Thời gian làm việc: tại Phòng khám Mắt Tuệ Anh linh hoạt, phù hợp cho bệnh nhân đi khám, cụ thể:

 • Thời gian làm Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8h00 đến 21h00
 • Thời gian làm Thứ 7 – Chủ nhật: Từ 8h00 đến 17h00

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

phongkhammat12
14

Phòng khám Mắt Quang Hà

 Chỉnh sửa

Phòng khám mắt Quang Hà được phụ trách bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn – Nguyên giám đốc bệnh viện mắt Trung ương. Đến với phòng khám mắt Hà Nội, trẻ sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. Giáo sư chỉ có lịch khám vào một số ngày nhất định tại phòng khám mắt nên muốn khám giáo sư Đỗ Như Hơn phải đặt lịch.

Thông tin về Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn:

 • Chuyên gia Đầu ngành về Nhãn khoa
 • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương
 • Nguyên Phó khoa Chấn thương, Phó Viện trưởng Viện mắt
 • Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Phòng chống mù lòa
 • Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Tham gia nhiều đề tài nghiên cứu, có đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà như:

 • Đề tài cấp nhà nước: “Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị một số bệnh lý nhãn khoa”
 • Đề tài cấp Bộ: “Nghiên cứu đào tạo chuyển giao phát triển kỹ thuật dịch kính võng mạc cho một số tỉnh thành phố.
 • Xây dựng bộ giáo trình Nhãn khoa dành cho công tác đào tạo sau đại học: CKI, Nội trú, Cao học và bộ giáo trình Điều dưỡng Nhãn khoa dành cho công tác đào tạo Điều dưỡng chuyên khoa Mắt

Chuyên khám chữa các bệnh:

 • Chuyên khoa mắt (mi, hốc mắt, kết giác mạc, màng bồ đào, dịch kính võng mạc)
 • Tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, lão thị, loạn thị),
 • Bệnh thể thủy tinh
 • Bệnh võng mạc đái tháo đường
 • Thoái hóa võng mạc tuổi già
 • Bệnh mắt trẻ em
 • Chẩn đoán hình ảnh …

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa, Phòng khám mắt Quang Hà tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề.  Xứng đáng nằm trong Top 7 phòng khám mắt tốt nhất.

Một số bác sĩ tiêu biểu trong quá trình công tác tại phòng khám mắt Hà Nội có thể kể đến:

 • BS. Nguyễn Quốc Anh – Trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • BS. Phạm Thu Minh – Phó trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • ThS. BS. Nguyễn Thị Thu – Khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • ThS. BS. Đỗ Lê Hà – Khoa Chẩn đoán Hình ảnh, Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • ThS. BS. Bùi Việt Hưng – Khoa Đáy mắt – Màng bồ đào, Bệnh viện Mắt Trung Ương và một số Bác sĩ khác.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: từ 15h00 – 18h00

Thứ 7, chủ nhật: sáng 8h00 – 12h00; chiều 14h00 – 18h00 Nghỉ ngày lễ

Địa chỉ: Số 184 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
phongkhammat13
15

Phòng khám Mắt Thu Hà

 Chỉnh sửa

Phòng khám chuyên khoa Mắt 134 Bà Triệu – Khám Mắt Thu Hà được thành lập từ năm 1989. Với kinh nghiệm hơn 30 năm khám chữa bệnh, phòng khám mắt Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh và chăm sóc mắt của nhiều thế hệ khách hàng. Là nơi được bình chọn Top 7 phòng khám mắt Hà Nội uy tín, chất lượng.

Phòng khám cung cấp dịch vụ khám mắt toàn diện và trọn gói cho Khách hàng. Quy trình bắt đầu bằng kiểm tra thị lực, khám Bác Sĩ chuyên khoa, cấp thuốc và cắt kính (trong trường hợp cần thiết). Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phòng khám mắt Hà Nội sẽ mang đến cho Khách hàng sự thoải mái, an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Đội ngũ Bác sỹ đến từ các bệnh viện mắt chuyên khoa hàng đầu Trung Ương đem đến cho người bệnh dịch vụ khám và tư vấn chất lượng cao, đặc trị chuyên khoa Mắt. Một số bác sĩ tiêu biểu:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Hà Huy Tài: khám bệnh mắt trẻ em tật khúc xạ: cận, viễn, loạn thị, bệnh lý lác và sụp mi, bệnh lý chuyên khoa mắt.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ y học, Bác sĩ cao cấp Chuyên khoa Mắt

Từng công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương, hiện nay đã nghỉ hưu

Có trên 36 năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa

Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Bác sĩ đã phẫu thuật thành công hơn 30.000 ca phẫu thuật cho bệnh nhân lác và sụp mi

Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu: khám, phát hiện và điều trị bệnh glocom ở mắt, glocom bẩm sinh, glocom nguyên phát, glocom thứ phát, các hình thái glocom phức tạp

Thạc sĩ. Bác sĩ Hoàng Việt Nga:

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lí về mắt

Nguyên Phó trưởng khoa Chấn thương, Bệnh Viện Mắt Trung ương (1981-2011)

Nguyên bác sĩ tại khoa Chấn thương Bệnh viện Mắt Trung ương

Tốt nghiệp tại trường Đại học Y khoa Quốc gia Odessa – Liên Xô cũ

khám và điều trị chấn thương mắt, dịch kính võng mạc, các bệnh lý về mắt, tật khúc xạ, các rối loạn về mắt, các bệnh lý khác về mắt,….

Tiến sĩ. Bác sĩ. Phạm Thị Thu Hà: khám, phát hiện và điều trị bệnh glocom ở mắt, tiến hành điều trị phẫu thuật các bệnh lý về mắt, chấn thương mắt, dịch kính võng mạc, các bệnh lý về mắt, tật khúc xạ, các rối loạn về mắt, các bệnh lí khác về mắt,….

Bệnh nhân nên liên hệ để xác nhận lịch khám bác sĩ trước khi đến phòng khám mắt, tránh trường hợp đến nơi nhưng bác sĩ không có lịch khám.

Thời gian làm việc: Từ 8:00 – 20:00 Tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Số 134 – 140 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

phongkhammat14

16

Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc

 Chỉnh sửa

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc chuyên điều trị các bệnh nhãn khoa. Là một trong những phòng khám mắt uy tín và danh tiếng hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám mắt luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới.

Mắt Bích Ngọc tự hào có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm về nhãn khoa. Đến nay, Phòng khám Mắt Bích Ngọc có 10 nhân viên và đặc biệt có TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, trực tiếp thăm khám điều trị bệnh. Trang thiết bị chẩn đoán khám chữa bệnh tiên tiến nhất, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh về mắt. Hệ thống nhà thuốc tiêu chuẩn GPP. Hệ thống mài lắp kính tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư đồng bộ.

Dịch vụ phòng khám mắt Hà Nội:

 • Chụp đáy mắt màu
 • Đo khúc xạ
 • Siêu âm mắt
 • Lấy dị vật
 • Tập nhược thị
 • Chấp lẹo mắt

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:00 – 20:00
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Địa chỉ: 123 Phố Huế (cạnh 110 Hoà Mã), phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

phongkhammat15
17

Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao – N3A Lê Văn Lương

 Chỉnh sửa

Phòng khám chuyên khoa mắt kỹ thuật cao – Phòng khám mắt Hitec là phòng khám mắt đầu tiên nằm trong hệ thống các Bệnh viện mắt kỹ thuật cao do Công ty TNHH Phát Triển đầu tư.

Với tâm huyết xây dựng một phòng khám mắt Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp người dân được tiếp cận kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc và điều trị mắt hiện đại, tiên tiến trên thế giới và khu vực. Phòng khám mắt được thành lập từ đầu năm 2009 với đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn, tận tình, chu đáo trong công việc và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Mỹ và Nhật.

Trong khuôn viên phòng khám mắt Hà Nội có nhà thuốc tiêu chuẩn GPP, có cửa hàng kính, thuốc kính, thời trang tiêu chuẩn và chất lượng để phục vụ bệnh nhân. Top 7 phòng khám mắt Hà Nội

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần : Sáng 07:30 – 12:00; Chiều: 13:00 – 18:00

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà N3A Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.
phongkhammat16
18

Phòng khám Mắt BS Nguyễn Xuân Hiệp BV Mắt Trung Ương

 Chỉnh sửa

Với người đứng đầu là TS.BS Nguyễn Xuân Hiệp, là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung Ương. Phòng khám Mắt Bác sĩ Hiệp nhận khám và điều trị các bệnh về mắt như:

 • Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị.
 • Bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, cườm khô.
 • Bệnh lý kết mạc: VIêm kết mạc (đau mắt đỏ).
 • Bệnh lý giác mạc: Viêm giác mạc, khô mắt, mộng thịt.
 • Các bệnh lý về mắt khác: Viêm mi mắt, quặm mi, đục dịch kính và chớp sáng, rối loạn tuyến lệ, glaucoma (cườm nước),..

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: 17h00 đến 19h30.
 • Từ thứ 7 và Chủ nhật: 8h00 đến 19h00

Địa chỉ: 470 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

phongkhammat17
19

Phòng Khám chuyên khoa Mắt Bác sĩ Vi Văn Cầu

 Chỉnh sửa

Phòng khám Chuyên khoa Mắt của bác sĩ Vi Văn Cầu có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm nên sẽ chẩn đoán chính xác, nhanh chóng về bệnh nên đây được coi là địa chỉ khám mắt tốt nhất ở Hà Nội. Đây là phòng khám mắt cuối cùng trong Top 7 phòng khám mắt tốt nhất.

Phòng khám mắt Hà Nội hiện đang nhận thăm khám, chữa các bệnh như: đục dịch kính, viêm kết mạc (đau mắt đỏ), viêm giác mạc, rối loạn tuyến lệ, viêm mi mắt, khô mắt, lão thị, Glaucoma (cườm nước), cườm khô, mộng thịt, quặm mắt, chớp mắt, cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 17h.

Địa chỉ: 112 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
phongkhammat18
20

Phòng Khám Mắt Dr. Tần

 Chỉnh sửa

Phòng khám mắt Dr. Tần thành lập và đi vào hoạt động đã lâu, từng thăm khám và chữa khỏi cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ tại đây các bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi nhiều chuyên gia đầu ngành đang làm việc tại các bệnh viện mắt uy tín tại Hà Nội. Không những vậy tại phòng khám mắt Dr. Tần còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn thăm khám tại Dr. Tần

 • Sử dụng công nghệ y khoa tiên tiến nhất
 • Hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và điều trị của bệnh nhân
 • Giá cả và chi phí hợp lý
 • Không ngừng cải tiến máy móc và chất lượng dịch vụ
 • Luôn sử dụng các công nghệ mới nhất vào trong thăm khám và điều trị

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 5 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 091 354 31 17

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsychuyenkhoamat/

phongkhammat19

Trên đây là danh sách các phòng khám mắt tốt nhất được nhiều người tin tưởng.Qua đây bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám an toàn, bảo vệ đôi mắt, cũng như điều trị kịp thời. Hy vọng giúp đỡ các bạn có thể lựa chọn cho mình các phòng khám hợp lý nhất khi tình trạng bệnh viện nhà nước quá tải xảy ra hiện nay.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo