Top 10 lời chúc đầu tuần cho người yêu hay và ý nghĩa nhất

5.0  (1 bình chọn)
0 bình luận
05/12/2019
 2,437

Hãy khởi đầu một tuần mới đầy cảm hứng bằng việc gửi những lời chúc tình cảm nhất đến người yêu của bạn. Những từ ngữ chân thành và ý nghĩa có thể là điều cần thiết để mang đến cho người ấy một niềm vui nhỏ và tinh thần lạc quan để bắt đầu tuần mới với năng lượng đầy đủ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lời chúc nào để gửi đến người yêu, hãy để TopZ giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời chúc ý nghĩa và đầy tình cảm để bạn có thể thể hiện tình yêu và quan tâm của mình đến người ấy. Hãy cùng khởi đầu tuần mới với năng lượng tích cực và tình yêu đong đầy nhé! 

1. Lời chúc số 1

Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày. 

Lời chúc số 1
Lời chúc số 1

2. Lời chúc số 2

Trong tuần này và mãi sau này, tôi chúc anh sẽ nhận được hồi đáp từ Chúa cho mọi điều ước và nguyện vọng của mình. Hãy tin tưởng rằng tất cả những nỗ lực và cố gắng của anh đều sẽ được đền đáp, dù là những điều nhỏ nhặt hay lớn lao.

Mỗi tuần mới đến đều là một cơ hội để bắt đầu lại, để mở ra những trang mới trong cuộc đời. Tôi hy vọng rằng tuần này, anh sẽ được tràn đầy hạnh phúc và niềm vui, và cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm từ những người xung quanh mình.

Lời chúc số 2
Lời chúc số 2

3. Lời chúc số 3

Em yêu, mừng một tuần mới, mong Chúa sẽ mang những điều mới mẻ đến bên em hôm nay và mãi về sau. Trong tuần mới đầy hứng khởi này, chúc những điều phiền toái sẽ không tìm đến với em, cô gái xinh đẹp của anh, và mong Chúa hãy ban cho em những điều xứng với trái tim thiện lương của em. Happy New Week! Tuần mới vui vẻ nhé, em yêu! 

Lời chúc số 3
Lời chúc số 3

4. Lời chúc số 4

Mỗi ngày trong tuần mới đều là một cơ hội để bắt đầu lại và theo đuổi những ước mơ của mình. Hãy đón nhận năng lượng tích cực và tinh thần quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình.

Lời chúc số 4
Lời chúc số 4

5. Lời chúc số 5

Hãy nhớ rằng mỗi ngày đều là một cơ hội để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Chúc anh luôn cố gắng và phấn đấu để đạt được những thành tựu mới trong tuần này.

Lời chúc số 5
Lời chúc số 5

6. Lời chúc số 6

Hãy luôn ghi nhớ những điều tích cực và đáng yêu trong cuộc sống để giúp anh vượt qua những khó khăn trong tuần mới. Chúc anh có một tuần đầy ý nghĩa và cảm hứng.

Lời chúc số 6
Lời chúc số 6

7. Lời chúc số 7

Gửi tới anh yêu lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc. 

Lời chúc số 7
Lời chúc số 7

8. Lời chúc số 8

Chúc anh có một tuần mới đầy niềm vui, tình yêu và sự hài lòng. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên người mà anh yêu thương và quan tâm.

Lời chúc số 8
Lời chúc số 8

9. Lời chúc số 9

Chúc em tuần mới luôn rạng ngời và tuyệt vời như chính con người em vậy. Happy New Week - Tuần mới vui vẻ nhé, chiếc bánh tình yêu của anh. Dịu dàng yêu em.

Lời chúc số 9
Lời chúc số 9

10. Lời chúc số 10

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng đầu tuần tốt lành và mong anh sẽ có chuỗi ngày làm việc tuyệt vời! Em yêu anh!

Lời chúc số 10
Lời chúc số 10
Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo