Top 20 Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân

5.0  (1 bình chọn)
 5,262

Kết thúc kỳ nghỉ tết nguyên đán, chắc hẳn sẽ có nhiều người suy nghĩ về kịch bản chương trình khai xuân, gặp mặt đầu xuân cho công ty, cơ quan, trường học hay thôn xóm. Và nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng gì độc đáo cũng như những lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân thật hấp dẫn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân hay và ý nghĩa nhất sau đây

1

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 1

 Chỉnh sửa

MC: Ngọc Đông

Chương trình: HA GROUP - Year End Party 2018

Địa điểm: TP. HCM

Xin kính chào toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn Ha Group. Lời đầu tiên cho tôi xin gửi lời chào thân mật đến toàn bộ các vị khách có mặt tại đây ngày hôm nay. Thưa quý vị, chúng ta đã cùng nhau vượt mọi khó khăn và thử thách. Chặng đường 12 năm là khoảng thời gian đủ dài để mỗi cá nhân chúng ta cảm nhận đầy đủ tình cảm dành cho doanh nghiệp. Đêm nay là đêm để mọi người cùng trao nhau những lời chúc Xuân ấm áp đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm làm việc. Mỗi cá nhân chúng ta không còn là đơn lẻ mà chúng ta là người nhà của Ha Group. Đó chính là thông điệp của chương trình ngày hôm nay của chúng ta. Buổi tất niên của công ty Ha Group xin được phép bắt đầu.

dandx-1

2

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 2

 Chỉnh sửa

MC: MC Quang Sỹ

Chương trình: Khai tiệc cuối năm công ty A&A Việt Nam - 2016

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn mc tiệc cuối năm: Nồng nhiệt chào đón toàn thể quý vị đại biểu, Ban lãnh đạo đã hiện diện trong buổi tối ngày hôm nay với bữa tiệc cuối năm công ty A&A Việt Nam. Ngày hôm nay, chúng ta cùng ở đây nhìn lại 2016 và cùng nhau đưa ra định hướng kinh doanh 2017. Hy vọng hôm nay, toàn thể cán bộ công nhân viên có mặt tại đây cùng trao cho nhau những niềm vui, những lời chúc. Để những gì diễn ra trong năm mới sẽ là những điều tốt đẹp nhất, chúng ta cùng nhau cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho công ty. Xin một tràng pháo tay cho tất cả chúng ta. Mong rằng bữa tiệc hôm nay sẽ để lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong lòng quý vị.

dandx1

3

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 3

 Chỉnh sửa

MC: Thảo Trần

Chương trình: Tiệc tất niên cuối năm công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc AA 2016

Địa điểm: TP HCM

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc cuối năm: Xin hân hoan và nhiệt liệt chào mừng tất cả các vị quan khách đã có mặt tại chương trình tiệc tất niên 2016 của công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc AA. Cuộc sống có nhiều bộn bề, khó khăn cũng có những trái ngọt thành công. Hôm nay chúng ta cùng nhau quây quần lại đây để họp mặt, trò chuyện với nhau cùng chúc mừng một mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc, tấn bình an. Xin chúc quý khách mời, cùng toàn thể nhân viên có một năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe. Tiếng trống khai Xuân đã vang lên chúng ta cùng nhau bắt đầu buổi tiệc đầy ý nghĩa ngay bây giờ.

dandx2

4

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 4

 Chỉnh sửa

MC: Cương Nguyễn

Chương trình: Lễ Tất Niên Công ty TNHH Công Ty TNHH Thời Trang Star 2017

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên công ty: Xin được chào mừng quý vị đại biểu và toàn bộ công nhân viên đã có mặt tại đây vào buổi tối hôm nay. Chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Hy vọng rằng chúng ta không chỉ được trải nghiệm các hoạt động thú vị mà còn là ngày các thành viên trong đại gia đình Star giao lưu chia sẻ với nhau. Tiệc tất niên là bữa tiệc truyền thống của công ty, hôm nay chúng ta ngồi đây nhìn lại quãng thời gian đã qua đồng thời gắn kết, cùng nhau định hướng những thành công tiếp theo.

dandx3

5

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 5

 Chỉnh sửa

MC: Huyền Trang

Chương trình: Lễ Tất Niên Công Ty TNHH Ngành Gỗ Thiên An

Địa điểm: Yên Bái

Nội dung lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm: Xin kính chào toàn thể các quý vị khách quý đang có mặt tại buổi Lễ tất niên ngày hôm nay. Vậy là đã sắp đến dịp Lễ cổ truyền của dân tộc, một năm cũ đang dần trôi qua, chúng ta bắt tay tạm biệt năm cũ và cùng nhau đưa ra những kế hoạch năm mới 2019. Hôm nay, công ty hân hoan tổ chức lễ tất niên và tổng kết năm 2018 nhằm đánh giá các hoạt động của công ty và tri ân đến những cơ quan ban ngành, khách hàng, nhà cung ứng, đối tác và đặc biệt những nhân viên, những thành viên của Công Ty TNHH Ngành Gỗ Thiên An. Mong rằng buổi Lễ tất niên thân mật hôm nay sẽ thành công rực rỡ, quý vị khách quý sẽ có những phút giây thoải mái nhất.

dandx4

6

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 6

 Chỉnh sửa

MC: Tuấn Tú
Chương trình: Tất niên công ty VietNam Telecom Group 2019
Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên: Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt BTC gửi đến toàn bộ khách mời cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty lời chào thân ái nhất. Kính thưa các bạn, vậy là một năm cũ đã gần đi qua và chúng ta hân hoan chào đón một khởi đầu mới, một năm mới nhiều niềm vui hơn. Công ty chúng ta đã trải qua rất điều giai đoạn thăng trầm nhưng nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, công nhân viên nên chúng ta đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng. Hôm nay, chúng ta ngồi lại đây để cùng nhau ôn lại kỷ niệm năm cũ và cùng nhau đề ra những kế hoạch tương lai.

dandx5

7

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 7

 Chỉnh sửa

MC: Tú Anh

Chương trình: Tất niên công ty Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hải Minh 2018

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên: Xin kính chào quý vị khách quý, gia đình các anh chị em công nhân viên đang có mặt tại buổi tiệc tất niên ngày hôm nay. Cho phép tôi xin được phép thay mặt Ban tổ chức gửi lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất. Vâng, một năm trôi qua thật nhanh, chúng ta đã có một năm với thật nhiều cột mốc và kỷ niệm đáng nhớ, vui có buồn có, thành công và thất bại đều có. Hôm nay, chúng ta ngồi lại đây nhìn lại chặng đường đã qua với thật nhiều những cột mốc đặc biệt và hân hoan cùng nhau chào đón một năm mới nhiều niềm vui. Chúng ta cùng nhau vỗ tay để chào đón sự hiện diện đông đủ của toàn bộ các vị khách quý đang có mặt tại đây ngày hôm nay.

dandx6

8

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 8

 Chỉnh sửa

MC: Bảo Hoàng

Chương trình: Tất niên và tổng kết HĐKD cuối năm của Ngân Hàng TMCP Sacombank 2018

Địa điểm: Hồ Chí Minh

dandx7

9

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 9

 Chỉnh sửa

MC: Gia Định

Chương trình: Tổng Kết Cuối Năm Công Ty Lê Mây 2018 - Lê Mây Trong Tôi

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung: Lời đầu tiên cho phép tôi gửi lời chào đến toàn thể ban lãnh đạo công ty cùng các anh chị em cán bộ, công nhân viên đã có mặt tại đây. Thưa các bạn, như vậy Tết đang đến gần, trước khi quý vị về nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình thì chúng ta có buổi tiệc tất niên cuối năm. Mục đích bữa tiệc sẽ tạo cơ hội cho chúng ta gần nhau hơn, có cơ hội giao lưu và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm cũng như định hướng những kế hoạch sắp tới. Sau một năm làm việc vất vả, chúng ta cùng nhau ngồi lại gửi đến nhau những lời tri ân tốt đẹp là một truyền thống hết sức cao đẹp. Chúng ta cùng nhiệt liệt chúc cho bữa tiệc sẽ thành công như mong đợi.

dandx8

10

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 10

 Chỉnh sửa

MC: Bảo Hoàng

Chương trình: Tiệc tất niên Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen 2019

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Nội dung lời dẫn mc tiệc cuối năm: Xin được gửi lời chào đến toàn bộ quý vị đã có mặt tại chương trình tất niên của công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen. Cho tôi xin được thay mặt Ban lãnh đạo gửi đến quý vị lời chúc và lời chào thân ái nhất. Thưa quý vị, bữa tiệc tất niên cuối năm là dịp chúng ta cùng nhau ngồi ôn lại những kỉ niệm đã qua đồng thời xây dựng những chiến lược kinh doanh mới. Đồng thời, đây là dịp Ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến toàn thể quý vị đã cống hiến và góp phần đưa công ty phát triển nhu ư ngày hôm nay. Mong rằng bữa tiệc sẽ thành công tốt đẹp.

dandx9

11

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 11

 Chỉnh sửa

MC: Uyển Nhi

Chương trình: Tiệc tất niên công ty CP Sáng Tạo Công Nghiệp 2019

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên công ty: Lời đầu tiên cho phép Uyển Nhi được gửi tới quý lãnh đạo và nhân viên của công ty lời chào trân trọng nhất. Thưa anh chị, buổi tiệc tất niên hôm nay là lời cảm ơn và tri ân dành cho cán bộ công nhân viên - những người đã có những đóng góp to lớn cho công ty. Và trong lòng mỗi chúng ta hiện tại đều mang cảm xúc nôn nao khi một mùa Xuân mới đang đến thật gần. Chúng ta đang cùng nhau ngồi lại chia sẻ những câu chuyện và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

dandx10

12

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 12

 Chỉnh sửa

MC: Hoàng Uyên

Chương trình: Year End Party Thuy Minh Technology 2019

Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung lời mở đầu dẫn chương trình tất niên:  Xin được hân hoan chào mừng toàn thể quý vị đã đến buổi Year End Party. Xin được hân hạnh chào đón quý vị đại biểu, quý đối tác cùng toàn bộ nhân viên của Thuy Minh Technology đã có mặt tại bữa tiệc ngày hôm nay.Hoàng Uyên xin gửi lời chào đến toàn thể quý vị. Quý vị thân mến, công ty TNHH Thùy Minh là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị công nghệ tại Việt Nam. Tùy tuổi đời còn trẻ nhưng Thùy Minh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng. Góp phần lớn công sức vào sự thành công này chính là đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết. Chúng tôi tổ chức buổi tiệc hôm nay để cùng nhau ôn lại kỷ niệm 2019 và chào đón năm 2020 với thật nhiều may mắn. Như thường lệ, năm nay chúng ta có mặt tại đây để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của năm cũ đồng thời chào đón một năm mới nhiều thành công hơn. Mỗi một nhân viên đang có mặt tại đây đều góp rất nhiều công sức tạo nên Thuy Minh Technology như ngày hôm nay. Hy vọng buổi tiệc sẽ diễn ra thân mật và vui vẻ nhất.

dandx11

13

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 13

 Chỉnh sửa

MC: Đỗ Phượng

Chương trình: Họp mặt tất niên công ty CP Đồng Tâm 2014

Địa điểm: Long An

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc cuối năm: Lời nói đầu tiên cho phép tôi thay mặt những người thực hiện chương trình gửi đến quý vị khách quý và quan khách lời chào thân ái nhất. Vâng kính thưa quý vị, cách đây 45 năm vào năm 1969 hãng gạch bông Đồng Tâm được thành lập. Đồng Tâm là đồng tâm hợp lực, trên dưới một lòng. Qua thời gian xây dựng phát triển, từ một cơ sở nhỏ đến nay Đồng Tâm đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu cả nước và trở thành thương hiệu được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Lấy chữ Tâm là chuẩn mực trong tôn chỉ hoạt động, Đồng Tâm đã đạt được nhiều thành công rực rỡ. Hôm nay, chúng ta gần 1500 con người ngồi bên nhau để chia sẻ trải nghiệm đã qua và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, cùng bước vào năm mới với những kế hoạch mới.

dandx12

14

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 14

 Chỉnh sửa

MC: Minh Quang

Chương trình: Tất niên Công ty CP Đầu tư và phát triển xây dựng công nghiệp 2017

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm: Xin được chào mừng quý vị đại biểu đã tham dự buổi lễ tổng kết năm 2017 và chào đón Xuân mới 2018 của công ty CP đầu tư và phát triển xây dựng công nghiệp. Kính thưa quý vị, tôi rất vui mừng gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào, cảm ơn sự hiện diện của quý vị trong buổi tiệc tất niên thường niên ngày hôm nay. Kính thưa quý vị, hôm nay đã có rất nhiều đại biểu cấp cao, các vị khách quý cùng toàn thể anh em trong công ty đã cùng nhau xuất hiện và tham dự buổi tiệc nhằm ôn lại những kỷ niệm và cùng nhau đưa ra chiến lược kinh doanh mới. Hân hoan chào đón và mong rằng buổi tiệc sẽ thành công ngoài mong đợi.

dandx2

15

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 15

 Chỉnh sửa

MC: Ngọc Hân

Chương trình: Tiệc cuối năm Công Ty TNHH Tokyo Byokane Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn chương trình cho tiệc tất niên: Năm 2017 đã khép lại, tối nay chúng ta có dịp cùng quây quần ngồi đây bên nhau để tổng kết những thành quả đã đạt được và chào đón năm mới 2018. Đến dự buổi lễ tổng kết cuối năm hôm nay chúng ta rất vinh hạnh khi có sự xuất hiện của rất nhiều các vị khách quý cùng toàn thể các thành viên của công ty. Hy vọng rằng buổi tối hôm nay sẽ trở thành kỷ niệm đáng giá và góp phần giúp chúng ta hiểu nhau hơn, đồng thời đưa ra được nhiều chiến lược kinh doanh trong năm mới với hiệu quả tốt nhất.

dandx13

16

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 16

 Chỉnh sửa

MC: Huyền Trang và Quốc Kỳ

Chương trình: Tất niên công ty CP Thực Phẩm Sao Ta

Địa điểm: Sóc Trăng

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên: Kính thưa quý vị khách quý, vậy là một năm đã đi qua. Một năm với rất nhiều khó khăn và vất vả. Bên cạnh đó cũng có nhiều niềm vui và hạnh phúc và những thành công chúng ta đã đạt được. Nhờ tất cả sự cống hiến không mỏi mệt của tất cả nhân viên mà công ty đã vươn lên trở thành một công ty tên tuổi được đánh giá rất cao. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho tương lai phát triển của công ty trong tương lai. Hôm nay chúng ta cùng ngồi đây giao lưu trò chuyện, chia sẻ chặng đường chúng ta cùng nhau sát cánh. Xin chúc đại gia đình Sao Ta dồi dào sức khỏe, có thêm nhiều đóng góp hơn nữa, chúc mừng năm mới vạn sự như ý.

dandx14

17

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 17

 Chỉnh sửa

MC: Quốc Thắng

Chương trình: Tất niên cuối năm Công Ty TNHH Cedo Việt Nam 2018

Địa điểm: Bắc Ninh

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên: Kính thưa tất cả anh chị, ai cũng có công việc riêng và đam mê riêng. Nhưng chúng ta có một điểm chung là cống hiến hết mình cho công việc. Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để dự buổi lễ tổng kết tất niên cuối năm của công ty Cedo Việt Nam. Bằng sự nhiệt huyết và niềm đam mê cháy bỏng với công việc, chúng ta đã cùng nhau xây dựng và tạo nên một công ty Cedo ngày hôm nay. Nhằm tri ân tất cả anh em trong công ty, buổi lễ tất niên cuối năm hôm nay được ra đời. Mong rằng chúng ta sẽ có những phút giây hạnh phúc, cùng nhau chia sẻ trò chuyện và chúc nhau một năm mới an lành.

dandx15

18

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 18

 Chỉnh sửa

MC: Huỳnh Hiếu Minh

Chương trình: Tất niên Công Ty TNHH Srithai Việt Nam

Địa điểm: Bình Dương

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên: Xin được chào mừng quý vị đã có mặt trong buổi tất niên Công Ty TNHH Srithai Việt Nam ngày hôm nay. Kính thưa toàn thể quý vị thân mến, một năm cũ sắp qua một năm mới sắp đến với nhiều bộn bề lo toan. Năm vừa qua chúng ta đã gặt hái được nhiều thành tích nhưng cũng đã gặp không ít khó khăn, ban lãnh đạo luôn là điểm tựa là người chèo lái con thuyền đi đúng hướng giúp công ty đạt được những thành tích vang dội, mang đến sự an tâm cho toàn thể anh em trong công ty. Hôm nay, chúng ta cùng nhau quây quần để chia sẻ những kinh nghiệm đã tích lũy được trong năm vừa qua. Mong rằng buổi tiệc sẽ góp phần giúp các thành viên gần gũi nhau hơn, cùng nhau đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

dandx16

19

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 19

 Chỉnh sửa

MC: Văn Minh

Chương trình: Tiệc tất niên công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Tràng An

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc cuối năm: Xin nhiệt liệu kính chào quý vị đại biểu và các vị khách quý cùng toàn thể anh chị em trong công ty. Thế là một năm lại sắp qua đi, chúng ta cùng nhau chào đón năm mới. Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Tràng An tổ chức buổi tiệc tất niên trong không khí trang trọng và ấm cúng. Hàng năm tiệc tất niên là buổi tiệc ý nghĩa của công ty. Đây không chỉ là buổi họp mặt của toàn bộ cán bộ công nhân viên mà còn là dịp công ty gửi lời tri ân đến toàn bộ thành viên. Ngày hôm nay, chúng tôi mong rằng tất cả quý vị có thể ngồi lại ôn lại kỷ niệm và có một bữa tiệc hết sức thân mật và vui vẻ. Mong rằng quý vị sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, ngày một thành công hơn nữa để có thể có sức lực cống hiến, xây dựng niềm đam mê giúp Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Tràng An sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai. Hôm nay, mong rằng quý vị sẽ có những giây phút thoải mái và hạnh phúc

dandx17

20

Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân số 20

 Chỉnh sửa

MC: Tiến Quang

Chương trình: Tất niên cuối năm công ty Gỗ Minh Long 2018

Địa điểm: Hà Nội

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên: Một năm với thật nhiều biến động, vui có buồn có. Thưa quý vị, một năm cũ với rất nhiều cung bậc cảm xúc đã đi qua. Một năm cũ chúng ta đã gặt hái được không ít thành công cũng đã có không ít những khó khăn. Tuy nhiên, tựu chung lại hôm nay chúng ta ngồi lại bên nhau nhìn lại những gì đã đạt được và chưa đạt được. Chúng ta cùng nhau tôn vinh những người chèo lái tài ba. Cùng nhau tuyên dương những thành viên có thành tích xuất sắc. Đó cũng là lý do cho sự hiện diện tuyệt vời của tất cả quý vị trong ngày hôm nay. Hy vọng rằng năm sau, năm sau nữa chúng ta vẫn có dịp cùng nhau quây quần bên bữa tiệc tất niên cuối năm ấm cúng như ngày hôm nay.

dandx18

Qua những Lời dẫn chương trình gặp mặt đầu xuân hay và ý nghĩa nhất sẽ cổ vũ, khích lệ mọi người có một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, thành công.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo