20 địa chỉ, phòng khám nhi tốt ở Hà Nội được các mẹ review

5.0  (1 bình chọn)
0 bình luận
22/10/2019
 5,971

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ khám chữa bệnh cho con nhưng lại không biết đâu là địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội để an tâm chọn lựa. Vậy thì hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây. 

Phòng khám nhi là nơi chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, nơi mà các bác sĩ chuyên khoa nhi sẽ kiểm tra và chữa trị các vấn đề về sức khỏe của trẻ em. Đối với bất kỳ bậc phụ huynh nào, việc đưa con em đến phòng khám nhi để kiểm tra sức khỏe và tìm kiếm các giải pháp chữa trị cho các vấn đề sức khỏe của con là rất quan trọng.

Chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn cách chọn lựa phòng khám nhi cũng như đưa ra một số danh sách phòng khám nhận được đánh giá cao từ các bà mẹ đã từng sử dụng. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn nhé!

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-01
Danh sách các phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội

A/ Tiêu chí lựa chọn cơ sở khám Nhi uy tín

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về những tiêu chí để chúng ta chọn lựa được cơ sở phòng khám nhi uy tín. Cụ thể nếu như một phòng khám đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí được kể ra dưới đây bạn sẽ có thể an tâm chọn lựa đưa con em mình đến khám và chữa bệnh:

 • Cần phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế hoặc Sở Y Tế: Một phòng khám nhi uy tín và chất lượng thì cần có giấy phép hoạt động và giấy phép đó được Bộ hoặc là Sở Y Tế cấp phép thì mới là nơi đáng tin tưởng. Bởi chứng tỏ rằng đơn vị ấy đã được kiểm tra chặt chẽ về các tiêu chuẩn của một đơn vị khám nhi theo đúng quy định của ngành.
 • Cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi: Tiếp đến thì địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội cũng cần đảm bảo rằng có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Có như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu khám và chữa trị của trẻ. Mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.
 • Cần sở hữu vật chất hiện đại, tiên tiến: Một địa chỉ phòng khám nhi tốt cũng cần được trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến hiện đại giúp hỗ trợ trong khâu thăm khám diễn ra tốt hơn, thuận lợi hơn.
 • Cần có phương pháp chữa trị tiên tiến: Đơn vị cơ sở phòng khám nhi cũng cần phải tích cực trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng của đơn vị và học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại để trên thế giới. Điều này cũng góp phần quan trọng trong việc chữa trị đạt kết quả tốt nhất.
 • Cần đa dạng các dịch vụ nhi khoa: Cuối cùng thì địa chỉ phòng khám nhi tốt cũng cần đáp ứng đủ tiêu chí về việc đa dạng các dịch vụ nhi khoa. Điều này đảm bảo cho việc xử lý kịp thời hiệu quả nếu trẻ có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình chữa trị tại đây.

B/ TOP 20 phòng khám nhi tốt ở hà nội được các mẹ review

I - Khám nhi chuyên khoa hô hấp

1. Phòng khám BS Phạm Thắng (Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện Nhi TW)

Nói về phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên khoa hô hấp thì phòng khám của bác sĩ Phạm Thắng chính là địa chỉ được đông đảo các mẹ review phản hồi tích cực. Bác sĩ chính là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại bệnh viện nhi TW với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã từng khám và chữa trị thành công hàng ngàn ca bệnh trong đó có những ca phức tạp.

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-02
Bác sĩ Thắng gần như không sử dụng kháng sinh khi khám chữa bệnh (ảnh minh họa)

Hơn nữa phòng khám của bác sĩ Thắng cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu khám và chữa trị cho các bé. Ngoài ra theo như chia sẻ thì bác sĩ tận dụng hiệu quả các phương pháp chữa trị sao cho vừa tốt lại vừa không lạm dụng kháng sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21, tập thể Cảnh sát hình sự, tổ 59, Yên Hòa.
 • Điện thoại: 0913506336 - 0437822988.

2. Phòng khám BS Nguyễn Tấn Quang – Trưởng khoa tai mũi họng bệnh viện tai mũi họng TW

Địa chỉ tiếp theo về các bệnh lý hô hấp khoa nhi mà các mẹ ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có thể an tâm đưa con em đến khám đó là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Tấn Quang. Bác sĩ hiện là trưởng khoa Tai mũi họng đến từ bệnh viện tai mũi họng TW. Bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và sự tận tình với bệnh nhân.

Hơn nữa tại phòng khám của bác sĩ cũng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho khâu thăm khám và điều trị diễn ra tốt nhất. Mọi băn khoăn thắc mắc của phụ huynh liên quan đến tình trạng con em mình đều được bác sĩ tận tình tư vấn giải thích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 264 Lê Thanh Nghị, ngay đầu đường giáp với đường Giải Phóng
 • Điện thoại: 043 912 4136

3. Phòng khám BS Trực – BV Nhi TW Thêm một địa chỉ nữa để bạn có thể an tâm khám cho con khi bé gặp phải các vấn đề liên quan đến hô hấp đó là phòng khám bác sĩ Trực. Đây là bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi TW và được đánh giá cao là người giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa.

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-04

Bác sĩ Dương Bá Trực - Bệnh viện nhi Trung Ương

Đặc biệt bác sĩ còn đến tận nhà khám với những trường hợp bé bị quá nặng. Phương châm của phòng khám cũng không lạm dụng kháng sinh nên được nhiều mẹ an tâm chọn lựa. Mọi thắc mắc đều được bác sĩ tận tình tư vấn và hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Làng Quốc tế Thăng Long.
 • Điện thoại: 0904.11.41.00.

4. Phòng khám BS Đạt - Chuyên khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi TW

Nếu muốn tìm địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên hô hấp thì các mẹ cũng có thể đưa con mình đến phòng khám của bác sĩ Đạt. Ông chính là bác sĩ hiện đang công tác khoa Hô hấp tại bệnh viện nhi TW. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu nên đảm bảo chữa trị các bệnh lý của trẻ mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám của bác sĩ cũng được cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Đặc biệt với những trường hợp có yêu cầu thì bác sĩ cũng sẽ đến nhà khám và chủ trương là không lạm dụng kháng sinh nên các mẹ có thể an tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 101, nhà E2, tập thể Thanh Xuân Bắc.
 • Điện thoại: 0904153214 và 8548352

5. Phòng khám BS Vũ Xuân Nghĩa - Bệnh viện 103

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Vũ Xuân Nghĩa hiện cũng là đơn vị khám hô hấp uy tín chất lượng được nhiều các bậc phụ huynh đánh giá tích cực. Bác sĩ hiện đang công tác ở bệnh viện 103 và phòng khám của bác sĩ có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho việc thăm khám diễn ra tốt nhất.

Đến với phòng khám của bác sĩ Vũ Xuân Nghĩa thì các mẹ cũng có thể an tâm đặt câu hỏi sẽ được bác sĩ lý giải cặn kẽ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 119 đường K4, Cầu Diễn, Từ Liêm.
 • Điện thoại: 0988 745 887

6. Phòng khám Bác sĩ Collin phòng khám Family Medical Practice ở 298 Kim Mã

Tại phòng khám Family Medical Practice của bác sĩ Collin cũng là một cơ sở khám bệnh hô hấp cho trẻ được nhiều mẹ phản hồi tích cực. Bác sĩ được đánh giá là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực khám các bệnh về hô hấp và theo tiêu chí không lạm dụng kháng sinh. Hơn nữa bác sĩ còn hướng dẫn tư vấn tận tình cho phụ huynh những thắc mắc, những cách chăm sóc trẻ tốt nhất.

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-05

Phòng khám Family Medical Practice của bác sĩ Collin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Kim Mã.
 • Điện thoại: 84 24 3843 0748

7. Phòng khám bác sĩ Phi Nga, BV Hồng Ngọc 

Phòng khám của bác sĩ Phi Nga hiện cũng là địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội được nhiều mẹ đánh giá cao. Bác sĩ Phi Nga hiện đang công tác tại bệnh viện Hồng Ngọc và là người giàu kinh nghiệm, kiến thức chữa trị các bệnh hô hấp cho trẻ.

Bác sĩ khám cẩn thận, tận tâm và không hề lạm dụng kháng sinh nên các bà mẹ có thể an tâm khi đưa con đến đây khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: +8424 3927 5568.

8. Phòng khám BS Lê Thanh Chương – Bác sĩ khoa hô hấp Bệnh viện Nhi Trung Ương  BS Lê Thanh Chương được đánh giá là bác sĩ giỏi nhất của khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương. Ông cũng là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những ca bệnh khó. Hiện nay phòng khám bác sỹ Chương đang cung cấp một số dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em, đặc biệt là các bệnh lý về đường hô hấp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38 phố Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0945.579.189

9. Phòng khám Bác sĩ Hà, Bệnh viện Việt Pháp Cuối cùng trong top những địa chỉ phòng khám nhi tốt tại Hà Nội về bệnh hô hấp thì phòng khám của bác sĩ Hà cũng được nhiều người tin tưởng. Bác sĩ Hà hiện đang công tác tại bệnh viện Việt Pháp và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực khám, điều trị các bệnh về hô hấp của trẻ. Đến với phòng khám của bác sĩ Hà thì bé sẽ được khám kĩ lưỡng, chu đáo. Mọi thắc mắc mà phụ huynh muốn biết đều được bác sĩ tư vấn giải thích kĩ lưỡng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 112 Ngõ Thịnh Quang, Đống Đa.
 • Điện thoại: 0913502783.

II - Khám về đường tiêu hóa, dinh dưỡng

1. Phòng khám BS Nguyễn Gia Khánh - Trưởng khoa Tiêu hoá, BV Nhi

Địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên về đường tiêu hóa và dinh dưỡng thì phòng khám của bác sĩ Nguyễn Gia Khánh luôn được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa. Bác sĩ chính là trưởng khoa Tiêu hóa công tác tại bệnh viện Nhi.

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-06
Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Gia Khánh

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, sự tận tình tận tâm và kiến thức chuyên môn cao, nắm rõ tâm lý của phụ huynh. Vì vậy sẽ khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa mang lại hiệu quả cao và đồng thời còn tận tình hỗ trợ tư vấn các câu hỏi của các bậc phụ huynh hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Hàng Hòm, Hà Nội
 • Điện thoại: 8.289.702

2. Phòng khám BS Ngoan – Chuyên khoa tiêu hóa BV Nhi

Phòng khám của bác sĩ Ngoan đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa bệnh viện Nhi chính là cơ sở tiếp theo mà các bậc phụ huynh có thể an tâm đưa con em mình đến đây khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa.

Bác sĩ tận tình, giàu kiến thức kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất máy móc hiện đại giúp cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16TT2 Khu đô thị Hà Đô, 183 Hoàng Văn Thái.
 • Điện thoại: 5650693.

3. Phòng khám BS Hiền - Khoa tiêu hoá Viện Nhi TW

Đến với phòng khám bác sĩ Hiền cũng là nơi khám các bệnh tiêu hóa cho trẻ được nhiều người an tâm tin tưởng. Bác sĩ hiện đang công tác tại bênh viện Nhi TW tại khoa Tiêu hóa và được đánh giá rất tận tình trong việc thăm khám chữa trị.

Hơn nữa bác sĩ cũng chú trọng trang bị đầy đủ máy móc giúp cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn những thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra thật chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan.
 • Điện thoại: 7752000 và 0904266040.

II - Khám nhi tổng hợp

1. Phòng khám Bác sĩ Đậu Việt Hùng - Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi TW

Nếu bạn đang muốn đưa con đi khám nhi tổng hợp và không biết phòng khám nhi tốt ở Hà Nội thì hãy đến với phòng khám của bác sĩ Đậu Việt Hùng. Bác sĩ hiện đang công tác tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Nhi TW.

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-07
Phòng khám chuyên khoa bác sĩ Đậu Việt Hùng

Bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm, chuyên môn và hết lòng vì bệnh nhân. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa bé đến đây khám và chữa trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 55, phố 8/3, Kim Ngưu, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0912034323

2. Phòng khám BS Tú – Trưởng khoa Tự nguyện A của Viện Nhi Trung ương

Phòng khám của bác sĩ Tú cũng là một địa chỉ hiện được nhiều mẹ đưa con mình đến khám ở Hà Nội. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Tự nguyện A tại Viện Nhi TW. Phòng khám của bác sĩ được trang bị đầy đủ công nghệ, thiết bị hỗ trợ cho khâu khám và điều trị diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn, giải đáp những thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra khi thăm khám chữa trị ở đây thật hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan.
 • Điện thoại: 62961656.

3. Phòng khám ABCD

Phòng khám ABCD cũng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá chính là địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến. Đến với phòng khám bé sẽ được khám kiểm tra kĩ lưỡng và bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-08
Phòng khám nhi khoa ABCD 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, HN.
 • Điện thoại: 7.344.295 , 091.355.4264.

4. Phòng khám BS Đỗ Thiên Đồng - Chuyên khoa nhi cấp I, chuyên gia y tế tại Nga

Nếu đang thắc mắc về địa chỉ khám cho bé thì bạn cũng có thể đưa bé đến phòng khám của bác sĩ Đỗ Thiên Đồng. Ông chính là bác sĩ chuyên khoa nhi cấp I và là chuyên gia y tế tại Nga. Bác sĩ rất giỏi, tận tình sẽ hỗ trợ thăm khám điều trị chính xác bệnh lý của trẻ.

Ngoài ra thì còn tận tâm lắng nghe và giải đáp những câu hỏi mà phụ huynh đưa ra một cách chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/111 Phố Láng Hạ.
 • Điện thoại: 8.562.066 - 0903.217.446

5. Phòng khám BS Tú – Phó khoa Hồi sức cấp cứu BV Nhi TW

Phòng khám của bác sĩ Tú hiện là Phó khoa Hồi sức cấp cứu ở Bệnh viện Nhi TW hiện cũng là một địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh an tâm để đưa con đến đây khám và điều trị.

Bác sĩ là một người rất giỏi, nhẹ nhàng tận tâm và phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết giúp cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Quan Hoa, Cầu Giấy.
 • Điện thoại: 62961656.

IV - Khám da liễu

Phòng khám BS. PGS Trần Lan Hồng Anh - Bệnh viện da liễu TW

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên về bệnh da liễu thì hãy đến với phòng khám của bác sĩ, Phó giáo sư Trần Lan Hồng Anh. Bà hiện đang công tác tại viện da liễu TW với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đã chữa trị thành công hàng ngàn ca bệnh da liễu ở trẻ.

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-09
Bác sĩ Trần Lan Hồng Anh - Bệnh viện da liễu TW

Tại phòng khám cũng được cập nhật đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, chất lượng hỗ trợ cho khâu thăm khám diễn ra với kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 149 Yên Lạc.
 • Điện thoại: 0913048066/ 0986567874.

V - Khám mắt

1. Cô Oanh - BV mắt TW 9 (phòng 208)

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ khám mắt cho trẻ thì hãy đến với Cô Oanh tại phòng 208 của bệnh viện Mắt TW 9. Đây là bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm điều trị các bệnh như chích chắp ở mắt hoặc thông tắc tuyến lệ.

Ngoài ra bác sĩ cũng tận tâm hỗ trợ tư vấn những câu hỏi mà phụ huynh đưa ra kịp thời chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 208 bệnh viện mắt TW 9
 • Điện thoại: 0904.244.278

2. Phòng khám BS Trịnh Bích Ngọc - Chuyên khoa 2 Viện Mắt TW

Cuối cùng nếu bạn đang muốn khám mắt cho trẻ ở Hà Nội thì cũng có thể ghé đến phòng khám của bác sĩ Trịnh Bích Ngọc chuyên khoa 2 của bệnh viện mắt TW. Bác sĩ rất giỏi trong việc khám và điều trị các bệnh về mắt.

phong-kham-nhi-tot-o-ha-noi-10
Phòng khám bác sĩ Ngọc có cơ sở vật chất hiện đại

Hơn nữa còn tận tình chỉ dẫn tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc hỗ trợ điều trị tại nhà giúp trẻ mau bình phục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 113 phố Huế.
 • Điện thoại: 0913 081 819

Trẻ em là những khách hàng đặc biệt của các phòng khám nhi, vì vậy, các bác sĩ luôn tận tình và chu đáo trong việc chăm sóc và điều trị cho các bé. Việc đưa con em đến phòng khám nhi để kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn về sức khỏe của con và đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của các bé.

Vậy là những thông tin được chúng tôi trình bày trên đây từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội. Chúc bạn tìm được địa chỉ phù hợp để đưa trẻ đến khám khi có nhu cầu.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo