Top 10 Công ty xi măng chất lượng tốt nhất giá cả phải chăng trên cả nước

5.0  (1 bình chọn)
 594

Hiện nay, nhu cầu xây dựng một ngôi nhà bền vững với chi phí hợp lý đang tăng mạnh, đặc biệt đối với các đôi vợ chồng trẻ. Để thực hiện việc này, xác định loại xi măng phù hợp với giá thành kinh tế là một công đoạn quan trọng. Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xi măng với chủng loại và chất lượng khác nhau. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top công ty xi măng xây dựng tốt nhất thị trường hiện nay.

1

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam

 Chỉnh sửa

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam (VICEM) là lực lượng chủ lực trong việc đảm bảo cân đối về xi măng trên thị trường trong nước, giữ bình ổn thị trường là công cụ vật chất để nhà nước điều tiết nền kinh tế theo định hướng XHCN.

Công ty xác định rõ mục tiêu hoạt động đó là:

 • Sản xuất kinh doanh, bảo toàn và phát triển vốn chủ sở hữu; hoàn thành các nhiệm vụ do Chủ sở hữu giao.
 • Tối đa hóa hiệu quả hoạt động chung của tổ hợp công ty mẹ - công ty con.
 • Phát triển công nghiệp xi măng và các ngành, nghề phục vụ công nghiệp xi măng và các ngành kinh tế khác một cách bền vững, đáp ứng nhu cầu xây dựng của nền kinh tế; hoàn thành các nhiệm vụ do chủ sở hữu giao.

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam đưa ra chiến lược thời gian tới về các sản phẩm xi măng:

 • Tiếp tục cải tạo mở rộng, nâng công suất các cơ sở hiện có; tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án có công suất lớn, đảm bảo từ năm 2005 tất cả các nhà máy xi măng trong Tổng công ty đều có công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, công suất cao, đáp ứng cao về bảo vệ môi trường.
 • Đầu tư thêm một số trạm nghiền clinker, tiếp nhận và phân phối xi măng dọc theo bờ biển ở khu vực Miền Trung và Miền Nam.
 • Đa dạng hóa chủng loại xi măng.
 • Đảm bảo thị phần xi măng của Tổng công ty giữ ở mức tối thiểu là 45%.
 • Sản xuất phổ biến xi măng mác PCB 30, PCB 40.
 • Xi măng tại công ty luôn đảm bảo chất lượng và uy tín, đã được kiểm nghiệm qua thực tế. Đến nay, xi măng của công ty đang là lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 228 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 38.512425

Fax: (+84.4) 38.512778

Email: [email protected]

Website: www.vicem.vn

congtyximang1-1

2

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

 Chỉnh sửa

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn - nhãn hiệu Con Voi đã trở thành niềm tin của người sử dụng - Sự bền vững của những công trình. Sản phẩm được tiêu thụ tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước. Công ty XM Bỉm Sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 27 triệu tấn sản phẩm, công ty đã vinh dự được nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, huân chương Độc Lập hạng 3. Đặc biệt, công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9000-2001 cho hệ thống quản lý chất lượng. Từ 1992 đến nay liên tục công ty được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Một số sản phẩm công ty đang cung cấp:

 • Clinker Poóc lăng
 • Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB30; PCB40
 • Xi măng đặc dụng SC40
 • Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng
 • Xi măng Poóc lăng bền sun phát (TYPE II C150)
 • Xi măng Poóc lăng (PC40,PC50)
 • Xi măng CEM I 52.5N (EN 197-1 : 2011)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Điện thoại: (0237)3.824.242

Fax: (0237)3.824.046

Email: [email protected]

Website: http://ximangbimson.com.vn/

congtyximang2
3

Công ty CP VICEM Hà Tiên

 Chỉnh sửa

Công ty CP VICEM Hà Tiên là thương hiệu được đông đảo mọi người biết đến. Các sản phẩm xi măng VICEM Hà Tiên có uy tín lâu năm trên thị trường đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009. Toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên kết hợp các phụ gia trong công nghệ sản xuất hiện đại, tạo nên một loại xi măng chất lượng.

Đặc biệt, với khả năng đông kết nhanh, độ mịn và tính ổn định cao, không bị rạn nứt, xi măng VICEM Hà Tiên thuận tiện cho việc đổ bê tông, tô trát, đi viền, kẻ chỉ, trộn hồ đáp ứng được các công trình dân dụng từ xây tô đến đổ móng. Đến nay, rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp của miền Nam sử dụng sản phẩm VICEM Hà Tiên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 360, Bến Chương Dương, Quận 01, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 38 368 363

Fax: (028) 38 361 278

Email: [email protected]

Website: http://www.hatien1.com.vn/

Facebook: facebook.com/XIMANGVICEMHATIEN

congtyximang3
4

Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

 Chỉnh sửa

Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn có trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đồng bộ cùng hệ thống kiểm tra, đo lường tín hiệu, điều khiển tự động hóa ở mức cao đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn, ổn định và vệ sinh môi trường. Các sản phẩm chính của công ty là xi măng pooc lăng PC40, PC50, xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40 và các loại Xi măng đặc biệt khác theo đơn đặt của quý khách hàng.

Với phương châm phát triển bền vững, coi trọng mục tiêu con người, Công ty xi măng Bút Sơn đang áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, phấn đấu trở thành nhà sản xuất, cung ứng xi măng có uy tín và chế độ dịch vụ hàng đầu trong nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Điện thoại: (84-226) 3 851 323

Fax: (84-226) 3 851 320

Email: [email protected]

Website: http://www.vicembutson.com.vn/

congtyximang4-1

5

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai

 Chỉnh sửa

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai là đơn vị thành viên của Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam. Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai có công suất 1,26 triệu tấn Clinker trên một năm tương đương với 1,4 triệu tấn xi măng trên 1 năm, sản xuất xi măng theo phương pháp khô, lò quay do hãng FCB chuyển giao công nghệ và phương pháp đồng bộ.

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xi măng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và đặc trưng khí hậu Việt Nam. Sản phẩm Vicem Hoàng Mai gồm xi măng poóc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40, xi măng poóc lăng PC40, PC50,… phù hợp chuẩn TCVN 6260:2009 và 2682:2009 và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng với tiêu chí thân thiện với môi trường, kiểm soát chất lượng cao thông qua bộ tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng và ISO 14001 về môi trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khối 7, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

Điện thoại: 038.3866.170 - 038.3866.752

Fax: 038.3866.648

Email: [email protected] - [email protected]

Website: www.ximanghoangmai.vn

Facebook: facebook.com/ximanghoangmai/

congtyximang5
6

Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân

 Chỉnh sửa

Công ty cổ phần xi măng VICEM Hải Vân với ưu thế về dây chuyền công nghiệp đồng bộ, hoàn toàn tự động, thiết bị công nghệ do hãng Krupp – Polysius – CHLB Đức chế tạo và cung cấp, bên cạnh đó công ty còn có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo tại CHLB Đức cùng lực lượng công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành, kết hợp với đội ngũ làm công tác thị trường năng động, Xi măng Hải Vân đã cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, ổn định để làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước đồng thời mang lại “Niềm tin chất lượng cho mọi công trình”.

Thời gian qua, Xi măng Hải Vân có mặt trên thị trường các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và các nước Lào, Campuchia,…Đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Nguyễn Văn Cừ, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3842172

Fax: 0236.3842441

Email: [email protected]

Website: haivancement.vn

congtyximang6
7

Công ty CP Xi măng Thái Bình

 Chỉnh sửa

Công ty CP Xi măng Thái Bình được thành lập từ năm 1979, là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh sản phẩm xi măng trắng, công suất nhà máy đạt 50.000 tấn clinker và 60.000 tấn xi măng trắng một năm.

Trải qua 30 năm phát triển, chất lượng xi măng trắng Thái Bình đã không ngừng được nâng cao đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các nhà máy sản xuất Sơn - Bột trét tường, Gạch Block - Terrazzo, Granito cũng như các nhu cầu dân dụng khác.

Với phương châm Luôn cải tiến để phát triển chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm xi măng trắng cường độ mác 500 PCW 50.1 & bột chà mạch nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu cụ thể của khách hàng.Trên con đường phát triển của mình chúng tôi luôn nhận được và mong nhận được nhiều hơn nữa sự cổ vũ, hợp tác từ phía quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường Tiền Phong, TP.Thái Bình, Thái Bình

Điện thoại: (+84) 0227 364.7505

Fax: (+84) 0227 364.7506

Email: [email protected]

Website: http://ximangthaibinh.vn

congtyximang7
8

Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ

 Chỉnh sửa

Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ chuyên sản xuất - kinh doanh vật liệu xây dựng trong đó chủ đạo là xi măng PC30 với sản lượng 20 vạn tấn năm. Đến nay, công ty đã phát triển cả bề rộng lẫn bề sâu với trên 742 công nhân và công suất hàng năm đạt bình quân 18 – 20 vạn tấn sản phẩm.

Xi măng Phú Thọ cam kết mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà người tiêu dùng có thể vững tâm chọn lựa cho việc xây dựng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu 12, Thị trấn Thanh Ba, Huyện Thanh Ba, Phú Thọ

Điện thoại: (0210) 3885.310

Fax: (0210) 3884.023

Email: [email protected]

Website: http://www.ximangphutho.com.vn

congtyximang8-1

9

Công ty CP xi măng Cẩm Phả

 Chỉnh sửa

Công ty CP xi măng Cẩm Phả hiện nay đã có mặt tại 64 tỉnh thành trong cả nước với tổng số hơn 100 nhà phân phối chính trên toàn quốc, trong đó nhiều nhà phân phối dự án. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, giá thành hợp lý, sự phối hợp cung cấp sản phẩm linh hoạt giữa nhà máy với nhà phân phối, giữa nhà phân phối với người tiêu dùng, thương hiệu “Xi măng Cẩm Phả” đã đạt được nhiều danh hiệu lớn.

Đặc biệt, công ty có nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, lành nghề, chính vì thế chất lượng xi măng của công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên cả thị trường. Phấn đấu là nhà sản xuất và phân phối Xi măng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 18A Cẩm Thạch, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Điện thoại: (84-33) 3 721995 / 3721996

Fax: (84-33) 3 714605

Email: [email protected]

Website: http://www.ximangcampha.vn/

Facebook: facebook.com/Công-ty-Cổ-phần-Xi-măng-Cẩm-Phả-106227148184574

congtyximang9
10

Công ty CP xi măng FiCO Tây Ninh

 Chỉnh sửa

Công ty FiCO Tây Ninh đã trở nên khá quen thuộc trên thị trường xây dựng và gặt hái được nhiều thành công quan trọng. Hiện nay thương hiệu xi măng FiCO ngày càng lớn mạnh và là một trong 3 thương hiệu xi măng được yêu thích nhất tại khu vực phía Nam với thị phần khoảng 12%. Với những lợi thế về địa lý gần biên giới Campuchia, có Nhà máy lớn chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào, chất lượng ổn định và một hệ thống phân phối bán hàng, trạm nghiền, trạm gia công, cảng trung chuyển phủ rộng khắp khu vực phía Nam, Xi Măng FiCO sẽ có được một vị thế cạnh tranh tốt nhất tại thị trường trong nước.

Công ty rất chú trọng đến vấn đề chất lượng và đầu tư chiều sâu. Hiện nay, ngoài dây chuyền, thiết bị hiện đại với hệ thống nghiền khép kín của Nhật Bản, hệ thống điều khiển của Đức, hệ thống lọc bụi của Mỹ, công ty còn nhập toàn bộ nguồn nguyên liệu clinker từ Thái Lan.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Sailing Tower, 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (84.028) 38 212 960

Fax: (84.028) 38213233

Email: [email protected]

Website: www.fico.com.vn

congtyximang10

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ hiểu biết rõ hơn về những công ty xi măng tốt nhất trên thị trường hiện nay để chọn mua một loại xi măng tin cậy nhất cho công đoạn xây nhà của mình.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo