Giới thiệu

Về chúng tôi

Topz - Cùng bạn khám phá đất nước

TopZ là một mạng xã hội được thành lập và hoạt động chính thức từ ngày 15/2/2023, với giấy phép số 63/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp. TopZ mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích về du lịch, văn hóa. TopZ giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng cường trải nghiệm và tin cậy, bằng cách cung cấp dữ liệu mới nhất, rõ ràng và thuận tiện.

Mục tiêu của chúng tôi

Xây dựng cơ sở dữ liệu về du lịch tại Việt Nam. Cung cấp thông tin cập nhật, hình ảnh, đánh giá trung thực và khách quan dựa trên đóng góp của cộng đồng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Giúp người dùng có trải nghiệm hạnh phúc hơn khi du lịch. Tổng hợp và phân tích thông tin, dữ liệu cung cấp cho chủ cơ sở lưu trú, cơ quan nhà nước phát triển du lịch bền vững.

Con người của chúng tôi

Chúng tôi xây dựng TopZ với trăn trở về du lịch Việt Nam "một đi không trở lại". Luôn gần gũi để lắng nghe cộng đồng và hoàn thiện mỗi ngày là đặc trưng của chúng tôi.

di-het-viet-nam
Về cộng đồng du lịch, văn hóa TopZ

Việt Nam, đừng để "du lịch một đi không trở lại"

Có nhiều lý do để khách du lịch ít quay trở lại. TopZ mong muốn giải quyết nỗi đau này. Nếu người Việt còn chẳng muốn quay lại nơi mình đã từng đi, thì làm sao thuyết phục được khách quốc tế quay trở lại Việt Nam?

TopZ hướng tới nội dung du lịch và văn hóa. TopZ cung cấp nền tảng, thông tin, đánh giá khách quan tạo nên bởi cộng đồng. Chúng tôi mong muốn dùng công nghệ để phân tích và thu thập dữ liệu, đưa ra các báo cáo thông tin giúp người dùng, doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước định hướng và phát triển du lịch bền vững.

Về công ty phát triển TopZ

Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo

Công ty TNHH thương mại điện tử Sudo được thành lập 11/2015. Với đội ngũ gồm những kỹ sư tài năng tại Việt Nam và Đức. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn Châu Âu.

Sudo là viết tắt của "superuser do", cho phép người dùng chạy các chương trình với đặc quyền quản trị trong hệ điều hành, lệnh sudo được dùng khi các lệnh khác không đủ quyền để thực thi, là một cách sử dụng tượng trưng rằng với sudo, công việc sẽ được thực hiện với ưu tiên và trách nhiệm cao nhất.

Slogan của chúng tôi là "Do it pro" - Làm mọi thứ chuyên nghiệp. Chúng tôi định hướng và áp dụng các công nghệ mới trên thế giới để phục vụ khách hàng, thực hiện các dự án đòi hỏi yêu cầu và công nghệ phức tạp. Tất cả sản phẩm của Sudo xây dựng đều tuân theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

ve-chung-toi

Tham gia cùng chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những tài năng và nhiệt huyết
người sẽ cùng chúng tôi tạo nên những điều tuyệt vời cho xã hội.

Thông báo