Top 2 Rạp chiếu phim tại Thái Bình thu hút nhiều khán giả nhất

5.0  (1 bình chọn)
 4,764

Thành phố Thái Bình

Thái Bình

Nếu bạn có dịp đến chơi Thái Bình và muốn xem phim rạp thì xem phim ở đâu?

Là một tỉnh có nền kinh tế phát triển còn thấp nên nhu cầu về xem phim rạp của người dân nơi đây cũng chưa cao. Tuy nhiên không vì thế mà không có rạp chiếu phim "xịn xò" nha! Bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn 2 địa chỉ rạp chiếu phim Thái Bình để các bạn có thể xem phim và giải trí, vui chơi nhé!

1

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Thái Bình

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Địa chỉ: Tầng 5, Vincom Thái Binh, 460 Lý Bôn, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Số điện thoại: 02127 3839 555

Wesite: https://www.lottecinemavn.com/LCHS/Contents/Cinema/Cinema-Detail.aspx?divisionCode=1&detailDivisionCode=3&cinemaID=8026

Fanpage: https://www.facebook.com/lottecinemathaibinh/

Giá vé: 65.000 -140.000 đồng


Thời gian mở cửa  9:00 -23:30 (thứ 2 tới chủ nhật)

Lần đầu tiên tại TP Thái Bình, một cụm rạp chiếu phim theo chuẩn nước ngoài đã chính thức xuất hiện . Đây là cụm rạp thứ 26 tại Việt Nam của Lotte Cinema, nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới tới nhiều tỉnh thành mới, những nơi khán giả địa phương chưa có nhiều cơ hội tiếp cận điện ảnh Việt Nam và thế giới theo cách hoàn hảo và hiện đại nhất.Lotte Cinema Thái Bình nằm trong trung tâm mua sắm Vincom Plaza Lý Bôn,với 4 phòng chiếu phim (540 chỗ ngồi) hiện đại, chất lượng giải trí thế giới. Lotte Thái Bình là cụm rạp đầu tiên ở Thái Bình, mang đến những trải nghiệm giải trí mới, hấp dẫn, và giá vé luôn hấp dẫn. Chính vì vậy mà có rất nhiều lợi ích đi kèm như chúng ta có thể vừa xem phim vừa mua sắm tại siêu thị Vinmart, VinPro... Hoặc có thể ăn uống tại nhà hàng Gogi, Jollibee, Hutong. Vui chơi: Game World, Go Pick. Và rất nhiều dịch vụ khác như My Kingdom, Playtime, Fahasa và các tổ hợp tiện ích tại khu vực shophouse.Hãy đến với Lotte Thái Bình để thưởng thức ngay các bộ phim mới, hay, hấp dẫn và hot nhất hiện nay ngay thôi nào!Chúng ta có thể mua vé online hoặc mua trực tiếp tại Lotte Thái Bình nhé!!

lotte-cinema-thai-binh-15077950418977
2

Rạp chiếu bóng Thống Nhất Thái Bình

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Địa chỉ; 22 Lê Lợi, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Số điện thoại : 02127 3846 288

Fanpage: https://www.facebook.com/RapThongNhatThaiBinh

Giá vé: 50.000-100.000 đ


Thời gian mở cửa  9:00 -22:00 (thứ 2 tới chủ nhật)

Rạp chiếu bóng Thống Nhất Thái Bình Rạp chiếu phim thuộc sở VHTT & DL Ngay từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh thành lập ngành Điện ảnh Việt Nam (15/3/1953), các đội chiếu bóng lưu động trên địa bàn tỉnh đã tích cực hoạt động phục vụ nhiệm vụ chính trị. Rạp Thống nhất hình thành là bước tiến vượt bậc thể hiện cho sự phát triển văn hóa, gắn với lịch sử và truyền thống của Thái Bình. Thật khó có thể so sánh hơn thua giữa rạp chiếu bóng xưa với những phòng chiếu phim hiện đại tại các trung tâm thương mại bây giờ khi mà cuộc sống đã có quá nhiều đổi thay. Thế nhưng, rạp chiếu bóng Thống Nhất là một điểm đến đáng nhớ, lưu dấu nhiều kỷ niệm của nhiều thế hệ người Thái Bình.Có dịp lên thành phố Thái Bình, nhớ ghé qua Rạp chiếu bóng Thống Nhất để thưởng thức và tìm lại nét cổ xưa, nét văn hoá của người dân Thái Bình, chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều cảm xúc mới mẻ ! Giá vé tại Rạp chiếu bóng Thống Nhất rất phải chăng và hợp lí nên đừng ngần ngại gì nữa!

rap-chieu-phim-thai-binh

Top 2 rạp chiếu phim tại Thái Bình là rạp Lotte và rạp Thống Nhất. Nếu các bạn thích hiện đại, vui chơi, mua sắm thì hãy đặt vé online ngay tới rạp Lotte Thái Bình. Hoặc bạn là người hướng nội, yêu thích nét đẹp truyền thống, muốn tìm hiểu văn hoá Thái Bình thì đến với rạp chiếu bóng Thống Nhất.  Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin có ích cho các bạn! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo