Top 15 Trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TP.HCM uy tín chất lượng cao

5.0  (1 bình chọn)
 2,427

Hiện nay, các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM dần trở thành những lựa chọn tốt cho nhiều bạn trẻ để thành công sau này. Ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo đa dạng ngành nghề với chất lượng học và chi phí khác nhau khiến phụ huynh và học sinh thấy băn khoăn. Trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TP.HCM nào có chất lượng mà các sĩ tử vẫn đang tìm kiếm? Sau khi thi tốt nghiệp trung học phổ thông, các sĩ tử sẽ phải tìm bến đỗ cho tương lai của mình. Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều trường cao đẳng, nếu các bạn có nền kinh tế eo hẹp hoặc muốn có thêm nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí hơn thì có thể xem xét đến các trường cao đẳng dưới đây.

1

Cao đẳng Công Thương – Quận 9

 Chỉnh sửa

Đứng đầu trong danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM chính là Cao Đẳng Công Thương, các chương trình đào tạo của Trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo yêu cầu của xã hội. Hiện nay, trường có các chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy như:

Kế toán

Tài chính Ngân hàng

Quản trị kinh doanh

Quản trị Khách sạn

Quản trị Nhà hàng

Tiếng Anh

Đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Công Thương TPHCM đại đa số có trình độ sau đại học, đa số cán bộ giảng dạy của Trường tốt nghiệp từ các trường, viện uy tín trong nước và các nước phát triển trên thế giới. Hiện HITC sở hữu 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại cùng 1 khu Ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

Mức học phí của Cao Đẳng Công Thương TP. HCM sau đây:

Khối Kinh Tế: 540.000 đồng/tháng

Khối Kỹ Thuật Công Nghệ: 630.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: (84-28) 3731 3631

Email: [email protected]

Website: hitu.edu.vn

truongcaodang-1
2

Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM – Bình Tân

 Chỉnh sửa

Nằm tiếp theo trong top các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM tốt và uy tín chính là Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM, Trường luôn cố gắng nâng cao phát triển khả năng đào tạo, phát triển phương pháp học đi đôi với hành, nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

Với đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đều có trình độ cao và tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Hiện trường sở hữu 3 cơ sở học tập, nghiên cứu tại TP. HCM và một cơ sở tại Đà Nẵng được đầu tư một cách đẹp đẽ, khang trang, tạo điều kiện hết mức cho sinh viên.

Mức học phí của Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM với chương trình đại trà: Khối ngành Y tế: 18.000.000 đồng/năm/3 Học kỳ và các khối ngành khác: 16.000.000 đồng/năm/3 Học Kỳ. Chương trình chất lượng cao khoảng: 19.000.000 đồng/năm/2 Học kỳ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 460D Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0854 047 799 – 0902 345 092 – 0912 244 100

Email: [email protected]

Website: ich.edu.vn

truongcaodang1
3

Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng – Quận 1

 Chỉnh sửa

Học ở trường cao đẳng nào tại TPHCM thì uy tín và có chất lượng?? Tiếp theo Top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, ngôi trường được đặt theo tên của vị anh hùng dân tộc Cao Thắng. Trường hiện đang đào tạo 3 hệ: Cao đẳng kỹ thuật, Trung học kỹ thuật và Công nhân kỹ thuật bậc 3/7.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đạt và vượt chuẩn, Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng này còn phát triển quy mô, ngành nghề đào tạo, đa dạng hoá các loại hình đào tạo trên cơ sở giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo. Quy hoạch xây dựng khuôn viên nhà trường khang trang sạch đẹp, đầu tư trang thiết bị đào tạo hiện đại.

Học phí của Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng trung bình là 5.800.000 đồng/học kỳ. Nếu bạn đang có kế hoạch vào trường cao đẳng thì Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có thể là nơi phù hợp với bạn đấy. Chắc chắn đây là một trogn các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 65 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3821 2868 – (028) 3821 2360

Email: [email protected]

Website: caothang.edu.vn

truongcaodang2
4

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại – Phú Nhuận

 Chỉnh sửa

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm tự tin với chất lượng đào tạo và giảng dạy các ngành đào tạo trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ, như: Quản trị kinh doanh, Logistics quốc tế, Marketing thương mại… từ lâu đã trở thành thương hiệu thế mạnh của nhà trường.

Đội ngũ giảng viên gần 20 PGS, TS và 200 Ths của trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại giàu kinh nghiệm thực tiễn, luôn có phương pháp giảng dạy hiện đại, đổi mới nội dung trong từng bài giảng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng một môi trường học tập thân thiện và tiên tiến.

Học phí của Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại trung bình khoảng 7.800.000 đồng/năm. Có thể đại học Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là một lựa chọn mà bạn không muốn bỏ qua đâu đấy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3844 6320 – 3845 9971

Email: [email protected]

Website: cofer.edu.vn

truongcaodang3
5

Cao đẳng Kinh Tế – Quận 10

 Chỉnh sửa

Trường Cao đẳng Kinh tế được biết đến là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Nơi đây là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực vững vàng về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ 4 trường Trung học chuyên nghiệp: Trung học Tài chính, Trung học Kế hoạch, Trung học Thương nghiệp, Trung học Lao động – Tiền lương.

Trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, hợp tác phát triển và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đào tạo những người giỏi nghề, có khả năng ứng dụng nghề nghiệp…

Trong những năm gần đây, các sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế đã có cơ hội giao lưu cùng bạn bè và học giả quốc tế thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, chương trình giao lưu học thuật, các hoạt động vì cộng đồng.

Học phí Cao đẳng Kinh tế thấp nhất trong các trường thuộc khối cao đẳng:

Cao đẳng chính quy: 2.700.000 đồng/học kỳ

Trung cấp chuyên nghiệp chính quy: 2.350.000 đồng/học kỳ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (84-28) 3833 0731 – (84-28) 3832 2825

Email: [email protected]

Website: kthcm.edu.vn

truongcaodang4
6

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương – Quận 10

 Chỉnh sửa

Là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM trường chuyên đào tạo Giáo viên Mầm non, với quy mô ngày càng lớn và luôn có những đổi mới về mục tiêu, nội dung, phương pháp giáo dục, thực hành, thực tập. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương có chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao và sinh viên tốt nghiệp ra trường có tay nghề vững vàng đáp ứng yêu cầu và được xã hội chấp nhận, đánh giá cao.

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương này hiện đang đào tạo đa ngành như: Sư phạm âm nhạc, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục công dân, Sư phạm Công nghệ, Thông tin – Thư viện, Tin học, Công tác xã hội,… Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên là những Thạc Sĩ, Cử Nhân từ những trường đại học danh tiếng.

Học phí của Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương khoảng từ 6.500.000 đồng/Học kì – 8.500.000 đồng/Học kỳ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (04) 3756 4230 – (04) 3791 4850

Email: [email protected][email protected]

Website: cdsptw.edu.vn

truongcaodang5
7

Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn – Quận 8

 Chỉnh sửa

Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và có chất lượng, hiện nay trường đã và đang nỗ lực để trở thành một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM có chất lượng cao và tiên tiến đạt chuẩn trong nước và quốc tế. Trường đang đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực, các khoa mà trường đang hiện có:

 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Sư phạm mầm non – Nữ công
 • Khoa Kinh tế -Luật
 • Khoa Y dược
 • Khoa Cơ khí xây dựng
 • Khoa Du lịch – Khách sạn
 • Khoa Điện – Điện tử

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, gần gũi và luôn đưa ra các lời khuyên bổ ích, công với đó cơ sở vật chất của Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn này cũng đang được nâng cao và ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng tối đa môi trường học tập đầy chất lượng cho các sinh viên.

Học phí của Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn khoảng 420.000 đồng/tín chỉ, tùy vào số lượng tin chỉ mà sinh viên đăng ký.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3850 3120 – (028) 3850 4637

 Email: [email protected]

Website: namsaigon.edu.vn

truongcaodang6
8

Cao đẳng Y Dược Pasteur – Bình Thạnh

 Chỉnh sửa

Nằm tiếp theo trong Top các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM đó chính là Cao đẳng Y Dược Pasteur, là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng hệ Chính quy các ngành Y Dược. Bên cạnh đó, trường còn tự hào là một trong những môi trường đào tạo trình độ Cao đẳng Y Dược chất lượng, uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Hơn nữa, trường còn đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất.

Có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y. Môi trường giáo dục thân thiện, giảng viên trẻ, nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng đảm bảo cung cấp những nhân viên y tế chất lượng cao.

Học phí của Cao đẳng Y Dược Pasteur rơi vào khoảng 350.000đ/tín chỉ. Bạn đang có kế hoạch đăng kí vào các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM? Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn đấy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6295 6295 – 09 6295 6295

 Email: [email protected]

Website: namsaigon.edu.vn

truongcaodang7
9

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn – Thủ Đức

 Chỉnh sửa

Với 20 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn. Chắc chắn đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên cân nhắc đầu tiên.

Hiện nay, trường đang có 08 khoa ngành đào tạo bậc Cao đẳng và TCCN gồm:

Khoa Y – Dược

Khoa Sư phạm

Khoa Kinh tế

Khoa Du lịch

Khoa Kỹ thuật công nghệ

Khoa Công nghệ Ô tô

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông

Tại trường cao đẳng Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác – khu công nghệ cao, nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa.

Học Phí của Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn khoảng 550.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 22122599

 Email: [email protected]

Website: daivietsaigon.edu.vn

truongcaodang8
10

Cao đẳng Bách Việt – Quận 7

 Chỉnh sửa

Học tại các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào uy tín và có chất lượng? Top10thuduc tiếp theo đây sẽ giới thiệu đến bạn trường Cao Đẳng Bách Việt, là nơi đào tạo cho người học nắm vững tri thức chuyên môn, có kỹ năng hợp tác và chuyên nghiệp biết kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dụng, để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cao Đẳng Bách Việt luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.

Học phí của Cao đẳng Bách Việt rơi vào khoảng 150.000 đồng/1 tín chỉ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 1900 636 491

 Email: info@localhost

Website: bachviet.edu.vn

truongcaodang9
11

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Quận 3

 Chỉnh sửa

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn với 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa, Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam…

Đến đây các bạn sẽ được học tập dưới vốn kiến thức sâu rộng của các thầy cô già dặn kinh nghiệm và là sinh viên của một trong những Trường cao đẳng TPHCM danh tiếng nhất. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào về ngành du lịch, hãy đến ngay Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn để được tư vấn nhé.

Học phí Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trung bình dao động từ 22.000.000 – 24.000.000 đồng/năm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3834 4856 – 6297 3210 – 6297 3211

Email: [email protected]

Website: dulichsaigon.edu.vn

truongcaodang10
12

Cao đẳng Xây Dựng – Thủ Đức

 Chỉnh sửa

Nằm cuối cùng trong danh sáchcác trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM, chính là Cao Đẳng Xây Dựng, là trường thuộc bộ xây dựng chuyên đào tạo các cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ bậc cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật. Hiện nay trường có nhiều hình thức đào tạo như: Chính quy dài hạn tập trung, tại chức, bồi dưỡng ngắn hạn,…

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, Cao Đẳng Xây Dựng luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên, cán bộ, công nhân viên với Giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, thường xuyên được tiếp cận thực tế để nâng cao nghiệp vụ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm.

Học phí Cao Đẳng Xây Dựng vào khoảng 8.600.000 – 10.400.000 đồng/năm. Đặc biệt, ngành Cấp, thoát nước miễn 100% học phí toàn khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3896 0087

Email: [email protected]

Website: hcc2.edu.vn

truongcaodang11
13

Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin – TP.HCM

 Chỉnh sửa

Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM – ICT là một trong những ngôi trường mơ ước của những ai đam mê công nghệ. Với môi trường chuyên về công nghệ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đam mê CNTT nhưng không thể hoặc không muốn bước vào ngưỡng cửa đại học. Thậm chí, trường còn được đánh giá là không thua kém gì các trường đại học công nghệ thông tin về chất lượng, cả hoạt động cho sinh viên.

Với chất lượng được đánh giá cao cùng với sự công nhận của doanh nghiệp giúp cho các sinh viên khi ra trường tìm được công việc tốt dễ dàng. Hoặc với nền tảng kiến thức vững chắc, bạn có thể làm chủ công việc của mình với mức thu nhập hấp dẫn. Với thời buổi hiện tại, nếu bạn có tài, có kiến thức vững vàng, bạn sẽ có tất cả.

Tại sao bạn nên chọn ITC:

Thời gian đào tạo ngắn (chỉ 2 năm) với chương trình đào tạo đề cao thực hành.

Đội ngũ giảng viên có uy tín chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giỏi thực hành, nhiệt huyết và đặc biệt là cực kỳ tâm lý.

Học phí thấp đi kèm chất lượng đào tạo, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Được hỗ trợ giới thiệu địa điểm thực tập, làm việc phù hợp với chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Đa dạng các hoạt động Đoàn – Hội, CLB, đội nhóm: CLB Tiếng Anh, CLB Tin học, CLB Võ thuật, CLB thể thao điện tử,…

Được tham gia nhiều ý tưởng sáng tạo, cuộc thi học thuật,…

Đặc biệt, cam kết đảm bảo mức lương sau khi tốt nghiệp đối với ngành CNTT.

Và rất nhiều quyền lợi khác khi trở thành sinh viên ITC.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. HCM

093.886.1080

Website: itc.edu.vn

Fanpage: facebook.com/itc.edu.vn

truongcaodang12
14

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh

 Chỉnh sửa

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex là trường công lập thuộc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam Bộ Công Thương. Nhà trường hiện đã và đang là một đơn vị có uy tín, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho những thành phần kinh tế trong nước cũng như Quốc tế.

Đây là một trong các cơ sở đào tạo công lập đi tiên phong trong việc triển khai mô hình đào tạo “kép”, kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành căn bản tại trường. Sau đó sinh viên được thực hành nâng cao trực tiếp tại doanh nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có điều kiện giao lưu, tiếp xúc công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm, nhằm đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo lại cho cả sinh viên và doanh nghiệp.

Top ngành hot được các bạn trẻ quan tâm tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh:

Công nghệ may; May thời trang; Thiết kế thời trang

Công nghê kỹ thuật: Điện, điện tử; Cơ khí

Công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa

Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật

Lý do bạn nên chọn CĐ Kinh Tế – Kỹ Thuật Vinatex TPHCM:

 • Cao Đẳng nằm trong Top các trường CĐ có tiếng ở TP.HCM
 • Trường CĐ đạt chuẩn chất lượng của Bộ LĐ, TB & XH
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
 • 100% SV được giới thiệu việc làm khi ra trường
 • Học phí ổn định với nhiều học bổng có giá trị
 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp có uy tín

Trường CĐ Vinatex rất đề cao đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên: phòng thư viện điện tử, tự học, mạng wifi toàn trường, phòng máy tính kết nối internet…

Ngoài chương trình đào tạo khoa học, trường còn đào tạo cho sinh viên nhiều kỹ năng mềm, như: giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm, kỹ năng xây dựng kế hoạch cũng như tổ chức thực hiện các chiến lược, hoạch định sản xuất trong công nghiệp dệt may, sử dụng phần mềm tin học… đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp vừa giỏi chuyên môn mà còn vững về kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 586 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM

(028).3 897 0160

Website: vetc.edu.vn

Fanpage: facebook.com/tuyensinhvinatex

truongcaodang13
15

HCE – Trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM

 Chỉnh sửa

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh chính là một lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn. Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng của trường có thể học liên thông hệ Đại học tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh với bằng cấp Đại học sau khi bạn hoàn thành chương trình liên thông tại trường.

Với hành trình 30 năm hình thành và phát triển, HCE đã khẳng định mình là 1 trong các trường đào tạo kinh tế hàng đầu tại Việt Nam trong khối cao đẳng. Thêm vào đó trường còn hợp tác mật thiết với nhiều doanh nghiệp lớn như BIDV, Agribank, FPT,… nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Đặc biệt là cơ hội được liên thông và tốt nghiệp với bằng cử nhân Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Trường kinh tế top đầu Việt Nam).

Trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM có 15 chương trình đào tạo cao đẳng chính quy và 8 chương trình đào tạo trung cấp chính quy:

Đối với trình độ Cao đẳng chính quy thì có các ngành: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Kinh doanh thương mại, Công nghệ thông tin, Logistics, Quản trị kinh doanh, Quản lý công nghiệp, Quản trị khách sạn, Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc, Hướng dẫn du lịch, Công tác xã hội và Kế toán Chất lượng cao.

Trình độ trung cấp chính quy bao gồm các ngành: Kế toán hành chính sự nghiệp, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Kế toán doanh nghiệp, Quản lý doanh nghiệp, Hướng dẫn du lịch, Kinh doanh thương mại dịch vụ, Logistics và Công tác xã hội.

Vì sao bạn nên lựa chọn HCE – Trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM?

Liên thông và ra trường với bằng cử nhân Đại học Kinh tế sau 1.5 năm và lược bỏ những môn học mà bạn đã học tại HCE.

Cơ hội được thực tập và làm việc tại các đối tác của trường như ngân hàng Agribank, BIDV, công ty FPT – Telecom, Ajinomoto, KYMDAN.

Môi trường học tập năng động với nhiều hoạt đông ngoại khóa và giao lưu sinh viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 02, Quận 10, TP.HCM.

08.8833.0108 | 08.8833.0608

Website: kthcm.edu.vn

Fanpage: facebook.com/kthcm.edu.vn

truongcaodang14

Với những bạn có kết quả tốt, thì đã có thể nộp thẳng vào các trường Đại học của thành phố, còn những bạn điểm tầm trung, có thể lựa chọn học tại các trường Cao đẳng. Để giúp các bạn bớt lo lắng và mất nhiều thời gian và suy nghĩ chọn trường, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn một số Trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TP.HCM để các bạn tham khảo.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo