Top 5 phim Chung Hán Lương hay nhất! Mãn nhãn với những thước phim cực ngọt của soái ca ngôn tình

5.0  (1 bình chọn)
 2,103

Chung Hán Lương là một cái tên vô cùng quen thuộc của điển ảnh Trung Quốc. Nếu bạn là "thánh" mê phim ngôn tình thì không chừng đã từng chết mê chết mệt những thước phim cực ngọt của anh chàng này với bạn diễn. Với ánh mắt đầy cảm xúc, lối diễn xuất chân thật đến từng mi li mét, những bộ phim ngôn tình Chung Hán Lương đóng đốn tim người hâm mộ, đánh gục cả những khán giả khó tính nhất. Mình xem khá nhiều phim Chung Hán Lương đóng, trong số đó thì mình cực kỳ ấn tượng với top 5 bộ phim dưới đây của anh. Đến bây giờ thi thoảng vẫn cày lại mà không biết chán. Bạn hãy tham khảo xem sao nhé! 

1

Không kịp nói yêu em (2010)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 

Thể loại: Tình cảm lãng mạn

Thời lượng: 36 tập

Đạo diễn: Chen Jian

Diễn viên: Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiếm

Điểm IMDb: N/A

Trên chuyến tàu trở về nhà, Doãn Tĩnh Uyển đã gặp gỡ và giúp đỡ Mộ Dung Phong. Phút tạm biệt, anh để lại cho cô chiếc đồng hồ vàng khắc hai chữ “Bái Lâm”, và duyên phận của hai người cũng bắt đầu từ đó.

Hứa Kiến Chương – người bạn thanh mai trúc mã và cũng là chồng chưa cưới của Doãn Tĩnh Uyển bị Thừa quân bắt xử, khép vào tội chết do buôn hàng cấm, mà Mộ Dung Phong chính là Cậu Sáu Mộ Dung – đại soái của Thừa quân, Tĩnh Uyển đã một mình vượt đường xa xôi, nắm giữ hy vọng mong manh tìm đến nhờ Mộ Dung Phong giữ lại mạng sống cho Hứa Kiến Chương… Hai người trùng phùng ở đây, rồi lại ly biệt.

Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương sắp diễn ra, Mộ Dung Phong vượt địch tuyến, bất chấp nguy hiểm để đến gặp Tĩnh Uyển, để nói cho cô biết rằng anh thực sự yêu cô: “Anh điên rồi mới thích em đến thế”. Họ gặp gỡ tạm thời, sau đó lại chia xa. Trái tim đã chiến thắng lý trí, trước hôn lễ, Tĩnh Uyển đã trốn nhà ra đi, cùng với chiếc đồng hồ vàng khắc tên Bái Lâm, vượt đường sá xa xôi, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được gặp Mộ Dung Phong, chỉ muốn ở bên Mộ Dung Phong. Và họ đã được bên nhau như thế.

Không kịp nói yêu em (2010)
2

Bên nhau trọn đời (2015)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 10/1/2015

Thể loại: Tình cảm lãng mạn

Thời lượng: 36 tập

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Chung Hán Lương, Đường Yên, Ngô Thiến, Mễ Lộ

Điểm IMDb: 6.8/10

Phim kể về mối tình từ thời đại học của hai nhân vật Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương thủ vai) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên thủ vai) (Thời đại học là La Vân Hi và Ngô Thiến thủ vai chính). Ngày đầu tiên bước chân vào trường Đại học. Mặc Sênh - cô tiểu thư nhà giàu, mê nhiếp ảnh đã vô tình gặp và có thiện cảm với chàng sinh viên năm thứ 2 khoa Luật, Hà Dĩ Thâm qua tấm ảnh cô chụp trộm anh. Từ đó Mặc Sênh liên tục tấn công, mạnh dạn theo đuổi Dĩ Thâm khiến Dĩ Thâm từ cảm thấy cô thật phiền phức đã thay đổi và thích cô từ lúc nào. Hai người cùng trải qua nhưng ngày tháng yêu đương ngọt ngào tại ngôi trường Đại học. Hai người cùng nhau học tập, cùng nhau tham gia CLB hùng biện... Cứ ngỡ hạnh phúc đã có thể nắm bắt trong tay, vậy mà...

Một ngày trước sinh nhật Mặc Sênh, cô bạn Hà Dĩ Mai đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho Dĩ Thâm. Mặc Sênh vì muốn chứng thực mọi chuyện mà vội vàng đi tìm Dĩ Thâm nhưng đáp lại tất cả câu hỏi của cô chỉ là khuôn mặt lạnh lùng và không một lời giải thích. Mặc Sênh không biết rằng trước khi gặp cô, Dĩ Thâm đã gặp bố cô và chính anh đang phải đối mặt với sự thật khủng khiếp "Người gây ra vụ tai nạn của bố anh, không ai khác chính là bố của Mặc Sênh".

Bỏ lại đằng sau bao đau khổ, Mặc Sênh bỏ đi Mỹ không một lời từ biệt. Trong khi đó, ở quê nhà, Dĩ Thâm chìm đắm trong nỗi nhớ Mặc Sênh. Ngày tháng cứ thế trôi đi, hai con người sống ở hai nửa cầu của Trái Đất ấy, tưởng chừng như mãi mãi chỉ còn là hai đường thẳng song song, không bao giờ gặp lại. Nhưng người ta đã nói "Những người yêu nhau dù có đi hết một vòng Trái Đất thì cũng vẫn trở về với nhau". Bảy năm sau, Mặc Sênh trở về Trung Quốc. Cơ may run rủi thế nào, ngay khi vừa về tới nơi, hai ngươi họ lại gặp nhau. Và chính cả hai cũng không ngờ rằng, tình yêu của họ, vượt qua bảy năm xa cách, vẫn có thể nồng đậm như thuở ban đầu. Nhưng giữa họ còn là những rào cản trong bảy năm đã qua, là những điều còn chưa thể giải thích rõ ràng trong quá khứ... Liệu tình yêu có thể giúp họ xóa bỏ tất cả những điều đó và đưa họ thật sự "Bên nhau trọn đời" hay không?

Bên nhau trọn đời (2015)
3

Tam Nhân Hành (2016)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 10/1/2015

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 98 phút

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong

Diễn viên: Chung Hán Lương, Triệu Vy, Cổ Thiên Lạc

Điểm IMDb: 5.9/10

Phim "Tam Nhân Hành" do Đỗ Kỳ Phong làm đạo diễn, quy tụ Triệu Vy, Cổ Thiên Lạc và Chung Hán Lương đóng vai chính. Câu chuyện phim kể về “ván cờ” sống chết giữa ba người gồm cảnh sát, bác sĩ và tội phạm. Bác sĩ Đồng Thiên (Triệu Vy đóng), cảnh sát Trần Vĩ Lạc (Cổ Thiên Lạc đóng) và tên tội phạm hung hãn Trương Lễ Tín (Chung Hán Lương đóng) chạm trán ở bệnh viện trong sáu tiếng đồng hồ và nơi đây xảy ra một trận giao chiến ác liệt.

Tam Nhân Hành  (2016)
4

Con đường đưa tiến đầy hoa (2017)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2017

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 30 tập 

Đạo diễn: Lưu Miểu Miểu

Diễn viên: Chung Hán Lương, Giang Sơ Ảnh, Viêm Á Luân, Lý Thạnh

Điểm IMDb: 5.9/10

Đi theo trào lưu phim chuyển thể, nội dung của tác phẩm Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Sam Lạc Thác. Tình tiết phim xoay quanh hai nhân vật chính là Tân Thần (Giang Sơ Ảnh) và Lộ Phi (Chung Hán Lương).

Nội dung Con đường đưa tiễn đầy hoa chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ấm áp và dễ thương của Lộ Phi và Tân Thần, cả hai đều là mối tình đầu của nhau. Chuyện xảy ra từ 10 năm trước, khi anh chàng điển trai, học giỏi Lộ Phi gặp gỡ cô nàng mạnh mẽ, cá tính Tân Thần. Giữa hai người nảy sinh chuyện tình trong sáng. Thế nhưng, có những chuyện ngoài ý muốn khiến Lộ Phi và Tân Thần chia xa.

Sau 10 năm sau, Lộ Phi trở thành một đạo diễn, Tân Thần trở thành một họa sĩ đồ họa xinh đẹp. Hai người gặp lại nhau, nhận ra tình cảm của nhau và hối hận khi đã để tình cảm đi quá xa, sau một vòng tròn lại trở về bên nhau.

Con đường đưa tiến đầy hoa (2017)
5

Cẩm tâm tựa ngọc (2021)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2021

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 45 tập 

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Lý Thạnh, Dĩnh Nhi

Điểm IMDb: N/A

Cẩm Tâm Tựa Ngọc kể về Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận thủ vai) một tiểu thư trâm anh đài các nhưng không may bị gả vào nhà của vương gia Từ Lệnh Nghi. Hai người cưới nhau vì nghĩa vụ với gia tộc chứ không hề có chút tình cảm gì với nhau. Thế nhưng vì sự đáng yêu, ngay thẳng chính trực của Thập Nhất Nương mà dần dần Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương đảm nhận) nảy sinh tình cảm với cô lúc nào không hay. Với sự quan tâm đầy ôn nhu của phu quân nàng Thập Nhất Nương cũng dần bị cảm hóa và từ đó cả hai chia sẻ tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì Từ Lệnh Nghi nghe theo lệnh triều định phải rời xa nhà, bỏ lại Thập Nhất Nương một mình. Ngoài việc ngóng trông phu quân trở về nàng còn phải đối diện với các thành viên Từ gia khi họ liên tiếp gây khó dễ cho cô. Cho tới khi Từ gia gặp biến cố lớn, cả nhà đều bị bắt giam còn Thập Nhất Nương lại bị tuyên án tử. Lúc này Từ Lệnh Nghi sẽ làm gì để cứu thê tử cũng như gia đình của mình? Hãy cùng đón xem Cẩm Tâm Tựa Ngọc nếu bạn tò mò nhé!

Cẩm tâm tựa ngọc (2021)

Không hổ danh là soái ca ngôn tình, những bộ phim Chung Hán Lương đóng luôn để lại cho người xem ấn tượng sâu sắc khó quên, đặc biệt cách anh thể hiện nội tâm nhân vật, thể hiện tình yêu mãnh liệt của nhân vật trên phim thì khó có nam tài tử nào vượt mặt được. Cho nên đến tận bây giờ dù ở độ tuổi tứ tuần, vợ con đề huề nhưng Chung Hán Lương vẫn "mắc kẹt" trong cái mác soái ca ngôn tình mà người hâm mộ ưu ái đặt cho anh. 

Bạn biết thêm bộ phim hay nào của Chung Hán Lương? Hãy để lại bình luận ở dưới nhé! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo