Top 13 Công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

5.0  (1 bình chọn)
 608

Thị trường Việt Nam ngày càng phát triển và trở nên năng động hơn. Đó là một phần lí do để thu hút một lượng lớn doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Tiêu biểu trong số đó là các công ty của Nhật Bản.Được làm việc, được học hỏi trong các doanh nghiệp Nhật bản có lẽ là mong ước của hàng nghìn lao động Việt Nam nhất là các thực tập sinh, du học sinh về nước. Có những Công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam nào? Ở Hà Nội nên tham gia công ty Nhật nào? Có công ty Nhật Bản nào tại Tp. HCM? Các tập đoàn lớn của Nhật ở Việt Nam có nhiều không? Nếu lao động có tiếng Nhật hay muốn được làm việc cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam có mức thu nhập hấp dẫn, chế độ tốt nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

 

1

Công ty CP Acecook Việt Nam

 Chỉnh sửa

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995 trên nền tảng công nghệ của Nhật Bản. Acecook chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền và từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường cũng đúng như câu nói "Công nghệ Nhật Bản, hương vị Việt Nam".

Sau những năm tháng hoạt động, Acecook đã tạo cho mình tiếng vang lớn và uy tín rất cao. Sản phẩm không chỉ đảm bảo cả về chất lượng với mùi vị cuốn hút, hợp khẩu vị mà còn đảm bảo khá tốt về giá trị dinh dưỡng. Và cũng sau khoảng thời gian dài hoạt động, công nghệ sản xuất ngày càng được nâng cao và mang đến cho người Việt những bữa ăn ngon hơn, đảm bảo hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Lô số II-3, Đường số 11, Nhóm CN II, Khu Công nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 3815 4064

Fax: (028) 3815 4067

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/AcecookVietnam.vn

Website: https://acecookvietnam.vn/

ctynb-1
2

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

 Chỉnh sửa

Panasonic hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1971 với nhà máy sản xuất đầu tiên nhằm mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, công ty đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng, từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng đến các thiết bị công nghiệp, xây dựng và gia dụng. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Lô J1-J2 Khu công nghiệp Thăng Long, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 1800 1593

Fax: (+84) 024 3955 0144

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/PanasonicVietnam

Website: https://www.panasonic.com/vn/

ctynb1
3

Công ty TNHH Toyo Ink Compounds Việt Nam

 Chỉnh sửa

Là một thành viên của tập đoàn Toyo Ink Nhật Bản được thành lập năm 1896 và có bề dày phát triển cùng với ngành in ấn, Toyo Ink Việt Nam tự hào là đơn vị chính thức cung cấp các sản phẩm và giải pháp Toyo Ink cho thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 2004 tại Khu công nghiệp Amata, TOYO INK Việt Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu cho khách hàng nội địa về mực in và hóa chất cũng như vật liệu ngành in liên quan.

công ty chuyên sản xuất hạt nhựa màu, hợp chất nhựa và với mong muốn sớm trở thành nhà cung cấp, sản xuất gia công hạt nhựa màu hàng đầu Việt Nam. Toyo Ink Compounds Việt Nam đã và đang nâng cao uy tín và trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Lô 201, Đường Amata, KCN Amata, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại: + 84-251-3936 6468

Fax: +84-251-3936649

Email: [email protected]

Website: https://toyoink.vn/vi/

ctynb2
4

Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam

 Chỉnh sửa

Tập đoàn Hoya Lens bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản và mở rộng sang nhiều nước khác trên thế giới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, kể từ ngày thành lập, dựa vào công nghệ cao học tối tân, Hoya Lens đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm tiên tiến dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, hình ảnh, y tế… Là công ty con nước ngoài của Hoya Lens, Hoya Lens Việt Nam bắt đầu hoạt động năm 2007 với cơ sở sản xuất đặt tại Bình Dương.

Hoya Lens Việt Nam chuyên cung cấp một số sản phẩm quang học. Những nỗ lực cống hiến của Hoya Lens Việt Nam đã góp một phần quan trong số sản phẩm nổi tiếng đạt chất lượng cao trong số các sản phẩm y tế, điện tử, quang học,... của Tập đoàn mẹ. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 14001: 2004, OHSAS 18001: 2007 và ISO 9001: 2008 cho hệ thống quản lí chất lượng, môi trường chuyên nghiệp. Những nỗ lực cống hiến cho cộng đồng, môi trường của công ty cũng được ghi nhận nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 20 Đường Số 4 Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore 2, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3635 315

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/hoyalensvietnam/

Website: https://hoyalens.talentnetwork.vn/vi

ctynb3
5

Công ty TNHH MGA Việt Nam

 Chỉnh sửa

Công Ty CP MGA Việt Nam thành lập 1998 là đại diện ủy quyền hợp pháp của tập đoàn MGA Forklift Inc. (USA) & Cty Izu Japan Machinery với lĩnh vực Sản xuất kinh doanh: Xe Nâng, Máy Phát Điện, Máy Nén Khí Trục Vít. Ngoài ra công ty nhận thiết kế, sản xuất các loại xe nâng chuyên dùng có sẵn tại kho với đủ loại kích thước, chiều cao, các loại loại càng nâng đáp ứng nhu cầu rút và nâng hàng trong Container, xe kẹp tròn hoặc vuông đối với ngành giấy, bao bì, xe chuyên dùng cho phòng sấy gỗ.

Với đội ngũ kỹ sư, thợ máy lành nghề và đầy tâm huyết, MGA cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24 đảm bảo cho máy móc thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt nhất. MGA Việt Nam còn cung cấp dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng qua các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ngày càng hoàn thiện hơn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc .Nhìn chung, sự phát triển khá ổn định và sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo. Một số sản phẩm phổ biến và có vị trí quan trọng tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Lầu 7, số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1900 966 900

Fax: 0274 6547 200

Email: [email protected]

Website: http://mgavietnam.com/

ctynb4
6

Công ty TNHH ắc quy GS Việt Nam

 Chỉnh sửa

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA - nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu châu Á chuyên sản xuất các loại bình ắc quy cho ôtô - xe máy và Tập đoàn MITSUBISHI - tập đoàn thương mại lớn nhất tại Nhật Bản.

Được thành lập năm 1997, bắt đầu hoạt động và kinh doanh từ năm 1999. Đây là nơi sản xuất bình ắc quy cho ô tô và xe máy hàng đầu Việt Nam cũng dựa theo dây chuyền của GS Yuasa Nhật Bản. Đây cũng là địa chỉ cung cấp sản phẩm cho các hãng OEM lớn như Toyota, Honda,...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18, Đường số 3, KCN Việt Nam - Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: (0274) 3756 360

Fax: (0274) 3756 362

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/gsbatteryvn

Website: http://www.gsbattery.vn/

ctynb5
7

Công ty TNHH cao su Inoue Việt Nam

 Chỉnh sửa

Công ty TNHH cao su Inoue Việt Nam thành lập năm 1997 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Công ty được chuyển giao công nghệ từ Inoue Nhật Bản cùng sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia Nhật Bản đã tạo đảm bảo và nâng cao chất lượng của một số dòng sản phẩm: săm, lốp xe máy, xe đạp, một số loại cao su kĩ thuật,...

Tại nhà máy tiên tiến vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á, Công ty cao su Inoue Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia Nhật Bản, đã, đang và sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm chính hiệu với chất lượng cao ngang bằng các sản phẩm của tập đoàn INOUE. Sản phẩm được sản xuất thông qua dây chuyền nghiêm ngặt đạt độ bền cao, mẫu mã đẹp tương xứng với chất lượng. Đây là nhà cung cấp cho một số hãng sản xuất lớn như: Honda, Yamaha,...

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-38165252

Email: [email protected]

Website: http://www.ircvietnam.com/

ctynb6
8

Công ty TNHH Tsuchiya TSCO

 Chỉnh sửa

Được thành lập từ năm 2002, Công ty TNHH Tsuchiya Tsco (Việt Nam) là một nhà máy của Tập Đoàn TSUCHIYA Nhật Bản, đầu tư tại KCN Việt Nam - Singapore thuộc tỉnh Bình Dương, là nhà máy chính chuyên sản xuất sản phẩm ron (Joang) dệt mềm (Poly - sealed piles) của Tập đoàn.

Với sản phẩm phục vụ trong xây dựng và nội thất, công ty đã phát triển nhiều dòng sản phẩm phong phú, gồm có Ecopolyseal (dùng cho cửa nhôm), Kertmounted (dùng cho cửa gỗ), Latex, Sealboy đáp ứng nhu cầu lấp kín các khe hở trong các cấu trúc khung/cánh cửa, ngăn côn trùng và bụi ... Ngoài ra, Tsuchiya Tsco (Việt Nam) còn sản xuất, và xuất khẩu các thiết bị trong máy in, máy hút bụi máy điều hòa cho các thương hiệu hàng đầu thế giới nhu Fuji Xerox, Ricoh, Canon, Brother, Samsung…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 5 Đại lộ Độc Lập, Khu CN Việt nam - Singapore, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3782 773

Fax: 0274 3782 776

Website: http://www.tscovn.com/

ctynb7
9

Công ty TNHH Asia Shouwa Việt Nam

 Chỉnh sửa

Là một chi nhánh của Shouwa Jyushi Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty TNHH Asia Shouwa Việt Nam (ASV) được thành lập năm 2007 với mục đích thiết kế, gia công và sản xuất các loại khuôn làm bằng nhựa.

Công nghệ sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian dài hoạt động của Shouwa Jyushi Nhật Bản đã tạo ra được những sản phẩm có chất lượng Nhật Bản nhưng giá thành lại rất hợp lí và tất cả đã tạo nên một thương hiệu hoàn hảo như vậy. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và tận tình cùng với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 52 VSIP II, đường số 1, KCN Việt Nam – Singapore II, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 3635 014

Fax: 0274 3635 016

Email: [email protected]

Website: http://www.asv.com.vn/vi/

ctynb8
10

Công ty TNHH DDK Việt Nam

 Chỉnh sửa

Công ty TNHH DDK Việt Nam là một trong những chi nhánh của DDK Nhật Bản. Được thành lập năm 2007 với mục tiêu sản xuất một số đồ dùng điện, các loại phích cắm chẳng hạn phích cắm điện, phích cắm cáp quang hay một số loại dây cáp khác.

Tiếp thu công nghệ sản xuất của Nhật Bản, DDK Việt Nam tiếp tục phát triển và đảm bảo uy tín cũng như chất lượng sản phẩm vì thế mà ngày càng nhiều người biết đến hãng sản xuất và thương hiệu ngày càng được nâng cao. Sự phát triển của Công ty cũng tạo thị trường tiêu thụ trực tiếp trong nước và cung cấp việc làm cho rất nhiều lao động.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Lô A-1, A-7, đường N2, khu công nghiệp Đại Đăng, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0274 3628 209

Fax: (0)650-3628-210

Website: https://www.ddknet.co.jp/

ctynb9
11

Isuzu Motors Ltd. và Itochu Corporation

 Chỉnh sửa

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 1995, là liên doanh giữa hai công ty Việt Nam: Công ty cơ khí ô tô Sài Gòn (SAMCO), Công Ty Sản Xuất Kinh Doanh Nhập Khẩu Gò Vấp (GOVIMEX) và hai công ty hàng đầu của Nhật Bản: Công ty ô tô ISUZU và tập đoàn ITOCHU.

Website: http://isuzu-vietnam.com/
ctynb10
12

Công ty NIPPON KOEI

 Chỉnh sửa

Thành lập năm 2012 tại Việt Nam, Nippon Koei là một công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật. Có được sự hậu thuẫn từ Nippon Koei Nhật Bản về phương diện tài chính và kinh nghiệm, Nippon Koei Việt Nam đã chiếm được lòng tin từ khách hàng, thực hiện thành công nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau như giao thông vận tải, qui hoạch đô thị, năng lượng, kỹ thuật môi trường…

CÔNG TY TNHH NIPPON KOEI VIỆT NAM INTERNATIONAL - CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH  Norihiko Inoue  Phòng 4, tầng 12, tòa nhà Green Power, số 35, Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH NIPPON KOEI VIỆT NAM INTERNATIONAL  Lê Giao  Tầng 10 tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

ctynb11-1

13

Fujitsu Limited,

 Chỉnh sửa

Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Hiện Fujitsu có khoảng 162.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Cùng với khách hàng, chúng tôi tạo dựng tương lai xã hội từ kinh nghiệm của mình cùng sức mạnh công nghệ thông tin và truyền thông. Fujitsu Limited (TSE: 6702) doanh thu hợp nhất được báo cáo là 4,8 nghìn tỉ yên (46 tỷ USD) cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang http://www.fujitsu.com.

ctynb12

Có thể chưa phải là lớn nhất từ hiện tại cho tới mai sau nữa nhưng sự đóng góp của những công ty Nhật Bản là không hề nhỏ và đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế thị trường của Việt Nam. Qua đó cũng khẳng định sự hợp tác ngày càng mật thiết giữa hai quốc gia. Công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam đóng góp rất nhiều trong việc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động Việt Nam.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo