Top 1 Rạp chiếu phim độc nhất vô nhị tại Hội An

5.0  (1 bình chọn)
 1,688

Thành phố Hội An

Quảng Nam

Bạn đang du lịch ở Hội An và muốn tìm kiếm địa chỉ rạp chiếu phim Hội An để cùng bạn bè xem phim? Thế thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi nha! Hội An là một thành phố cổ, nhịp sống vốn êm đềm chứ không xô bồ, tấp nập như các thành phố lớn khác nên rạp chiếu phim ở nơi đây cũng trở thành hàng độc, hiếm. Tuy nhiên không phải là bạn không thể tìm được một địa chỉ xem phim thời thượng, hiện đại để xem những bom tấn hay của điện ảnh Việt Nam và thế giới. Bài viết này mình sẽ giới thiệu về rạp chiếu phim Lotte Cinema Hội An - điểm check in sang chảnh của giới trẻ Hội An nha! 

1

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Hội An

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Địa chỉ: The Pearl Hội An, An Bàng, Cẩm An,TP. Hội An, T. Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3769 989

Website: https://www.lottecinemavn.com/LCHS/Contents/Cinema/Cinema-Detail.aspx?divisionCode=1&detailDivisionCode=6&cinemaID=8047

Fanpage: https://www.facebook.com/lottecinemahoian

Sức chứa: 5 phòng, 418 ghế

Gía vé: 55.000 - 140.000 đồng

Giờ mờ cửa: 09:30-21:30

Lotte Cinema Hội An nằm trong khu trung tâm phức hợp The Pearl Hội An, là rạp chiếu phim chuẩn quốc tế thứ 2 tại Quảng Nam và đầu tiên tại Hội An, với 5 phòng chiếu và gần 500 ghế ngồi, chuẩn âm thanh Dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét, và không gian thoải mái và sang trọng, Lotte Cinema Hội An mang đến cho bạn những trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao và chất lượng màn hình tốt nhất.

Là cụm rạp đánh dấu mốc 10 năm thành lập của tập đoàn Lotte Cinema trong những năm qua nói riêng và là chi nhánh số 47 của Lotte Cinema trên toàn quốc nói chung. Lotte Cinema rất hân hạnh là người mang điện ảnh của thế giới và trong nước đến gần hơn với các khán giả Việt Nam.

Giá vé xem phim Hội An thấp nhất giành cho ghế thường suất chiếu 2D là 55.000 đồng/ghế và sẽ tăng giảm tùy thuộc vào đối tượng và Lễ, Tết. 

Tuy nhiên, đối với những ai đã đăng ký thành viên thì giá vé xem phim sẽ là 45.000 đồng phim 2D với tất cả các khung giờ chiều thứ 2 cuối cùng của tháng. 

Giá vé 3D cho mọi người là 75.000 đồng/vé cho các ngày chiếu từ thứ 2 đến thứ 5 mua vé trước lúc 17h sau 17h sẽ là 100.000 đồng/vé. Riêng các ngày thứ 6 thứ 7 chủ nhật, các ngày lễ sẽ là 100.000 đồng/vé trước 17h. sau 17h sẽ là 130.000 đồng/vé Ngoài ra, rạp cũng có một số chương trình ưu đãi hay sự kiện thú vị vào một số dịp đặc biệt chẳng hạn như Trung thu, quà tặng 20/10, lễ Halloween…

Rạp chiếu phim Lotte Cinema Hội An

Trên đây là những thông tin hữu ích về rạp chiếu phim Lotte Cinema Hội An, Quảng Nam. Bạn nhớ note ngay lại và nếu đang có mặt tại Hội An thì đừng bỏ lỡ các bom tấn điện ảnh thế giới dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này, được Lotte Cinema Hội An cập nhật kịp thời để đáp ứng nhu cầu xem phim, giải trí của khán giả. Đến Hội An bên cạnh nhịp sống chậm rãi, êm đềm đúng chất của một thành phố cổ, bạn cũng sẽ không hề bị lạc lối tại những địa điểm check in thời thượng, sang chảnh như Lotte Cinema Hội An! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo