Top 10 địa chỉ xem bói ở Tp. HCM được nhiều người tìm đến nhất

5.0  (1 bình chọn)
0 bình luận
10/12/2019
 3,478

Tín ngưỡng xem bói là một phần không thể thiếu của truyền thống văn hóa Việt Nam, được truyền lại từ hàng trăm năm qua và vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Việc xem bói được coi là một cách để người ta tìm kiếm sự giúp đỡ và lời khuyên từ các thần linh, từ đó giúp họ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và cân nhắc trước những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về việc xem bói hoặc muốn tìm một địa chỉ uy tín để đi xem bói ở Tp. HCM, thì đây là các địa chỉ xem bói uy tín và chuẩn xác nhất mà TopZ đã tổng hợp

1. Cô Thu - Trần Văn Đang

Bạn đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống). Đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào. Chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng. Nhà cô thuê ở đây (hỏi là người ta chỉ). 

Bạn Trần Thanh Nhã (Facebook) có chia sẻ là từ 2018 đã lên giá gần 100 ngàn/ lần xem rồi. Mà do là một trong những thầy bói nổi tiếng ở Tp. HCM nên tới chỗ cô đông người chờ như chầu chực xin ăn. Cô xem bói hay dở thì chắc mời bạn kiểm chứng thực tế.

Địa chỉ: Trần Văn Đang, Tp. HCM

Giá: từ 100 - 150k/ lần

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

2. Thầy Hiền - Quận 6

Không nằm ngoài danh sách này, Thầy Hiền cũng là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ xem bói ở Tp. HCM được nhiều người tìm đến nhất trong nhiều năm qua.

Là địa chỉ coi bói hay ở Sài Gòn, thầy xem khá chi tiết và lâu về gia đạo nhưng cực đúng nhé, thầy xem cả tình hình công việc, tiền bạc sắp tới và cả sức khỏe gia đình nữa. Nếu thắc mắc về vấn đề gì cứ đặt câu hỏi thầy sẽ giải đáp cho bạn khá tận tình. Vì vậy nếu có nhu cầu xem về gia đạo thì Thầy Hiền là địa chỉ bạn không nên bỏ qua tại Tp. HCM.

Địa chỉ: Quận 6, Tp. HCM

Điện thoại 0903926770.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

3. Cô Huệ - Vành Đai Trong, Q12.

Nếu đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai trong quẹo trái nhìn bên phải có cửa hàng bán ga, nhìn bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu, tới đó bạn hỏi người dân sẽ được chỉ ngay đến địa chỉ nhà cô Huệ đấy. 

Cô Huệ xem rất tỉ mỉ, cẩn thận mà khó cô nào có được, mọi người đến xem thì đặt lễ tùy vào tâm nhé.

Địa chỉ: Vành Đai Trong, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: 0767743636.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

4. Cô Oanh - Võ Thị Sáu

Là địa chỉ xem bói uy tín ở Tp. HCM, có tiếng lắm í, nên được rất nhiều người biết đến. Cô Oanh nhìu bạn review coi chuẩn lắm. 

Cầm tay và nói thui, không coi bài, không coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í. Coi 2 lần cách xa thời gian mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy ra.

Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Tp. HCM

Điện thoại: 0908342138

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

5. Chị Hằng - Hoàng Hoa Thám.

Đây cũng là địa chỉ xem bói hay và chuẩn ở Sài Gòn đấy. Chị Hằng ở số 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám bạn có thể ghé đến khi có nhu cầu xem về phần Âm. 

Xem về phần Âm rất đúng nhưng mỗi tội rất đông. Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu đăng ký thì phải 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám, Tp. HCM

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

7. Thầy Hùng - Quận 12

Đây là một trong những địa chỉ xem bói ở Tp.HCM khá uy tín, thầy xem khá chuẩn, giúp cho nhiều gia đình tránh được các chuyện không may xảy ra.

Thầy chuyên coi về phong thủy, công danh, sự nghiệp. Giá một lần coi sẽ dao động từ 200 đến 500k tùy theo vấn đề hỏi ít hay nhiều. Nhiều khi Thầy nhìn mặt là xem được luôn không cần bài hay chỉ tay. Rất thích hợp cho ai muốn đi xem tướng.

Địa chỉ: 83/33, Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: 090.633.6283.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

7. Bác Bính - Bình Thạch

Là địa chỉ coi bói uy tín ở Sài Gòn cho bạn nào quận Bình Thạnh. Bác xem bói khá chuẩn giúp đỡ cho nhiều gia đình qua cơn hoạn nạn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lí.

Có bạn đã nhận xét rằng: "Lần đầu tiên đi coi năm 18 tuổi: bạn mình đúng 100%, năm đó bạn mình đang làm giấy tờ đi du học, xong xuôi hết, đi xem bà phán không đi được, cuối năm song hỉ (lấy chồng và đậu đại học) đúng thế". 

Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

8. Thầy Năm Phả - Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Thầy Năm Phải nhà ở Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do) coi đúng 99%: nếu coi thầy này rồi hết muốn đi coi ai, nhưng rất cực, 1 ngày chỉ xem 10 người, đi coi từ 6h sáng ngồi xếp hàng.

Ông nói chậm nên rất lâu, chi tiết. Vì vậy muốn đến xem bạn nên đến sớm để được thầy xem cho nhé.

Địa chỉ: Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), Tp. HCM

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

9. Cô Phượng - Tân Bình.

 Mỗi lần xem mọi người đều gửi cô 100k hoặc nhiều hơn, tùy lòng hảo tâm của bạn. Nhưng đừng đưa trước mặt cô, cô sẽ không lấy. Mọi người cứ đặt vào chỗ bàn ông địa là được nha. Các bạn nên lên sớm thì đỡ xếp hàng lâu bởi cô có rất nhiều người tới xem.

Địa chỉ: 622/34, Cộng Hòa, Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 070.542.7912

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

10. Cô Lan - Gò Vấp.

Cô rất đông khách nên gọi sẽ không bao giờ bắt máy, mấy bạn cứ tới thẳng nhà. Đa số cô coi cho Việt kiều rất nhiều về chuyện công việc và gia đình. Về giá thì tùy tâm, các bạn muốn biếu cô bao nhiêu thì biếu.

Cô xem bói khá chuẩn giúp đỡ cho nhiều gia đình qua khó khăn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lí.

Địa chỉ: 854/47/17H, thống nhất, phường 15, Gò Vấp, Tp. HCM

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Việc xem bói không phải là việc xấu, mà thực tế đó là một phần của văn hóa truyền thống của người Việt từ xa xưa. Tuy nhiên, chúng ta cần có sự cân nhắc và lựa chọn thông tin một cách khôn ngoan để đưa ra các quyết định đúng đắn. Dưới đây là danh sách các địa chỉ xem bói uy tín tại Tp. HCM mà được nhiều người tin tưởng, hy vọng nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn.
Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo