Top 5 Phim Hứa Khải hay nhất giúp tên tuổi của tài tử lên như diều gặp gió

5.0  (1 bình chọn)
 1,630

Hứa Khải sinh ngày 5/3/1995 tại Thâm Quyến, Trung Quốc thuộc dàn diễn viên trẻ trai xinh gái đẹp đang nổi của điện ảnh Hoa Ngữ. Nếu ai đã từng xem bộ phim Diên Hi Công Lược làm mưa làm gió khắp Châu Á năm 2018 thì chắc hẳn không thể nào quên được anh chàng si tình Phú Sát Phó Hằng do diễn viên trẻ Hứa Khải đảm nhận. Kể từ sau vai diễn này, tên tuổi của anh nổi tiếng hơn bao giờ hết. Ngoài những thông tin cá nhân của anh thì mọt phim cũng vào google tìm kiếm thêm các bộ phim có sự tham gia của anh để xem cho bõ ngắm thần tượng. 

Bài viết này mình sẽ tổng hợp Top 5 phim Hứa Khải hay nhất để bạn tham khảo nhé! 

1

Diên Hi công lược (2018)

17/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2018

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang lịch sử

Thời lượng: 70 tập

Đạo diễn: Huệ Giai Đống; Ôn Đức Quang

Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn,Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hứa Khải, Tô Thanh

Điểm IMDb: 8.2

Lấy bối cảnh những năm đầu thời Càn Long nhà Thanh, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhập cung làm cung nữ để điều tra chân tướng cái chết của người chị gái và thề sẽ giành lại công lý cho chị mình. Cô vô tình bị cuốn vào những cuộc chiến đẫm máu và tàn khốc nơi cung đình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền lành đức độ, tuân thủ lễ pháp, bà lo lắng Anh Lạc bị thù hận che lấp nên luôn quan tâm và che chở cô. Được Hoàng hậu dạy bảo, Anh Lạc từng bước trưởng thành và trở thành một nữ tử kiên cường chính trực, bỏ lại mọi thù hận để có một cuộc sống đúng đắn.

Tuy nhiên sau đó, Hoàng hậu gặp nhiều biến cố nên bất hạnh qua đời, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất. Hai người từ căm ghét lẫn nhau, dần dần trở nên thấu hiểu và phải lòng đối phương. Bằng ý chí anh dũng và trí thông minh vượt trội, Anh Lạc đã hóa giải những khó khăn trùng điệp, trở thành người có địa vị cao nhất hậu cung, thay Càn Long quản lý phi tần, cùng ông hưởng thụ trọn vẹn thời thái bình thịnh thế.

Trong phim này Hứa Khải đảm nhận vai nam phụ Phú sát Phó Hằng là người yêu thuở ban sơ với Nguỵ Anh Lạc, một lòng một dạ chung tình bảo vệ crush dù cô đã tay trong tay với người khác. 

Diên Hi công lược (2018)
2

Chiêu Diêu (2019)

17/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2019

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang tiên hiệp

Thời lượng: 55 tập

Đạo diễn: Trịnh Vỹ Văn

Diễn viên: Bạch Lộc, Hứa Khải, Tiêu Yến, Đại Húc, Lưu Quán Tường, Mễ Lộ, Lý Tử Phong, Hướng Hạo

Điểm IMDb: N/A

Chiêu Diêu xoay quanh Nữ ma đầu Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) là môn chủ của Vạn Lục Môn. Lúc sống nàng ta hoành hành ngang ngược khiến hai giới tiên ma vừa nghe tên đã khiếp sợ. Trong một lần xuống núi Chiêu Dao cứu được tiểu tử Mặc Thanh (Hứa Khải). Trong lúc nàng sắp lấy được ma khí thượng cổ Kiếm Vạn Quân thì bị Mặc Thanh vô tình sát hại. Bản thân Chiêu Dao lúc sống thì tự cao tự đại vang danh giang hồ, đến khi chết lại chết trong tay kẻ mình đã cứu trở thành một hồn ma nghèo kiết xác không ai ngó ngàng. Những năm đó cũng chỉ có mình Mặc Thanh đến thăm mộ nàng, còn mang cho nàng không ít hoa quả tươi. Nhưng trong lòng Chiêu Dao vẫn mang mối hận sát thân do Mặc Thanh gây ra. Năm năm sau, tình cờ một người con gái tên Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến) - là đệ tử tiên môn đập đầu vào bia mộ nàng tự tử. Lộ Chiêu Dao mượn thân xác Cẩm Chỉ Yên trọng sinh, nhưng trớ trêu nàng chỉ nhập được vào người Cầm Chỉ Yên buổi tối. Sau khi trọng sinh trở về, Lộ Chiêu Dao phát hiện Mặc Thanh đã làm cho Vạn Lục Môn càng ngày càng lớn mạnh hơn. Lộ Chiêu Dao bèn dùng thân xác của Chỉ Yên che giấu thân phận, lợi dụng tình cảm của Mặc Thanh, một mặt báo thù hắn, mặt khác lại xúi giục hắn làm nhiều chuyện độc ác nguy hiểm đến tính mạng. Thế nhưng đối diện với tình cảm của Mặc Thanh, nàng dần dần dao động mục đích ban đầu. Cuối cùng, Lộ Chiêu Diêu cùng Mặc Thanh hợp lực đánh bại Lạc Minh Hiên giả nhân giả nghĩa, vạch trần bộ mặt thật của hắn cho hậu thế. Sau trận đại chiến, hai người cũng đến bên nhau.

Chiêu Diêu (2019)
3

Xưa Kia Có Ngọn Núi Linh Kiếm (2019)

17/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2019

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang, Tâm lý, Tình cảm, Viễn tưởng,

Thời lượng: 37 tập

Đạo diễn: Vũ Trung Trung

Diễn viên:  Cao Vũ Nhi, Chu Nguyên Băng, Quách Hiểu Đình,

Điểm IMDb: N/A

Phim Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên. Phim nói về đề tài tình thân, kể về quá trình trưởng thành của các nhân vật, lấy bối cảnh thời gian không ổn định, mỗi người đều gặp sự nguy hiểm, Cửu Châu đại lục rơi vào tình cảnh nguy cấp, ngay lúc đó có một thiếu niên áo trắng đã xuất hiện và bảo vệ thế giới, cứu lấy dân chúng trong cảnh biển lửa - đó là hình tượng của Hứa Khải trong phim.

Hứa Khải trong vai Vương Lục tài hoa bắc đẩu, anh chàng gia nhập vào phái Linh Kiếm, đây là phái có thể nói khí thế áp đảo người khác. Người đứng đầu phái là Vương Vũ, ngoài mặt là một người sư phụ nhưng thật chất như một tiểu hài tử. Một người là đệ tử, một người là sư phụ, hai người họ sẽ phát sinh những mối quan hệ gì, chắc chắn sẽ có những lúc yêu thương và mâu thuẫn, biểu cảm của Hứa Khải và Trương Dung Dung (trong vai Vương Vũ) trong phim được xem là rất hay.

Xưa Kia Có Ngọn Núi Linh Kiếm (2019)
4

Thiên Vũ Kỷ (2020)

17/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2020

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 28 tập

Đạo diễn: Triệu Cẩm Đảo

Diễn viên:  Cáp Ni Khắc Tư, Chu Tuấn Siêu, Hưa Khải, Lý Tuấn Thần, Ngô Giai Di, Vu Hâm Đồng

Điểm IMDb: N/A

Nội dung xoay quanh Lý Huyền (Hứa Khải) lạc trên dãy Chung Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường mới tuyển chọn sinh đồ một lần, đa phần những người trúng tuyển đều xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ song toàn. Nhưng năm nay, người đầu tiên thi đỗ rồi nghiễm nhiên bước lên bảo tọa đại sư huynh lại là Lý Huyền, một tiểu tử lang bạt, thi từ ca phú không biết, kiếm giáo đao cung chẳng thông. Bù lại, gã ta cực kỳ mưu trí, cực kỳ tự tin, cho rằng ai cũng có sở trường ưu điểm của riêng mình.

Ngày bước vào Ma Vân thư viện là ngày cuộc đời vô tư lự của gã sang trang, nào trổ tài khuất phục bọn con ông cháu cha, nào xoay xở xử trí một mối tình nan giải, để rồi ngẫu nhiên dấn thân vào một bí mật về bùa yểm đã lưu truyền suốt trăm năm ở Đại Đường. Cuộc sống của Lý Huyền bắt đầu trở nên phức tạp. Lúc đó, người anh hùng cứu nhân loại Lý Huyền đã rơi vào thế lưỡng nan, nhân tộc bại, mẫu thân chết, yêu tộc bại, chàng vì nhân tộc mà trở thành phản đồ. Cuối cùng, Lý Huyền đã chiến thắng Thạch Tinh Ngự, phá vỡ thế trận Trường An, phóng thích yêu tộc bị nhân tộc giam cầm, một trận chiến đã hoá giải tất cả, người - yêu hai tộc đã tạm thời hoà bình, nhưng cái giá phải trả là sự tổn thất quá nặng nề, bảo vệ hai tộc người - yêu, trách nhiệm xây dựng lại Trường An đặt nặng trên vai Lý Huyền.

Thiên Vũ Kỷ (2020)
5

Thiên Cổ Quyết Trần (2021)

17/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 2021

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - Kiếm Hiệp

Thời lượng: 46 tập

Đạo diễn: Doãn Đào, Lý Tài

Diễn viên:  Hứa Khải, Châu Vũ Đồng

Điểm IMDb: N/A

Thiên Cổ Quyết Trần chuyển thể từ tiểu thuyết Thượng Cổ của Tác giả Tinh Linh. Thiên thần Thượng cổ (Châu Đông Vũ đóng) – một vị thần có thật sau khi mất đi trí nhớ đã chờ đợi người trong mộng trong sự cô đơn. Nàng được chúng sinh tôn kính vô cùng, một lòng sùng bái. Mặc dù bị ba vị thần còn lại ghen ghét nhưng Thượng cổ vẫn ung dung tự tại. 

Trong Thiên Cổ Quyết Trần có tứ chân thần cai quản thượng cổ thần giới là Thiên Khải, Thượng Cổ, Chích Dương và Bạch Quyết. Trong đó Thượng Cổ là vị nữ chân thần duy nhất trong bộ tứ này, cùng là người thừa kế y bát của tổ thần, vậy nên được định mệnh quyết định sẽ trở thành người thống trị tối cao của thần giới. Bạch Quyết (Hứa Khải thủ vai) là vị chân thần có tu vi cao nhất đồng thời cũng là tình lữ của Thượng Cổ. Anh đã dành ra bốn vạn năm để thu thập toàn hồn cho Thượng Cổ vì không nỡ nhìn nàng tan biến, hy vọng giúp nàng tái sinh. Đổi lại chàng phải chịu cái giá rất đắt.

Mọi chuyện trong Thiên Cổ Quyết Trần bắt nguồn từ việc Thượng Cổ phải đứng ra bảo vệ tam giới khi loạn thế đến, nhưng nàng lại là người trẻ nhất trong số tứ đại chân thần, năng lực cũng yếu nhất. Vì dốc hết toàn lực để chống lại hỗn độn kiếp mà nàng hồn phi phách tán.

Thiên Cổ Quyết Trần (2021)

Trên đây là top 5 phim Hứa Khải ấn tượng nhất mà mình đã xem.  Có thể nói sau drama bạo hành, lăng nhăng bị bóc phốt Hứa Khải đã vượt qua scandal trong sự nghiệp, không ngừng trau dồi, học tập để mang đến cho khán giả những bộ phim hay. Hi vọng trong thời gian tới anh tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng để không phụ lòng yêu mến của công chúng.

Còn bạn, bạn có thíc "Phú sát Phó Hằng" Hứa Khải không? Hãy để lại bình luận ở dưới nhé! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo