Top 1 rạp chiếu phim ở Vĩnh Yên - Địa điểm check in thuộc hàng độc, lạ

5.0  (2 bình chọn)
 5,726

Thành phố Vĩnh Yên

Vĩnh Phúc

Hiện nay ở Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc nếu bạn muốn xem phim rạp thì chỉ có một địa chỉ độc nhất vô nhị để bạn tới là Cinemax Vĩnh Phúc. Bài viết này mình sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng về rạp chiếu phim ở Vĩnh Yên duy nhất này để bạn tham khảo và bổ sung vào danh sách check in giải trí cho mình nhé!

1

Cinemax Vĩnh Phúc

18/01/2022

 Chỉnh sửa

- Địa Chỉ: Co.opmart Vĩnh Phúc, Soiva Plaza, Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

- Điện thoại: 0975015872

- Website: https://cinemaxvp.vn/ 

- Fanpage: https://www.facebook.com/RapphimVinhPhuc/ 

- Chất lượng âm thanh, hình ảnh: công nghệ âm thanh Dolby 7.1, hình ảnh sắc nét

- Mức độ cập nhật phim: Nhanh chóng những bộ phim bom tấn

- Giá vé: 45.000- 60.000

- Giờ mở cửa: 9.00-23.00

Rạp phim hiện đại duy nhất của tỉnh Vĩnh Phúc. Đem đến trải nghiệm điện ảnh chất lượng nhất, mới nhất mà không phải đi xa. Xem lịch chiếu Cinemax Vĩnh Phúc, rạp Cinemax toàn quốc dễ dàng. Cinemax Vĩnh Phúc là rạp phim hiện đại đầu tiên của Vĩnh Phúc, với công nghệ âm thanh Dolby 7.1, ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế mang tới trải nghiệm phim chân thực tới từng chi tiết và có nhiều mã giảm giá liên tục trong những dịp lễ. Cinemax Vĩnh Phúc cũng tập trung quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh, bằng cách tạo cơ hội để họ có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng cao thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người. Cinemax Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục cuộc hành trình bền bỉ trong việc góp phần xây dựng một nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn cùng các khách hàng tiềm năng, các nhà làm phim, các đối tác kinh doanh uy tín, và cùng toàn thể xã hội.

Cinemax Vĩnh Phúc

Không xem phim lậu chính là góp phần ủng hộ những người làm nghệ thuật chân chính và bao nhiêu công sức vất vả của ekip làm phim. Vì vậy nếu có thời gian và muốn thưởng thức các bom tấn với âm thanh, hình ảnh sắc nét nhất tại Vĩnh Yên thì hãy sắp xếp thời gian và rủ thêm bạn bè check in ngay rạp chiếu phim ở Vĩnh Yên duy nhất này nhé! Đến với Cinemax Vĩnh Yên, không chỉ là xem phim mà còn là nơi để bạn xả stress với các dịch vụ, tiện ích hiện đại đi kèm. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

  • ĐỖ MẠNH TRƯỜNG
    ĐỖ MẠNH TRƯỜNG 23:18 06/03/2022

    Cảm ơn tác giả, bài viết rất hữu ích ạ ^^

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo