FAQ's - Hỏi đáp cùng Topz

Hỏi - Trả lời các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp !

 • TopZ là gì?

  TopZ là cộng đồng khám phá về du lịch. Mục tiêu của TopZ là xây dựng cơ sở dữ liệu về du lịch tại Việt Nam nhằm giúp bạn có trải nghiệm hạnh phúc hơn khi du lịch.

 • TopZ nghĩa là gì?

  Top : Tốt nhất, Z: Là chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái tiếng anh. TopZ là một cách nói ẩn dụ: Đây là nơi có thông tin tốt và đủ nhất.

 • Thành viên TopZ để làm gì?

  Khi đăng ký thành viên bạn có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng. Thêm địa điểm mới, chỉnh sửa địa điểm, đánh giá, tải ảnh, hỏi đáp, tạo bản đồ checkin, tạo mục tiêu du lịch, bản đồ cá nhân... TopZ là một cộng đồng, do đó rất nhiều tính năng thú vị chỉ dành cho thành viên của chúng tôi. Hãy đăng ký ngay hôm nay.

 • Tôi muốn thêm địa điểm mới ?

  Được, bạn chỉ cần đăng ký thành viên và nhấn vào mục Thêm Địa Điểm Mới ở trên thanh menu. Dù bạn là người dùng cá nhân hay chủ cơ sở du lịch, nhà quản lý... TopZ luôn miễn phí và bạn có thể thêm địa điểm, để lại thông tin liên hệ, fanpage, website...

 • TopZ kiếm tiền và duy trì bằng cách nào?

  Trong một số trường hợp nếu bạn xem chi tiết hơn. TopZ có thể nhận được tiền khi người dùng thực hiện mua hàng, điều đó giúp chúng tôi duy trì nền tảng này là miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Không ai có thể chỉnh sửa, xóa hay thay đổi bình luận, đánh giá của người dùng (trừ trường hợp vi phạm nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi). TopZ cũng một khoản phí để xác thực tài khoản cho doanh nghiệp nhờ đó TopZ có nguồn lực để xây dựng thêm công cụ, phân tích dữ liệu, đưa ra lời khuyên giúp địa điểm du lịch, cơ quan nhà nước nâng cao chất lượng qua đó cộng đồng sẽ cùng được hưởng lợi.

Thông báo