Top 10 phim Trương Hàn hay xuất sắc không thể bỏ lỡ

5.0  (1 bình chọn)
 999

Trương Hàn là nam diễn viên nổi tiếng sinh ra tại thành phố cấp địa khu Tề Tề Cáp Nhĩ, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Năm 2003, Trương Hàn theo học khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương. Trương Hàn từng hoài nghi về khả năng diễn xuất của bản thân khi cảm thấy bản thân khá nhút nhát và cả thẹn. Tuy nhiên với những gì anh thể hiện qua vai diễn của mình đã chứng minh anh sinh ra là để làm diễn viên.

Với các bạn yêu phim cũng như fan của nam diễn viên Trương Hàn thì nhất định đừng bỏ lỡ bài viết Top 10 bộ phim Trương Hàn hay nhất mà Topz tổng hợp ngay dưới đây nhé! 

1

Cẩm Y Dạ Hành - Braveness of the Ming

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2016

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang, tình cảm

Thời lượng: 30 tập

Đạo diễn: Chung Shu Kai

Diễn viên: Trương Hàn, Park Min-Young, Ngô Thiến, Ngụy Thiên Tường

Điểm IMDb: N/A

Thời đầu nhà Minh, anh chàng Hạ Tầm vô tình thay thế tú tài Dương Húc bị cẩm y vệ lợi dụng. Khi phát hiện ra đám người Trương Thập Tam muốn hãm hại chính mình liền quyết định tự bảo vệ bản thân. Đồng thời anh kết bạn với Tạ Vũ Phi và trở thành cặp đôi oan gia. Không lâu sau anh bị cẩm y vệ truy sát khi về tham ông bà và được Tây Môn Lãng cùng Kỷ Cương cứu, 3 người kết bái làm anh em.

Vô tình họ cứu được vợ chồng Yến vương và quận chúa, năng lực của Hạ Tầm cũng nhận được sự chú ý của 2 thủ lĩnh cẩm y vệ là Bạch Nhất Hạ và Khắc Địch. Hạ Tầm được Bạch Nhất Hạ huấn luyện thành cẩm y vệ vĩ đại. Anh phò tá Yến vương lên ngôi vua và cống hiến rất nhiều cho nhà Minh. Tuy nhiên quyền lực khiến Kỷ Cương trở nên tham vọng và bất hòa với Hạ Tâm. Vì tình yêu, vì quyền lực, Kỷ Cương coi Hạ Tầm là kẻ thù của mình. Kỷ Cương lợi dụng tính đa nghi của hoàng đế để đẩy Hạ Tầm vào ngõ cụt...

Cẩm Y Dạ Hành - Braveness of the Ming
2

Sam Sam đến rồi (Boss & Me)

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 08/07/2014

Quốc gia sản xuất:

Thể loại: Ngôn tình, Hài hước

Thời lượng: 33 tập

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh

Điểm IMDb: 7.3/10

Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái) dựa trên cuốn tiểu thuyết của Gu Man kể về chuyện tình của chàng boss lạnh lùng và nữ nhân viên có trái tim ấm áp. Nội dung xoay quanh câu chuyện về cặp đôi oan gia Phong Đằng - giám đốc lạnh lùng và cô nàng ngốc nghếch Sam Sam.

Sam Sam có nhóm máu đặc biệt và sau lần truyền máu cho em gái của Phong Đằng, cô được anh nhận vào làm việc tại công ty. Ngày ngày Phong Đằng gửi cho cô món gan lợn và gây khó dễ cho cô dù thực tâm Phong Đằng cảm thấy vui vẻ từ khi cô tới làm việc. Trái tim của cô gái nhỏ Sam Sam cuối cùng cũng "thua" dưới tay ông chủ Phong Đằng.

Sam Sam đến rồi (Boss & Me)
3

Thiếu niên tứ đại danh bổ (The Four)

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 05/10/2015

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang, Võ thuật, Tình cảm

Thời lượng: 48 tập

Đạo diễn: Lương Thắng Quyền, Hoàng Tuấn Văn

Diễn viên: Trương Hàn, Hà Thịnh Minh, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn

Điểm IMDb: 7.2/10

Thiếu niên tứ đại danh bổ được làm lại từ phiên bản 2008. Điểm khác biệt là nhân vật An Thế Cảnh (Hà Thịnh Minh đóng) được nâng lên thành nhân vật chính để đối đầu với 4 chàng trai của tứ đại danh bổ. Phim kể về bộ tứ anh hùng người nào cũng có khả năng đặc biệt hơn người: Lãnh Huyết (Trương Hàn đóng) hóa sói, Vô Tình (Dương Dương đóng) có khả năng dùng ý nghĩ biến thành ám khí giết người, Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn đóng) thân thể kim cương bất hoại, Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình đóng) cước bộ biến hóa thần sầu.

Mỗi người một thế mạnh, một tính cách nhưng họ có điểm chung là rất anh dũng và trung thành. Bốn người họ, 4 tính cách, dưới sự thu nhận và dẫn dắt của Gia Cát Chính Ngã, người đứng đầu Ty Thần Bổ, đã được phong làm Tứ đại bổ khoái, trừ gian phá án và lập được không ít công lao cho triều đình...

Thiếu niên tứ đại danh bổ (The Four)
4

Phán Quyết Thôi Miên - Guilt By Design

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 26/12/2019

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 93 phút

Đạo diễn: Siu Kwan Lai

Diễn viên: Trương Hàn, Elaine Jin, Tần Bái, Tô Lệ San, Trịnh Tắc Sĩ, Trương Gia Huy

Điểm IMDb: 5.9/10

Trương Gia Huy là nam diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất làng điện ảnh Hong Kong trong những năm gần đây, sự nghiệp của anh đã trải qua đủ thăng trầm khác nhau, và vươn lên một cách từ từ, vững chắc. Đến nay, khi mà các ngôi sao kỳ cựu lần lượt giải nghệ thì tài tử họ Trương là người không thể thiếu để lĩnh sướng con đường điện ảnh xứ cảng thơm. Năm 2019, anh tham gia vào khá nhiều dự án đình đám, và Guilt by Design là một ví dụ điển hình rất đáng được nhắc đến.

Đặc biệt vào ngày xét xử cuối cùng, Hứa Lập Sinh - một thành viên trong bồi thẩm đoàn bất ngờ nhận được cuộc gọi nặc danh rằng con gái anh đã bị bắt cóc. Hắn ta yêu cầu anh thực hiện thôi miên đồng nghiệp của mình để tuyên bố tội danh mưu sát của bị cáo khiến Lập Sinh vô cùng bối rối. Trong đó, Trương Hàn vào vai Dương Khải, người đóng vai trò quan trọng trong quá trình giải cứu con gái của Hứa Lập Sinh, giúp buổi xét xử diễn ra suôn sẻ.

Phán Quyết Thôi Miên - Guilt By Design
5

Huyền Của Ôn Noãn - Here To Heart

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 30/04/2018

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm lãng mạn

Thời lượng: 46 tập

Đạo diễn: Huang Tianren

Diễn viên: Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Kinh Siêu, Trương Gia Nghê

Điểm IMDb: 7.5/10

Huyền Của Ôn Noãn là bộ phim tình cảm lãng mạn với sự kết hợp của bộ đôi Trương Hàn và Trương Quân Ninh khiến nhiều khán giả thích thú. Phim Here to Heart (2018) - Huyền Của Ôn Noãn xoay quanh mối tình giữa Tổng giám đốc một tập đoàn công nghệ lớn - Chiếm Nam Huyền cùng bạn gái cũ Ôn Noãn. Tình cảm giữa hai người đã chớm nở từ khi họ còn rất trẻ.

Thế nhưng sau đó, Ôn Noãn lại đơn phương chia tay Chiếm Nam Huyền khi nhận ra chị gái có tình cảm với anh. Một thời gian sau đó, vì những biến cố đau thương cùng hiểu lầm, Ôn Noãn ra nước ngoài cùng Chu Lâm Lộ - người yêu đơn phương cô. Còn Chiếm Nam Huyền ở lại gây dựng sự nghiệp cũng như có tin đồn tình cảm với Nhất Tâm. Mối duyên giữa Ôn Noãn và Chiếm Nam Huyền được nối lại khi Ôn Noãn về nước và trở thành thư ký đặc biệt cho anh...

Huyền Của Ôn Noãn - Here To Heart
6

Truyền Kỳ Về Ông Trùm - The Legendary Tycoon

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2017

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Tâm lý tình cảm

Thời lượng: 16 tập

Đạo diễn: Zhuang Xun Xin

Diễn viên: Trương Hàn, Giả Thanh, Tống Dật, Trần Kiều Ân

Điểm IMDb: N/A

Truyền Kỳ Về Ông Trùm là bộ phim tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2017 với sự tham gia diễn xuất của Trương Hàn và nhiều diễn viên nổi bật khác như Giả Thanh, Tống Dật, Trần Kiều Ân,... Nội dung phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về Thiệu Dật Phu - người đã sáng lập nên đài TVB Hồng Kông và được mệnh danh là hoàng đế của nền điện ảnh Hoa Ngữ một thời.

Nhân vật này trong phim có tên là Cố Diên Mai do Trương Hàn thủ vai. Bộ phim kể về cuộc đời và con đường đầy gian nan, trắc trở của ông trùm giới giải trí Cố Diên Mai trong quá trình tạo ra một đế chế của riêng mình. Với vẻ ngoài điển trai và khả năng diễn xuất của mình, Trương Hàn đã thành công thể hiện một Cố Diên Mai quyền lực, từng trải.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm - The Legendary Tycoon
7

Thập tông tội - Mười tội ác (Ten Deadly Sins)

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 27/07/2016

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Hành động, Hình sự, Y khoa

Thời lượng: 21 tập

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trương Hàn, Trương Nhã Mai, Tăng Chí Vĩ, Vu Tiểu Đồng

Điểm IMDb: N/A

Thập Tông Tội – Mười Tội Ác Bộ tiểu thuyết trinh thám của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc. Nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh…

‘Mười Tội Ác’ của Tri Thù, bạn sẽ phát hiện con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức. Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ… đủ mọi hình thái tội phạm được dần dần phơi bày.

Thập tông tội - Mười tội ác (Ten Deadly Sins)
8

Lại cùng ngắm mưa sao băng (Let's Go Watch Meteor Shower)

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 08/08/2009

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Thời lượng: 72 tập (2 phần)

Đạo diễn: Đinh Ngưỡng Quốc, Thầm Di

Diễn viên: Trịnh Sảng, Trương Hàn, Du Hạo Minh

Điểm IMDb: N/A

Sở Vũ Tiêm là một cô gái xinh đẹp, thông minh và học giỏi. Nhờ vào thành tích học tập siêu phàm mà cô được đặc cách vào học viện Alistun. Tại đây, cô làm quen với 4 chàng trai của F4 bao gồm: Mộ Dung Vân Hải, Đoan Mộc Lỗi, Thượng Quan Thụy Khiêm và Diệp Thước. Với vẻ ngoài đẹp trai và gia thế khủng, họ là thần tượng của tất cả các nữ sinh tại học viện. Tuy nhiên, 4 chàng trai lại không hài lòng với cuộc sống mà bị cha mẹ cưỡng ép.

Để bị trục xuất khỏi Alistun, họ thực hiện một loạt các trò chơi khăm. Trong khi chiến đấu vì công lý để bảo vệ các nạn nhân của những trò đùa, Vũ Tiêm trở thành mục tiêu của 4 chàng trai. Thông qua chiến đấu và tranh cãi, họ bắt đầu ngưỡng mộ nhau và cuối cùng trở thành bạn bè. Đồng thời, 4 chàng trai cũng trở nên trưởng thành, biết yêu thương và có trách nhiệm. Họ học cách kiểm soát cuộc sống của mình, lựa chọn tương lai của mình và phấn đấu cho ước mơ của mình.

Lại cùng ngắm mưa sao băng (Let's Go Watch Meteor Shower)
9

Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời (Sunshine of My Life)

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 17/03/2021

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm

Thời lượng: 35 tập

Đạo diễn: Tien Jen Huang

Diễn viên: Trương Hàn, Hồng Nghiêu

Điểm IMDb: N/A

Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời xoay quanh sự phát triển của các thương hiệu thời trang nội địa Trung Quốc. Nam chính Đường Minh Hiên (Trương Hàn) là chủ tịch một tập đoàn. Nhân vật này được miêu tả là người đàn ông đẹp trai nhưng lạnh lùng và hống hách. Nữ chính Từ Lộ vào vai nhà thiết kế Mặc Phi với niềm đam mê các sản phẩm truyền thống. Hai người cùng tạo nên những trang phục đẹp, độc đáo để đưa ra thế giới. Trong quá trình hợp tác, Đường Minh Hiên nảy sinh tình cảm với Mặc Phi.

Cặp đôi này hợp rồi tan, dù yêu nhau nhưng Mặc Phi vẫn lên đường đến Paris thực hiện dự định trau dồi kĩ năng của mình, còn Đường Minh Xuân ở lại Trung Quốc thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình.

Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời (Sunshine of My Life)
10

Đẳng cấp quý cô (The Queen of SOP)

06/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 14/10/2012

Quốc gia sản xuất: Trung Quốc

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Thời lượng: 33 tập

Đạo diễn: Trương Bác Dục

Diễn viên: Trương Hàn, Trần Kiều Ân

Điểm IMDb: 6.7/10

Phim Đẳng Cấp Quý Cô kể về Lâm Hiểu Khiết vai (Trần Kiều Ân đóng) là một cô gái làm công việc vụn vặt ở Bắc Hải (thành phố biển của Trung Quốc), vô tình được cấp trên của cô Cao Tử Tề (Cao Dĩ Tường đóng) tỏ tình trong một buổi họp báo. Tuy nhiên, trước lễ cưới bỗng nhiên có nữ minh tinh là Bạch Quý Tịnh xuất hiện. Lúc này Hiểu Khiết mới biết rằng mình hoàn toàn không phải là người mà Cao Tử Tề thực sự yêu.

Sau khi bị tổn thương, cô quyết định rời khỏi Bắc Hải và đến Thượng Hải, tại đây cô gặp Thang Tuấn (Trương Hàn đóng). Không ngờ Thang Tuấn chính là người bạn tri kỷ mà Hiểu Khiết quen qua mạng, nhưng cô không hề biết rằng Thang Tuấn chính là Tom. Lúc đó công ty của nhà họ Thang đang gặp khủng hoảng, Hiểu Khiết quyết định giúp gia đình anh. Cô không những đưa công ty thoát khỏi tình hình khó khăn mà còn tự mình gây dựng nên sự nghiệp.

Đẳng cấp quý cô (The Queen of SOP)

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật: bố là diễn viên gạo cội, anh trai là nam tài tử hàng đầu tại xứ Đài Trương Chấn. Cộng với ngoại hình điển trai, lối diễn xuất đa dạng nên nam diễn viên dễ dàng chinh phục được quý khán giả yêu phim. Những vai diễn của Trương Hàn trong các bộ phim trên đã để lại nhiều ấn tượng với người xem, đặc biệt là các fan nữ. Còn bạn, bạn có ấn tượng với diễn xuất và những bộ phim Trương Hàn đóng mà chúng tôi kể trên không? Hãy để lại bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo