Top 10 phim Quan Hiểu Đồng hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nữ 9x

5.0  (1 bình chọn)
 3,107

Quan Hiểu Đồng đóng phim từ năm 4 tuổi và đến nay cô đã tham gia hơn 100 tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Nhờ ngoại hình xinh xắn, nét diễn tự nhiên, phim Quan Hiểu Đồng được nhiều người xem yêu thích.  Cô vừa đạt được giải Nữ diễn viên xuất sắc (Phim thanh niên) tại lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển (2021).Hãy cùng tham khảo ngay top 10 bộ phim hay và được lòng người hâm mộ nhất của Quan Hiểu Đồng ở bài viết bên dưới nhé!

 

 

1

Hai mươi bất hoặc (Twenty Your Life On)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 14/07/2020
Thể loại: Tình cảm, Hài hước
Số tập: 40 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Điểm IMDb: 6.9/10
Đạo diễn: Lê Chí
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Bốc Quan Kim

 

Trailer

Phim Hai mươi bất hoặc (Twenty Your Life On) là câu chuyện của bốn cô gái sắp tốt nghiệp đại học, sự lo lắng khi bước vào tuổi trưởng thành. Một góc nhìn mới mở ra quanh các cô gái ở độ tuổi đôi mươi với sự tham gia của Quan Hiểu Đồng, Lý Canh Hi, Bốc Quán Kim và Đổng Tư Di.

Trong phim Hai Mươi Bất Hoặc Quan Hiểu Đồng vào vai cô sinh viên Đại học Tài chính và Kinh tế Hoa Nam Trung Quốc, lạnh lùng nóng tính. Những lại có một ước mơ và sự quyết tâm trở thành một blogger làm đẹp. Bộ phim kể về câu chuyện của bốn cô gái sắp tốt nghiệp đại học, sự lo lắng khi bước vào tuổi trưởng thành.

Phim thể hiện ý nghĩa của cảm xúc và tình yêu đích thực bên còn đó còn nói lên rằng nếu có quyết tâm và cố gắng cuối cùng chúng ta sẽ thành công và có sự nghiệp trong tay. Phim có góc nhìn mới mở ra quanh các cô gái ở độ tuổi đôi mươi. Một vài cô gái mới ra ngoài xã hội, hay gặp phải những vị sếp "khó tính", hay gặp phải những đối tác nặng mùi tương tư, trên con đường đấu tranh, họ chưa bao giờ một mình chống chọi, và mỗi cuộc chạm trán sẽ trở thành một trải nghiệm đáng nhớ, là bài học quan trọng sự trưởng thành của mình.

Hai mươi bất hoặc (Twenty Your Life On)
2

Alice trăng rằm (Oversize Love)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 30/10/2020
Thể loại: Tình cảm, Hài hước
Thời lượng: 104 phút
Điểm IMDb: 6.6/10
Đạo diễn: Trương Lâm Tử
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Hoàng Cảnh Du

Trailer

Alice Trăng Rằm là một bộ phim ngắn thực hiện bởi đạo diễn Trương Lâm Tử. Trong phim Quan Hiểu Đồng vào vai cô nàng nặng can Lâm Hiểu Hi nhưng không vì ngoài hình tròn trĩnh của mình mà cảm thất tự ti, cô luôn yêu đời lạc quan, ổn định với cuộc sống trên một hòn đảo và điều hành studio chụp ảnh.

Những bỗng một ngày cô gặp được Hoàng Khải, một soái ca vạn người mê, cô đã quyết tâm trở nên thật xinh đẹp bằng cách giảm cân để theo đuỗi chàng. Sau một thời gian khổ cực tập luyện, làm bạn với thuốc giảm cân, cô biến thành mỹ nữ xinh đẹp và thay tên đổi họ thành Alice nhằm tiếp cận lại với Hoàng Khải. Thế nhưng mọi hành động tiếp cận của cô lại bị ngăn cản bởi Hàn Băng (Hoàng Cảnh Du đóng) - thanh mai trúc mã thuở ấu thơ của mình, người luôn quan tâm, chăm sóc cô mọi lúc.

Alice trăng rằm (Oversize Love)
3

Phượng Tù Hoàng -Untouchable Lovers

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 14/1/2018
Thể loại: Tình cảm, cổ trang
Thời lượng: 54 tập
Điểm IMDb: 7.3/10
Đạo diễn: Lý Huệ Chu
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long

Trailer

Phượng Tù Hoàng là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Y Hữu Phong do đạo diễn Lý Huệ Chu thực hiện. Phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng muôn vàn trắc trở của Dung Chỉ (Tống Uy Long đóng) và cô gái ở thế kỷ 21, xuyên không trở về mang thân phận "công chúa hoang dâm" - Sở Ngọc. 

Sở Ngọc công chúa là một nàng công chúa nổi tiếng hoang dâm, ham mê nam sắc, nuôi dưỡng vô số sủng nam trong phủ. Sở Ngọc một mặt giả vờ dâm loạn, một mặt tính kế để bồi dưỡng tâm phúc. Nhờ ngoài hình giống hệt công chúa Lưu Sở Ngọc, chị gái của Lưu Tử Nghiệp – hoàng đế Nam Tống bạo ngược, một cô gái đã được Thiên Cơ Các âm thầm thế chỗ Sở Ngọc nhằm lật đổ vị vua này. Cũng từ đây, mọi chuyện rắc rối tình cảm của cô với Dung Chỉ – gián điệp của Bắc Ngụy cũng dần nảy sinh.

Bộ phim "Phượng tù hoàng" của Quan Hiểu Đồng đang trở thành chủ đề bàn tán của không ít người xem phim. Không tính diễn xuất và nhan sắc của cặp diễn viên chính thì tạo hình mái tóc của Quan Hiểu Đồng cũng được quan tâm không kém.

Phượng Tù Hoàng -Untouchable Lovers
4

Chào Anh, Mr Right Của Em (Hello Mr. Right)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 25/01/2016
Thể loại: Tình cảm, Tâm lý
Số tập: 24 tập
Thời lượng: 25 phút/tập

Điểm IMDb: 7.5/10
Đạo diễn: Seung Hwan Han
Diễn viên: Lee Dong Gun, Quan Hiểu Đồng

Trailer

Là bộ phim thuộc thể loại tình cảm học trò của đạo diễn Seung Hwan Han mang đến người xem một tình yêu ngây ngô, dễ thường giữa thầy và trò.

Phim Chào Anh, Mr Right Của Em: Lâm Hạ 17 tuổi, trong 1 đêm bất ngờ đã gặp phải Châu Vũ Đằng 35 tuổi. Một người là cô học sinh cấp 3 nghịch ngợm, nhưng lại giả bộ làm một thục nữ xinh đẹp, một người lạnh lùng ăn nói vụng về lại bị ép trở thành khách làng chơi, cứ tưởng rằng đó sẽ là một đoạn trong tiểu thuyết lãng mạn, ai ngờ lại thành một cuộc đối đầu oan gia giữa một ông chú và nàng Lolita ! Kiểu là « Ghét của nào trời trao của ấy », lần gặp mặt tiếp theo, Châu Vũ Đằng lại trở thành chủ nhiệm của lớp Lâm Hạ. Càng khó tin hơn, Châu Vũ Đằng lại là huynh đệ tốt của anh trai Lâm Hạ - Lâm Đông. Lâm Hạ luôn tìm đủ mọi cơ hội để làm khó, chơi xấu Châu Vũ Đằng, còn Châu Vũ Đằng thì dùng đủ mọi cách để « tiếp chiêu » của Lâm Hạ. Dần dần, một Lâm Hạ nghịch ngợm đã thầm thích thầy giáo nghiêm khắc của mình. Còn Châu Vũ Đằng mặc dù luôn trốn tránh tình yêu sét đánh ấy, nhưng ánh mắt anh không thể không hướng về cô gái Lâm Hạ không biết trời cao đất dày kia...

Chào Anh, Mr Right Của Em (Hello Mr. Right)
5

Thần Phong Đao (Dagger Mastery)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 2018
Thể loại: Cổ trang, Võ thuật
Số tập: 30 tập
Thời lượng: 45 phút/tập

Điểm IMDb: 7.4/10
Đạo diễn: Vương Minh Quân
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Tần Tuấn Kiệt

Trailer

Thần Phong Đao là bộ phim cổ trang do đạo diễn Vương Minh Quân thực hiện. Trong phim Quan Hiểu Đồng là con gái của chủ cửa hàng phòng giấm, và là người yêu thời thơ ấu của Thủy Ca, cô ấy hoạt bát và đáng yêu không hài lòng với thái độ của cha cô đối với Thủy Ca. Bộ phim xoay quanh về hành trình phiêu bạt giang hồ của chàng thiếu niên Thủy Ca từ năm 16 tuổi.

Từ nhỏ gia đình Thuỷ Ca đã bị giết sạch dưới tay bọn sát thủ, anh may mắn trốn thoát và đi đến thành Trường An tránh họa với bốn thanh thiếu niên Kim Ca, Ngân Ca, Đồng Ca và Thiết Ca không quen biết trở thành anh em sống chết có nhau. Trong lòng đầy thù hận, Thủy Ca nuôi ý chí tìm ra kẻ chủ mưu sát hại và trả thù cho gia đình.

Bên cạnh anh còn có Thủy Liên (Quan Hiểu Đồng đóng) - người yêu thuở xưa của anh, và bộ ba Thiết Ca (Tào Tuấn đóng), Ngân Ca (Nhiễm Húc đóng), Đồng Ca (Cao Hải Thành đóng) sẽ đồng hành cùng anh, giúp đỡ anh.

Thần Phong Đao (Dagger Mastery)
6

Cửu châu: Thiên Không thành (Novoland The Castle in the Sky)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 20/07/2016
Thể loại: Cổ trang, Kỳ ảo, Lãng mạn
Số tập: 28 tập
Thời lượng: 34 phút/tập
Điểm IMDb: 7.4/10
Đạo diễn: Dương Lỗi
Diễn viên: Trương Nhược Quân, Quan Hiểu Đồng

Trailer

Đạo diễn Dương Lỗi là người đảm nhận thực hiện bộ phim Cửu Châu: Thiên Không Thành. Phim thuộc thể loại cổ trang pha chút kỳ ảo và lãng mạn tình cảm kể về các lực lượng thần bí thời kì cổ đại, xoay quanh gia tộc Vũ tộc có khả năng bay lượn trên bầu trời. Bỗng một ngày Thiên Không thành đột nhiên bị nổ tung. Trong phim Quan Hiểu Đồng vào vai Dị Phục Linh bị nghi ngờ làm nổ Thiên Không thành và bắt giữ vì cho là kẻ gây ra vụ nổ.
Tuy nhiên Phong Thiên Dật (Trương Nhược Quân đóng) - một thành viên của Vũ Tộc lại cho rằng Phục Linh bị oan và anh không cam lòng khi để sự tình như vậy. Từ đó Dị Phục Linh cũng có một chuyện tình đẹp với Phong Thiên Dật, Phong Thiên Dật quyết định đi tìm ra chân lý sự thật để minh oanh cho cô. Cả hai đã quyết vào sinh ra tử nhằm giải thoát cho cô và tìm ra chân tướng sự việc. Các bạn thích thể loại kì bí, cổ trang thì đừng bỏ qua bộ phim này nhé.

Cửu châu: Thiên Không thành (Novoland The Castle in the Sky)
7

Người đàn ông tuyệt vời (To be a better man)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 31/05/2016
Thể loại: Tình cảm, Tâm lý
Số tập: 42 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Điểm IMDb: 7.3/10
Đạo diễn: Trương Hiểu Ba
Diễn viên: Tôn Hồng Lôi, Quan Hiểu Đồng

Trailer

Bộ phim đưa mỹ nữ 9X Quan Hiểu Đồng đến gần với khán giả chính là Người Đàn Ông Tuyệt Vời của đạo diễn Trương Hiểu Ba. Trong phim, Quan Hiểu Đồng vai Bành Giai Hòa. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính Lục Viễn do Tôn Hồng Lôi đảm nhận. Người đàn ông Trung Quốc làm việc chăm chỉ ở Mỹ để trở thành đầu bếp chính nhà hàng Michelin 3 sao.

Trong mắt mọi người, anh ta như một con quỷ phóng đãng và liều lĩnh, là kẻ sống buông thả. Nhưng đối với người yêu anh lại à người đang ông hoàn toàn khác rất tử tế và chung tình, anh là người đàn ông tuyệt vời. Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng, anh trở về nước mà mang theo trong mình ba mục đích chính và với những tàn tích. Người đàn ông tuyệt vời là sự hợp tác thứ hai giữa Quan Hiểu Đồng và Tôn Hồng Lôi.

Liệu anh sẽ tiếp tục cuộc đời của mình như thế nào? Sống với hiện thân của một con Quỷ, sống một cách đàng hoàng, lương thiện hay anh sẽ kết liễu sự sống đó?

Người đàn ông tuyệt vời (To be a better man)
8

Vô Ảnh - Shadow

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 19/03/2019
Thể loại: Hành động, Chiến tranh
Thời lượng: 115 phút
Điểm IMDb: 7.0/10
Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu
Diễn viên: Đặng Siêu, Tôn Lệ, Quan Hiểu Đồng

Trailer

Vô Ảnh lấy bối cảnh là một đất nước giả tưởng ở Trung Hoa thời cổ đại bao gồm nhiều nước nhỏ và luôn nằm trong tình trạng bị tranh giành thế lực. Phim nói về một con người nhỏ bé tên Cảnh Châu bị bí mật giam giữ từ năm lên 8. Anh làm thế thân cho Tử Ngu (Đặng Siêu) – một Đại Đô Đốc phải sống ẩn thân sau một lần bị thương nặng. Trong quá trình giúp cho chủ nhân đạt được tham vọng, Cảnh Chân bị cuốn vào những âm mưu đen tối.

Tử Ngu bị thương nghiêm trọng phải ẩn thân trong bóng tối nên đã sai tên sát thủ Cảnh Châu cải trang thành mình, biệt hiệu là “Ảnh tử”. Thế thân của anh đã âm thầm thực hiên âm mưu nhằm đạt được tham vọng. Tiểu Ngải - vợ của Tử Ngu với sự nhạy bén của mình, đã dần phát hiện ra bí mật của chồng, nhưng cô lại đem lòng yêu thế thân của chồng. Có một điều rằng, số mệnh của đất nước lại đặt vào tay con gái của Dương tướng quân - Thanh Bình (Quan Hiểu Đồng đóng), người bị gả đi làm lễ vật cầu hòa giữa hai nước.

Tôn Lệ phối hợp ăn ý với Đặng Siêu - chồng cô ngoài đời. Lối diễn của sao nữ lột tả được chuyển biến tình cảm của Tiểu Ngãi. Còn Hồ Quân không gặp khó trong mẫu nhân vật mạnh mẽ sở trường.

Vô Ảnh - Shadow
9

Cú Đấm Ngọt Ngào (Sweet Combat)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 23/07/2018
Thể loại: Thể thao, Tình cảm
Số tập: 38 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Điểm IMDb: 7.7/10

Đạo diễn: Kha Hàn Thần
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Lu Han

Trailer

Phim Cú đấm ngọt ngào (Sweet Combat) là bộ phim tình cảm ướt át làm bao fangirl xao xuyến bởi cặp đôi Mai Minh Thiên (Lu Han) - chàng trai đào hoa được bao nhiêu nữ sinh trong trường theo đuổi. Chàng trai xuất thân trong một gia đình nghèo khó nhưng lại nuôi hoài bão trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp. Để đạt được ước mơ, Minh Thiên đã phải cố gắng hơn bạn bè đồng trang lứa rất nhiều.
Minh Thiên đã gặp "nữ vương boxing" Phượng Vũ (Quan Hiểu Đồng đóng) với vẻ ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất lại là một cô gái mỏng manh, yếu đuổi, có một trái tim ấm áp cần được người khác che chở. Cả hai sẽ cùng nhau vẽ nên "tình yêu boxing" ngây thơ, trong trẻo nhưng không kém phần hài hước, thú vị.
Phượng Vũ và Minh Thiên sẽ cùng nhau viết lên câu chuyện tình đẹp như mơ.

Cú đấm ngọt ngào lấy bối cảnh trường thể dục thể thao, xoay quanh chuyện tình yêu, cuộc sống và niềm đam mê boxing của hai bạn trẻ. Dây được cho là tác phẩm thích hợp cho đối tượng khán giả là nữ sinh tuổi teen

Cú Đấm Ngọt Ngào (Sweet Combat)
10

Ta chính là cô nương như thế (A Girl like Me)

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Năm công chiếu: 18/01/2021
Thể loại: Cổ trang, Tình cảm
Số tập: 40 tập
Thời lượng: 45 phút/tập

Điểm IMDb: 6.9/10
Đạo diễn: Trần Vỹ Tường, Dương Tiểu Ba
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Hầu Minh Hạo

Trailer

Phim Ta chính là cô nương như thế (A Girl like Me) 2021 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Ta Chính Là Cô Nương Như Thế được thực hiện bởi hai đạo diễn Trần Vỹ Tường, Dương Tiểu Ba và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Trong phim Quan Hiểu Đồng vào vai một cô nàng tiểu thư có tính cách bộc trực, luôn khiến các mối quan hệ kết thúc trong "thảm họa".

Phim xoay quanh cặp đôi ngang trái tiểu thư Ban Họa và vị công tử Dung Hà (Hầu Minh Hạo đảm nhận) là một người tài mạo, văn võ song toàn, trong mình toát lên vẻ thanh cao. Anh với vẻ ngoài thư sinh nhưng chất chứa những âm mưu trong lòng. Nhưng khi tiếp xúc lâu ngày với Ban Họa anh lại nảy sinh tình cảm với cô, anh yêu Ban Họa say đắm bất kể anh phải hi sinh cả sự nghiệp vì cô.

Vậy câu chuyện tình này sẽ có kết thúc ra sao? Bộ phim hứa hẹn mang đến cho người xem những cảnh quay lãng mạn, tình cảm và những màn võ thuật đẹp mắt.

Ta chính là cô nương như thế (A Girl like Me)

Với Top 10 phim Quan Hiểu Đồng hay nhất, nổi tiếng nhất vừa kể trên, Quan Hiểu Đồng đã chứng minh được thực lực diễn xuất của mình.  Nếu bạn yêu thích những bộ phim Trung Quốc, đặc biệt là phim cổ trang thì còn chần chừ gì mà bạn không "cày" ngay những bộ phim hấp dẫn này đi. Và đừng quên xem xong thì cho mình xin review với nhé! Cảm ơn bạn! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo