Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN cha con chính xác nhất tại Hà Nội

5.0  (1 bình chọn)
 691

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ uy tín, bảo mật để xét nghiệm ADN cha con, huyết thống chính xác nhất tại Hà Nội. Bạn muốn biết giá xét nghiệm gen ADN hết bao nhiêu tiền...Thì bài viết này sẽ giải đáp và cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin bạn đang băn khoăn.

Xét nghiệm gen - ADN được xem là phương pháp có độ chính xác cao nhất để xác định huyết thống. Để tiến hành xét nghiệm này thì đơn giản chỉ cần 1 sợi tóc, móng tay, da, máu...Tuy nhiên dịch vụ này ngày càng nở rộ nên tìm để tìm được một đơn vị uy tín, bảo mật thì không phải là điều dễ dàng. Nên hãy cùng Topz điểm danh ngay một số địa chỉ đảm bảo tại Hà Nội nhé!

1

Viện Công nghệ sinh học - Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

28/10/2022

 Chỉnh sửa

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0865 511 589

Viện Công nghệ sinh học trực thuộc Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, là cơ quan thuộc Chính phủ. Cho đến nay, Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ GEN của Viện là cơ quan nhà nước đầu ngành về lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Mỗi năm Viện Công nghệ sinh học đã giải quyết hàng ngàn mẫu xét nghiệm phục vụ thủ tục hành chính như làm giấy khai sinh, thẻ ADN cá nhân, trưng cầu giám định của tòa án... Ngoài ra Viện còn là đơn vị chủ chốt được Chính phủ giao nhiệm vụ phân tích ADN để định danh cho các mẫu hài cốt liệt sĩ.

Được đầu tư kinh phí lớn, Viện Công nghệ sinh học có những máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, có đủ khả năng thực hiện tất cả các loại xét nghiệm, phân tích. Chi phí xét nghiệm tại đây cũng thấp hơn nhiều nơi khác tại Hà Nội, do không phải qua các bên trung gian. 

Hiện nay, nhiều cơ sở y tế tại Hà Nội chỉ tư vấn và nhận mẫu của khách hàng sau đó gửi đến Viện Công nghệ sinh học - Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để làm. Còn thực tế, một số trung tâm không có đủ máy móc để thực hiện các xét nghiệm này.

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn Viện Công nghệ sinh học - Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là bởi, kết quả xét nghiệm được chấp nhận tại tất cả các cơ quan chức năng, bạn sẽ không cần lo về sự uy tín của kết quả này. 

Viện Công nghệ sinh học - Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
2

Trung Tâm Giám Định ADN Bộ Công An – Trung Tâm Giám Định Sinh Học

28/10/2022

 Chỉnh sửa

Địa chỉ: Số 99 đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0989.73.74.76

Là đơn vị thuộc Bộ Công An trực thuộc nhà nước, trung tâm giám định ADN bộ công an được nhà nước chú trọng đầu tư từ nguồn nhân lực đến trang thiết bị. Với bề giày hơn 55 năm trong lĩnh vực giám định sinh học và hàng chục năm giám định ADN, trung tâm sở hữu đội ngũ các nhà khoa học ưu tú nhất cả nước, các trang thiết bị luôn được đầu tư đi đầu trong ngành, trung tâm giám định ADN bộ công an luôn cam kết mang lại kết quả giám định chính xác nhất phục vụ nhân dân.

Bảng giá xét nghiệm ADN cho quan hệ huyết thống cha/me – con sử dụng bộ kít Identifiler Plus:

 • Lệ phí có 2 mẫu có giá 4 – 12.000.000 đồng/ tùy vào thời gian cho kết quả
 • Lệ phí khi thêm mẫu thứ 3 cộng thêm từ 1.5 – 3.000.000 đồng/ tùy vào thời gian cho kết quả

Bảng giá xét nghiệm ADN cho quan hệ huyết thống dòng nội bác/ chú – cháu trai hoặc ông nội – cháu trai sử dụng bộ kít Y-Filer:

 • Lệ phí cho 2 mẫu có giá 5 – 12.000.000 đồng/ tùy thời gian cho kết quả
 • Lệ phí khi thêm mẫu thứ 3, cộng thêm 2 – 3.000.000 đồng/ tùy thời gian cho kết quả

Bảng giá xét nghiệm ADN cho quan hệ bà nội – cháu gái:

 • Lệ phí cho 2 mẫu có giá 5 – 12.000.000 đồng/ tùy thời gian cho kết quả
 • Lệ phí khi thêm mẫu thứ 3 cộng thêm 2 – 3.000.000 đồng/ tùy thời gian cho kết quả

Bảng giá xét nghiệm ADN cho quan hệ huyết thống dòng mẹ (phân thích ADN ti thể):

 • Lệ phí cho 2 mẫu xét nghiệm có giá 5 – 10.000.000 đồng/ tùy thời gian cho kết quả
 • Lệ phí khi thêm mẫu thứ 3, cộng thêm 1.5 – 2.000.000 đồng/ tùy thời gian cho kết quả

Lưu ý: Chi phí trên được áp dụng cho mẫu máu, mẫu tế bào niêm mạc miệng và tóc. Nếu sử dụng móng tay, bàn chải đánh răng, mẫu cuống rốn và các mẫu vật đặc biệt khác, phải cộng thêm 500.000 đồng/ trường hợp.

Trung Tâm Giám Định ADN Bộ Công An – Trung Tâm Giám Định Sinh Học
3

Trung Tâm Giám Định ADN Và Công Nghệ Di Truyền CGAT

28/10/2022

 Chỉnh sửa

Địa chỉ: Tòa nhà E3, Phòng 108, khu Vĩnh Phúc, Ba Đình, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3732 8249

CGAT là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực giám định ADN với bề giày kinh nghiệm. Từ năm 2004 đến nay, trung tâm đã thực hiện hàng vạn trường hợp giám định huyết thống, hàng ngàn trường hợp tòa án, sứ quán trong nước, nước ngoài, đóng góp rất lớn cho nền y học nước nhà. Đồng thời đơn vị đã đồng hành với các chương trình nổi tiếng trong nước như: “Như chưa hề có cuộc chia ly”, “Người xây tổ ấm”, “Trở về ký ức” , “Người đương thời”. Đơn vị đã đồng hành và thực hiện giám định miễn phí cho các chương trình này. 

Đến với CGAT để :

 • Xác định quan hệ huyết thống
 • Làm thủ tục hành chính thủ tục tòa án, ĐSQ, thủ tục định cư, nhận nuôi con
 • Tư vấn bệnh di truyền
Trung Tâm Giám Định ADN Và Công Nghệ Di Truyền CGAT
4

Viện pháp y quốc gia

28/10/2022

 Chỉnh sửa

Địa chỉ: 41 P. Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3974 6190

Viện Pháp y Quốc gia là cơ quan giám định đầu ngành Pháp y Việt Nam. Ban đầu, Viện ra đời với nhiệm vụ chính là giám định ADN phục vụ các cơ quan tố tụng như Cơ quan điều tra, Tòa án, Viện kiểm sát, vv… Tuy nhiên, sau này để đáp ứng được nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, Viện Pháp Y Quốc Gia đã triển khai dịch vụ: giám định ADN xác định huyết thống, tìm kiếm người thân và xác định hài cốt liệt sĩ cho hàng trăm trường hợp. Kết quả giám định của Viện Pháp y Quốc gia có tính pháp lý cao, được các cơ quan tố tụng sử dụng, trả kết quả nhanh, với độ tin cậy cao, giữ bí mật thông tin cá nhân.

Viện pháp y quốc gia
5

Xét nghiệm ADN tại DDC Hoa Kỳ Việt Nam

28/10/2022

 Chỉnh sửa

Hà Nội: Tầng 2, số 87 Vương thừa Vũ, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024073051313 - 090173 8833

DNA Diagonostics Center (DDC) là một trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển, tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm ADN.

DDC sử dụng các công nghệ hiện đại nhất với đầy đủ các chứng nhận hợp pháp, chúng tôi đảm bảo độ chính xác, độ tin cậy và khách quan của mỗi trường hợp. Ngoài ra, các dịch vụ đều được hỗ trợ bởi phòng bảo mật thông tin khách hàng và được giám sát bởi các chuyên gia cố vấn và di truyền học.

Đối tác DDC tự hào được cấp chứng nhận quốc tế của ACLASS (ISO/IEC 17025); ASCLD/LAB và cũng được công nhận bởi hiệp hội ngân hàng máu của Mỹ.

DDC hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tư vấn xét nghiệm ADN ở Hà Nội và các tỉnh thành khác. Các chuyên gia hàng đầu của DDC trên tất cả các lĩnh vực của xét nghiệm ADN bao gồm xét nghiệm quan hệ Cha-Con, xét nghiệm quan hệ Mẹ-Con, Xét nghiệm ADN thai nhi từ tuần thai thứ 8, xét nghiệm quan hệ anh chị em, các xét nghiệm gia phả, chuẩn đoán ADN, lưu giữ ADN và tư vấn về an ninh quốc phòng.

Tại Việt Nam, DDC tự tin mang lại các xét nghiệm ADN huyết thống cha con, mẹ con, quan hệ họ hàng và xét nghiệm ADN thai nhi ... với tiêu chuẩn Hoa Kỳ và chi phí giá tốt nhất.

Với tất cả những thông tin trên đây, ta có thể thấy rằng DNA Diagonostics Center (DDC) hoàn toàn xứng đáng để trở thành địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Xét nghiệm ADN tại DDC Hoa Kỳ Việt Nam

Trên đây Topz vừa tổng hợp 5 địa chỉ giám định ADN tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Thông qua đó hy vọng rằng các bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một trung tâm có kết quả xét nghiệm chính xác nhất!

 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo