Top 20 Sách dạy làm giàu giúp bạn định hướng phát triển bản thân và sự nghiệp của bản thân

5.0  (1 bình chọn)
 675

Nói về sự giàu có, bạn có biết sự khác biệt giữa một trọc phú và một doanh nhân là gì không? Để biết được điều đó, hãy tìm ngay cho mình những cuốn sách hay về dạy làm giàu. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều đã từng quyết tâm và nuôi hy vọng làm giàu cho bản thân. Dẫu biết con đường đi đến thành công và giàu có vốn không dễ dàng gì, thế nhưng không có gì là không thể thực hiện được. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn Sách dạy làm giàu hay nhất mọi thời đại mà mọi người nên tìm đọc ngay để có thêm động lực để phấn đấu đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

1

Sách Nghĩ giàu và làm giàu

 Chỉnh sửa

Cuốn sách nổi tiếng này được tác giả Napoleon Hill viết vào đúng thời kỳ kinh tế đang suy thoái ở khắp nơi, lúc này ông cũng đang làm chức vụ cố vấn của Tổng thống Franklin Roosevelt.

Khi đó tác giả đã có cơ hội được phỏng vấn và trò chuyện với khoảng 500 doanh nhân thành đạt, nhờ vậy ông đã hiểu và nắm thêm được rất nhiều bí quyết và kinh nghiệm quý giá để trở thành một người giàu có.

Trong cuốn sách này, Napoleon Hill sẽ đưa ra những phương pháp giúp độc giả có thể tự mình lập nên một kế hoạch làm giàu cụ thể với các mục tiêu và kiến thức về tài chính được trình bày chi tiết và rõ ràng. Từ đó, giúp bạn quản lý tài chính của mình tốt hơn cũng như xác định mục tiêu trong tương lai rõ ràng hơn.

Vì thế, đây sẽ là cuốn sách mà bạn cần tìm đọc ngay nếu muốn trở nên thật giàu có trong tương lai.

sachdaylamgiau
2

Sách 7 thói quen để thành đạt

 Chỉnh sửa

Muốn trở nên thật thành công và giàu có trong tương lai thì các bạn trẻ hiện nay cần thay đổi lối sống và cách tư duy trong mọi vấn đề, đó chính là một trong những thông điệp mà cuốn sách nổi tiếng có tên 7 thói quen để thành đạt của tác giả Stephen R. Covey muốn nhắn nhủ đến độc giả của mình.

Trong cuốn sách này, tác giả Stephen R. Covey đã trình bày rất nhiều các nguyên tắc và thói quen sống tích cực và hữu ích mà mỗi người chúng ta cần nên học hỏi và áp dụng ngay cho cuộc sống cá nhân của mình. Từ đó, bạn sẽ tạo dựng được những thói quen sống và cơ hội cho chính bản thân mình để phát triển sự nghiệp của mình ngày càng vững mạnh và thành công hơn.

Vốn dĩ cơ hội làm giàu không đến nhiều lần trong đời, do đó mỗi người chúng ta, nhất là các bạn trẻ cần phải thay đổi bản thân một cách kịp thời để nắm bắt những cơ hội quý giá đó. Chi tiết của 7 thói quen thành đạt sẽ bao gồm những nội dung gì, tất cả sẽ được hé lộ khi bạn tìm đọc ngay cuốn sách bổ ích này để truyền cảm hứng thành công cho bản thân mình nhé.

sachdaylamgiau1
3

Sách Dạy con làm giàu

 Chỉnh sửa

Tác giả Robert đã tự lấy chính cuộc sống và sự nghiệp của bản thân để đưa vào nội dung của cuốn sách Dạy con làm giàu này, đây là một trong những cuốn sách kinh doanh truyền cảm hứng rất tốt nếu bạn đang muốn thay đổi cuộc đời của mình.

Xã hội hiện nay vẫn luôn có những khoảng cách vô hình giữa những người giàu - người nghèo, mà mấu chốt ở đây chính là vấn đề về tiền bạc, chúng thường dùng làm thước đo để đánh giá và cho thấy vị trí và sự thành bại của một người nào đó trong xã hội này là như thế nào.

Đối với tác giả, dù rất phân vân và khó xử trước những lời khuyên làm giàu có phần mâu thuẫn và trái ngược nhau của người cha ruột nghèo và người cha nuôi giàu, thế nhưng ông vẫn tự mình chọn đi theo một hướng đi riêng nhưng vẫn đạt được sự thành công và giàu có cho bản thân mình, đó là điều mà độc giả khi đọc cuốn sách này sẽ học hỏi được rất nhiều điều quý giá cho bản thân mình.

sachdaylamgiau2
4

Sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

 Chỉnh sửa

Hầu hết những người thành đạt và giàu có từ trước đến nay đều có chung một đặc điểm đó là giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của bất cứ ai, kể cả đối với người bình thường.

Do đó, nếu bạn đang yếu về khoản giao tiếp và muốn khắc phục nhược điểm này thì đừng bỏ qua cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được lòng thiên hạ này.

Nội dung của cuốn sách sẽ được phân chia thành 3 phần chính, mỗi phần đều được tác giả trình bày đầy đủ về khái niệm và các kỹ năng quan trọng cần phải có trong quá trình giao tiếp trong bất kỳ tình huống nào, từ cuộc sống bình thường cho đến những lúc phỏng vấn, nói chuyện với sếp hay đi làm… đều được hướng dẫn một cách rất cụ thể và dễ hiểu để người đọc tự vận dụng vào bản thân mình.

Nói tóm lại đây sẽ là cuốn sách truyền rất nhiều cảm hứng và kiến thức bổ ích để giúp bạn trở thành một người thành công trong tương lai.

sachdaylamgiau3
5

Sách Triệu phú tự động

 Chỉnh sửa

Cuốn sách Triệu phú tự động của tác giả David Bach sẽ rất hữu ích và cần thiết đối với những ai đang mong muốn làm giàu nhưng sợ gặp phải rủi ro, đừng lo lắng vì cuốn sách này sẽ mách nước cho bạn rất nhiều bí quyết hay ho để bạn đầu tư tiền một cách hiệu quả nhất.

Theo như tác giả, nhiều người hiện nay thường dùng tiền để mua sắm những đồ hiệu xa xỉ đắt tiền chủ yếu để đánh bóng bản thân, tất nhiên điều này ông không hề khuyến khích mọi người làm theo mà thay vào đó, bạn hãy dành tiền của mình để đầu tư sinh lời một cách tự động ít rủi ro.

Trong cuốn sách này, tác giả David Bach sẽ hướng dẫn và đưa ra cho người đọc những nguyên tắc cơ bản trong việc tạo lập kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý để đem đi đầu tư tự động thay vì sử dụng và chi tiêu số tiền đó.

Mặc dù những nguyên tắc và bí quyết làm giàu trong cuốn sách này tuy không mới nhưng vẫn sẽ giúp cho bạn trở nên thành công và giàu có trong thời gian nhanh nhất.

sachdaylamgiau4
6

Sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

 Chỉnh sửa

Chắc hẳn đối với những ai đã từng đọc qua cuốn sách kinh điển này của tác giả Anthony Robbins thì sẽ rất ấn tượng với câu nói: “Nếu bạn không thể làm gì đó, thì bạn phải làm việc ấy. Nếu bạn phải làm điều đó, bạn có thể thực hiện được nó”.

Đến với cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn, độc giả sẽ có cơ hội tự nhìn nhận lại bản thân mình và hiểu rõ vì sao bản thân mình luôn hành động theo những thói quen cũ, dù nó hơi tiêu cực và ảnh hưởng xấu đến chính mình.

Bởi lẽ con người thường sống và làm việc dựa vào cảm xúc, tuy nhiên điều này sẽ không tốt chút nào nếu như bạn đang đứng trước những quyết định quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Do đó, tác giả Anthony Robbins sẽ hướng dẫn độc giả xác định và kiểm soát các cảm xúc đang chế ngực trong tâm trí của mình để triệt tiêu đi những cảm xúc tiêu cực biến thành động lực về tinh thần, giúp bạn đánh thức khả năng phi thường của mình vốn trước giờ bị che lấp bởi cảm xúc.

sachdaylamgiau5
7

Sách Mã Vân giày vải

 Chỉnh sửa

Cái tên Mã Vân thực chất là một tên gọi Trung Quốc khác của nhà tỷ phú nổi tiếng Jack Ma, ông chính là người đã sáng lập nên đế chế Alibaba với những thành công vang dội mà ai cũng biết đến.

Trong cuốn sách Mã Vân giày vải này, chúng ta sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về con người và sự nghiệp của ông trước khi trở thành tỷ phú là gì.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Jack Ma cũng đã từng phải làm qua rất nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng với sự quyết đoán và đầu óc kinh doanh, ông đã nắm bắt cơ hội để trở thành một trong những nhà tỷ phú hàng đầu như hiện nay.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học từ ông chủ Mã Vân, qua đó truyền cảm hứng và động lực để có thể biến mình trở thành một “Jack Ma thứ hai” trong tương lai thì sao?

sachdaylamgiau6
8

Sách Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

 Chỉnh sửa

Cuốn sách này do doanh nhân Adam Khoo viết nên, ông vốn đã rất nổi tiếng và được biết đến nhiều với cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế.

Trong tác phẩm này, Adam Khoo đã không ngần ngại hé lộ những bí quyết của bản thân trong hành trình tạo dựng sự nghiệp thành công và giàu có như ngày hôm nay từ khi ông còn rất trẻ tuổi. Điều này càng khiến cho những độc giả trẻ, đang có hoài bão và chí hướng khởi nghiệp như ông có thêm động lực và quyết tâm để theo đuổi mục tiêu của cuộc đời mình.

Hầu hết những bí quyết và lời khuyên mà tác giả Adam Khoo đưa ra đều rất gần gũi, dễ hiểu và không hề lý thuyết suông, từ đó càng giúp cho mọi người dù hai bàn tay trắng cũng có thể tự mình làm giàu trên chính thực lực của mình.

sachdaylamgiau7
9

Sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

 Chỉnh sửa

Cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới của tác giả Og Mandino được xem như là một trong những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất trên thế giới với hơn 50 triệu bản sách đã được bán ra và được dịch hơn 25 thứ tiếng khác nhau, cho thấy sức hút của cuốn sách này lớn đến nhường nào.

Nội dung cuốn sách kể về quá trình học hỏi kinh nghiệm của một cậu bé chăn lạc đà nghèo có tên Hafid để trở thành một người bán hàng vĩ đại và thành công nhất.

Cuốn sách này sẽ giúp người đọc có thêm được những kinh nghiệm và chiến lược bán hàng kinh doanh một cách hiệu quả nhất được dựa trên những quy tắc và kinh nghiệm của của cổ nhân thời xưa truyền đạt lại. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp bạn hoàn thiện bản thân để trở thành một người thành công và “vĩ đại” nhất với công việc và đam mê mà mình đang theo đuổi.

Qua đó, tác giả Og Mandino đã truyền tải rất nhiều thông điệp cũng như cảm hứng cho người đọc hãy tự đi theo những mong muốn của bản thân, vì biết đâu bạn sẽ trở thành một người giàu có và thành công trong một ngày không xa.

sachdaylamgiau8
10

Sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

 Chỉnh sửa

Tư duy tích cực tạo thành công (Success Through a Positive Mental Attitude) sẽ là một cuốn sách mang tính chất khích lệ và động viên đối với những ai đã và đang gặp nhiều thất bại và rủi ro khi đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp của bản thân mình.

Sau mỗi vấp ngã và thất bại, dù thành công vẫn còn ở khoảng cách rất xa nhưng không vì thế mà bạn sẽ nản lòng và từ bỏ. Bởi lẽ “thất bại là mẹ của thành công”, tất cả chỉ là những thử thách và phép thử để cho thấy quyết tâm của bạn đang ở mức nào, do đó bạn cần đứng dậy để tiếp tục bước tiếp trên hành trình của mình.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp cận và học cách thay đổi tư duy tích cực, đây chính là chìa khóa giúp bạn tiến gần hơn với sự thành công mà bạn cần ghi nhớ.

sachdaylamgiau9
11

Secrets of the Millionaire Mind (Bí mật tư duy triệu phú)

 Chỉnh sửa

"Có một bí mật về tiền bạc mà hầu hết mọi người chưa biết đến. Đó là lý do họ không bao giờ đạt được thành công về tài chính. Thiếu thốn tiền bạc không phải là vấn đề, nó đơn thuần chỉ là triệu chứng của những gì đang diễn ra bên trong bạn" - T. Harv Eker (Secrets of the Millionaire Mind).

Bạn có tin không? Đôi khi chính những thói quen trong quản lý tiền bạc là rào cản hạn chế bạn tiến đến thành công. Nếu muốn khám phá bí mật trên hãy theo dõi cuốn sách "Bí mật tư duy triệu phú" – T. Harv Eker nhé. Biết đâu bạn sẽ trở thành một triệu phú sau khi đọc xong cuốn sách này. Giống như T. Harv Eker, sau hơn hai năm áp dụng những nguyên lý mà mình đã theo đuổi, T. Harv Eker đã trở thành một triệu phú và gặt hái được nhiều thành công hơn cả những gì ông từng nghĩ.

Cuốn sách sẽ cho bạn cái nhìn chân thực về những thói quen trong chi tiêu tài chính của mình hiện tại từ đó hình thành nhận thức về khái niệm tự do tài chính và dần dần giúp bạn nhận diện và đi đến thành công. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn phát huy sức mạnh như là một lực hấp dẫn thôi thúc bạn hành động thay vì bỏ dở những suy nghĩ đó trên giấy tờ hay chỉ dừng lại là những ý tưởng. Sau khi đọc xong cuốn sách bạn sẽ có nhìn trực diện đối với chính bản thân của mình và hình thành những suy nghĩ, nhận thức để khắc phục những hạn chế hiện có và dần bước đến thành công.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn học được những bí quyết tư duy từ những người giàu, biết cách tư duy và làm giàu bằng chính năng lực của bản thân. Nội dung quyển sách hướng dẫn bạn cách tư duy đồng thời thách thức những mặt còn hạn chế của bản thân cùng những suy nghĩ, thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra sách còn giúp bạn nâng cao nhận thức. Nhận thức sẽ định hướng suy nghĩ, hành động và bạn hoạt động dựa trên sự lựa chọn đúng đắn của mình trong thời điểm hiện tại, chứ không phải trên những suy nghĩ đã định trong quá khứ.

Đặc biệt, với cách tiếp cận logic đi từ nhận diện bản thân đến hình thành tư duy và hành động, bạn sẽ thấy cuốn sách này thật dễ hiểu, trái ngược hẳn với những lý thuyết kinh doanh thông thường. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra 17 cách người giàu nghĩ và hành động khác người nghèo để minh chứng cho những lý thuyết mà T. Harv Eker đưa ra là đúng đắn. Bạn có đang tìm kiếm một con đường làm giàu và đến thành công, vậy thì đừng quên sở hữu cuốn sách này trên giá sách của mình nhé.

sachdaylamgiau10
12

The Richest Man in Babylon (Người giàu nhất thành Babylon)

 Chỉnh sửa

Có thể bạn không tin, một cuốn sách xuất hiện vào năm 1926 lại có thể giúp cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính ngày nay? Nhưng tin Toplist đi, bạn không phải là người đầu tiên đọc cuốn sách này và những giá trị của nó không chỉ được một hay hai độc giả ghi nhận.

Từ câu chuyện làm giàu của người dân thành Babylon cổ xưa, nhà văn Mỹ George Samuel Clason sẽ dần dẫn dắt bạn và giúp bạn đúc rút được những kinh nghiệm trong kinh doanh và buôn bán. Nếu bạn muốn làm giàu từ việc kinh doanh của mình thì cuốn sách "Người giàu nhất thành Babylon" sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Người giàu có nhất thành Babylon là một tác phẩm của doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason viết về thể loại làm giàu xuất hiện năm 1926. Thông qua câu chuyện về 3 người bạn đều là những người đàn ông giàu có ở Babylon, cuốn sách đề cập đến 7 nguyên tắc cơ bản trong làm giàu. Nó là một cuốn sách giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon.

"Người giàu có nhất thành Babylon" là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về vấn đề tài tài chính. Cách tiếp cận dễ hiểu cùng những ngôn từ nhẹ nhàng mang đặc trưng của một nhà văn nổi tiếng, tác giả cuốn sách đã mang đến những giá trị bổ ích cho độc giả một cách tự nhiên nhất.

Có thể nói, đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.

sachdaylamgiau11
13

Screw It, Let’s Do It! (Mặc kệ nó, làm tới đi!)

 Chỉnh sửa

Tựa sách "Mặc kệ nó, làm tới đi" nghe thật thú vị đúng không? Nghe thôi bạn cũng đã cảm nhận được khí thế hừng hực cùng sự tự tin - thông điệp mà cuốn sách muốn truyền đến độc giả. Như bạn biết đấy, sự sáng tạo của con người là vô hạn nhưng nếu nó chỉ dừng lại ở những trí tưởng tượng trong đầu thì chẳng bao giờ bạn đạt đến thành công. Hãy trang bị cho mình sự tự tin, gan dạ để dám làm những điều mà bạn nghĩ và biến những ý tưởng đó thành hành động, biết đâu bạn sẽ là người thành công.

Trong cuốn sách Mặc kệ nó, làm tới đi, Richard Branson ghi lại những bài học, những trải nghiệm của mình từ thuở bé cho đến khi trưởng thành, từ lúc khởi đầu công việc kinh doanh, cho đến khi đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Bạn đọc cũng sẽ được khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm khắp thế giới của ông và chúng đã trở thành một phần không thể thiếu mỗi khi nhắc đến Richard Branson và thương hiệu Virgin. Mặc kệ nó, làm tới đi! cũng luôn là một trong những câu nói ưa thích của ông.

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, với những bài học gần gũi từ cuộc sống. Chúng ta có thể bắt gặp chính mình trong những câu chuyện, những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh. Từ đó, áp dụng chúng vào giải quyết những thách thức trong cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách sẽ giúp mỗi người tự tin hơn, sáng tạo hơn và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề.

 

sachdaylamgiau12
14

The Magic of Thinking Big (Dám Nghĩ Lớn)

 Chỉnh sửa

Dám Nghĩ Lớn – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành công lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng thường xuyên tư duy Dám Nghĩ Lớn.

Và đây là những điều diệu kỳ mà cuốn sách sẽ mang đến cho bạn:

 • Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình
 • Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi
 • Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất
 • Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh
 • Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời
 • Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu
 • Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá.
sachdaylamgiau13
15

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào

 Chỉnh sửa

Cuốn sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào này trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới). Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu. Mục đích là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng.

Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào… để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay không. Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian.

Đặc biệt, với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affiliate marketing. Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm trong thị trường ngách.

Cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

 

sachdaylamgiau14
16

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

 Chỉnh sửa

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ là cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. Trong khi nhiều cuốn sách khác chỉ cung cấp những mẹo mực đơn giản, thì với cuốn sách này, bạn sẽ biết được tại sao một chiến lược lại trở nên hiệu quả, nó loại bỏ những hạn chế và niềm tin nào và bằng cách nào chiến lược ấy có thể được ứng dụng tức thì vào cuộc sống của bạn…

Thành công chỉ thực sự đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu đã được đặt ra. Trong cuốn sách này, S.J.Scott đã cung cấp chi tiết những kế hoạch hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các mối quan hệ cá nhân. Không giống như các cuốn sách rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách tập trung tối đa vào hai chữ “hành động”. Vì vậy, thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ nhận được những phương pháp có thể được thực hiện ngay lập tức nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.

sachdaylamgiau15
17

Khởi Nghiệp Bán Lẻ

 Chỉnh sửa

Không chỉ có Sam Walton của đế chế bán lẻ Walmart, thế kỷ 21 đang chứng kiến sự bùng nổ của dân số, công nghệ và mua sắm trực tuyến, theo đó hàng loạt tỷ phú bán lẻ mới đã ra đời. Ở Mỹ có Jeff Bezos của Amazon. Ở châu Âu có Ortega với chuỗi bán lẻ thời trang Zara. Ở Trung Quốc có Lý Gia Thành của chuỗi cửa hàng mỹ phẩm – dược phẩm Watsons, Jack Ma của Taobao. Ở Việt Nam cũng có Nguyễn Đức Tài với chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động. Họ khác nhau về tuổi tác, màu da, trình độ học vấn, nhưng họ giống nhau ở hai điểm: họ kinh doanh bán lẻ và rất thành công.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách. Sách được viết bởi một doanh nhân kinh nghiệm gần 10 năm trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 cửa hàng thời trang trên toàn quốc.

Quyển sách này dành cho:

 • Các bạn đang kinh doanh online và cửa hàng offline.
 • Các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng.
 • Nhà sản xuất muốn mở showroom bán sản phẩm của mình.
 • Hay bất kỳ ai yêu thích kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu bền vững.

Bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách:

 • Cách đơn giản để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh và huy động vốn để khởi nghiệp.
 • Phương pháp phân tích nhu cầu khách hàng và đề ra mô hình kinh doanh chuẩn xác.
 • 10 tiêu chí cốt lõi để lựa chọn mặt bằng kinh doanh & 10 kinh nghiệm để thiết kế cửa hàng vừa thu hút vừa tiết kiệm đến 70% chi phí.

Đặc biệt nhất là 6 bí quyết nhà nghề độc đáo được trình bày từ dễ đến khó để bạn có ngay một cửa hàng lúc nào cũng đông khách!

sachdaylamgiau16
18

Tỷ Phú Bán Giày

 Chỉnh sửa

Là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ khách hàng; xếp thứ 5 trong các sách về Marketing và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong các sách về Quản lý. Tỷ Phú Bán Giày không phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng không hẳn là một cuốn sách chỉ dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Đây là quyển sách kể về hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Đam mê và Lợi nhuận, Tỷ Phú Bán Giày kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho một Link exchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ Phú Bán Giày, bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng mảnh liệt và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh mà nghe qua tưởng như rất liều mạng. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được một thương hiệu về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

“Cuốn sách này thật đáng kinh ngạc. Cách mà Tony giúp doanh thu của Zappos tăng trưởng đến 1 tỉ đô la trong 10 năm mới chỉ là sự khởi đầu. Từ việc gây vốn tới việc tìm kiếm được hạnh phúc, từ các thư từ thực tế tới các checklists đều mang đúng nghĩa của nó. Đặc biệt cá nhân và đặc thiết thực.”

sachdaylamgiau17
19

Dám Làm Giàu

 Chỉnh sửa

Tiếp cận với quyển sách Dám làm giàu của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn – Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập của Công ty Cổ phần Babylons nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ làm giàu và dẫn tới con đường thành công nhanh nhất. Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt Nam giàu có hơn nữa, ông đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu vào trong cuốn sách này. Cuốn sách dành cho những ai đang là sinh viên, hay bất cứ cá nhân nào đang tìm kiếm tự do tài chính và giàu có với người khởi nghiệp, bác sĩ, kiến trúc sư… Hãy đọc cuốn sách để đến gần hơn với sự giàu có bền vững cho bạn và gia đình.

Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước, với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động.., mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mọi câu trả lời đưa bạn đi đến tự do tài chính và sự giàu có. Hãy đọc thật kỹ, để hiểu thông điệp từ cuốn sách, vì những gì chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giàu có. Những giải pháp đưa ra sẽ phù hợp với tất cả mọi người, từ những người bình thường nhất, những người không thông minh, không xuất xuất sắc đến tất cả đều có thể áp dụng được.

sachdaylamgiau18
20

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

 Chỉnh sửa

Tác giả Adam Khoo với những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất trên thế giới. Độc giả Việt Nam biết đến tác giả Adam Khoo qua những cuốn sách nổi tiếng như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” và nổi bật là cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”.Những cuốn sách nổi tiếng của ông đã tạo động lực và giúp thay đổi cuộc đời của biết bao người ở mọi độ tuổi. Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng như khả năng vô hạn của con người.

sachdaylamgiau19

Sách luôn là một kho tàng rộng mở của tri thức, dù không thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng nhưng ít nhiều nó cũng hình thành trong bạn những suy nghĩ đúng đăn, từ đó bạn cũng sẽ có cái nhìn khác hơn về cuộc sống này và cảm thấy hạnh phúc hơn với những gì mình đang có. Như vậy cũng được coi là giàu có rồi đúng không, giàu có về cảm xúc và tâm hồn. Thông qua những cuốn sách dạy làm giàu có thể giúp bạn có động lực, định hướng, cho sự phát triển của bản thân và sự nghiệp

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo