Top 1 rạp chiếu phim Phạm Văn Đồng - Địa điểm check in hút khách

5.0  (1 bình chọn)
 1,478

Quận Bắc Từ Liêm

Hà Nội

Tháng 7 chúng ta lại được đón thêm nhiều bộ phim mới cùng với những chuyến phiêu lưu trên phim đầy kịch tính, gay cấn. Nếu bạn đang ở gần đường Phạm Văn Đồng và muốn tìm kiếm rạp chiếu phim để xem thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi nha. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích xoay quanh rạp chiếu phim Phạm Văn Đồng để bạn dễ dàng tham khảo trước khi check in nhé! 

1

CGV Vincom Bắc Từ Liêm

17/01/2022

 Chỉnh sửa

CGV Vincom Bắc Từ Liêm được đánh giá 4,2 sao với 566 đánh giá trên Google. Nhìn chung, với lượt đánh giá không quá nhiều nhưng đây vẫn là một rạp chiếu phim đáng để các bạn đến xem nhé. Với cả, rạp cũng không quá đông người xếp hàng, vì vậy khá là có lợi cho các bạn mua vé tại rạp nhưng trên ứng dụng của CGV thì lại rất nhiều người mua vé cho suất chiếu đêm nên các bạn cũng sẽ phải cố gắng tranh thủ mua vé hoặc đặt chỗ cho mình càng sớm càng tốt nhé, kẻo lại không có phim để xem. Qua đánh giá, rạp cũng có không gian xem phim khá ổn, âm thanh tuyệt vời cùng với chất lượng phim tốt, phim không bị cắt đoạn tí nào. Tuy nhiên, chỉ có đúng một bất lợi, đó là khi bạn xem suất chiếu đêm, bạn sẽ khá khó khăn để tìm chỗ mình để xe đó nha (vì tầm 10 giờ rưỡi là Vincom đã đóng cửa rồi nhé).

CGV Vincom Bắc Từ Liêm

Mình vẫn đánh giá cao CGV Vincom Bắc Từ Liêm vì không gian đẹp và nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm rất thuận tiện để giải trí cuối tuần. Hãy sắp xếp thời gian cùng bạn bè ra rạp chiếu phim Phạm Văn Đồng để thưởng thức các bom tấn của điện ảnh Việt Nam và thế giới trong tháng 7 này nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo