Top 5 Vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ thủ tục rất đơn giản nhanh chóng

5.0  (1 bình chọn)
 734

Vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ là một hình thức giải quyết được nhu cầu cấp bách về tài chính. Người đi vay tiền thường chọn dịch vụ này bởi họ đã từng đăng ký vay vốn ngân hàng, công ty tài chính không thành công với 2 nguyên do: nợ xấu và điều kiện cá nhân không thoả chính sách bên cho vay. Thông qua những phương thức vay tiền xã hội đen này mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Khi vay tiền xã hội đen có thể vay tín chấp hay trả góp qua từng ngày. Kỳ hạn dao động theo ngắn hạn (30 ngày), trung hạn (40 ngày) hay dài hạn (90 ngày), tùy thuộc vào khả năng chi trả của đối tượng.

Với hình thức vay này hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp mà thủ tục lại đơn giản, không cần CMND/ CCCD, không chờ xét duyệt, chỉ trong vòng 15 – 20 phút là đã nhận được tiền. Tuy nhiên với hình thức vay này lãi suất sẽ rất cao so với các cách vay tiền khác trong thị trường.

Khi nào vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ

Không thể mượn người thân, bạn bè

Đây được xem là lý do đầu tiên tìm đến tổ chức cho vay tiền nóng xã hội đen. Những lúc sẽ có vấn đề cấp bách về tiền bạc nhưng số tiền lại quá lớn không thể mượn từ người thân hay bạn bè, thì lúc đó mọi sẽ thường đến ngân hàng hay đơn vị vay nóng xã hội đen.

Hồ sơ vay ngân hàng, công ty tài chính bị từ chối

Bị từ chối cho vay do nguyên nhân hồ sơ vay xấu, đi vay từ nhiều bên mà không có khả năng chi trả,..

Nếu vay bên xã hội đen thì thủ tục vay lại không rườm rà, phức tạp, không cần thế chấp tài sản và CMND/CCCD.

Yêu cầu vay lại duyệt nhanh, không cần tốn nhiều thời gian và có thể nhận được tiền liền. Điều này rất có lợi cho đối tượng có nhu cầu cấp bách cần giải quyết.

Đang nằm trong danh sách nợ xấu do chậm trả góp

Khách hàng đang bị nợ xấu, bị các ngân hàng từ chối cho vay. Thậm chí, tài sản bị niêm phong, cộng thêm đang có nhu cầu gấp về tiền nên đối tượng sẽ tìm đến bên xã hội đen.

Tiện lợi là bên cho vay tiền siêu nhanh, bạnsẽ không yêu cầu thế chấp tài sản, thủ tục lại đơn giản và chỉ cần chờ thời gian ngắn là có thể nhận được tiền.

Có nên vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ không?

Không dùng tiền vay để kinh doanh rủi ro cao

Vì lãi suất khi vay tiền xã hội đen khá cao. Nếu cứ kéo dài nợ thì lãi mẹ sẽ đẻ thêm lãi con tạo thành một số tiền lớn.

Vì thế khi đã vay tiền nóng thì không nên đầu tư vào kinh doanh có rủi ro cao. Mà nên nghiên cứu cẩn thận đầu tư vào việc cơ lợi nhuận để tăng thêm khả năng thanh toán nợ.

Nếu mất khả năng thanh toán điều này rất nguy hiểm, trả chậm hay cố ý trốn tránh thì bên cho vay sẽ tìm mọi các khủng bố, đe dọa. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình, người thân và bạn bè cũng bị vạ lây.

Có khả năng thanh toán trong thời gian ngắn hạn

Nếu vay tại ngân hàng hay công ty tài chính thì không có khả năng thanh toán được nợ thì có thể can thiệp bằng pháp luật xử lý.

Nhưng vay tiền nóng từ xã hội đen nếu không thanh toán đúng kỳ hạn thì bên cho vay sẽ đến khủng bố tinh thần, đe dọa và tiềm tàng sự nguy hiểm đến tính mạng bởi vì các giấy tờ đã ký vay không có giá trị pháp lý nào.

Đồng thời, nếu trả chậm thì người vay phải chịu lãi suất cao ngất ngưỡng. Khiến cho nhiều người tuy vay tiền xã hội đen với giá trị nhỏ nhưng vẫn trả mãi không hết mà còn tăng cao.

Chỉ vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ là sự lựa chọn cuối cùng

Nếu nhu cầu thực sự cấp bách và đã đến đường cùng thì mới quyết định vay tiền xã hội đen.

Khi đã ký vào hợp đồng vay nếu trả sớm hay chậm đều phải chịu thêm các khoản phí liên quan.

Đồng thời, chi phí có thể phát sinh thêm nữa và nó sẽ ngày càng tăng nếu bạn trả chậm hay mất khả năng thanh toán nợ. Và khi đã đến với vay tiền online chuyển khoản ngay thì nên lường trước tới sẽ gặp khá nhiều rủi ro và nguy hiểm.

1

Tamo

 Chỉnh sửa

Tamo là đơn vị cho vay đột xuất theo nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn với mức tiền tối đa là 15 triệu đồng. Hình thức cho vay khá nhiều như vay theo hóa đơn điện nước, bằng lái xe, hay chứng minh nhân dân,…

 • Mức lãi suất: dao động khoảng 12 – 20%.
 • Hạn mức vay: từ 250.000 – 15.000.000đ.
 • Thời hạn thanh toán: 3 – 6 tháng.
 • Không cần chứng minh thu nhập và được hưởng mức lãi suất 0% cho 30 ngày đầu tiên.
 • Các khoản phí: Phí trả trễ hẹn, phí dịch vụ và phí tư vấn.

Tamo còn tồn tại một số hạn chế như mức lãi suất cao nhiều khách hàng còn e ngại khi vay, và thời hạn thanh toán lại khá ngắn làm cho người vay không kịp xoay vốn.

vaytienxhden-1
2

Vamo

 Chỉnh sửa

Vamo là một đơn vị vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ uy tín, với nhiều hình thức vay. Bên vay không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản lại nhanh chóng. Hạn mức tối đa cho vay là 10 triệu đồng.

Lãi suất dao động từ 12 – 18.25%.

Hạn mức vay từ 500.000 – 15.000.000đ.

Thời hạn thanh toán: từ 3 – 6 tháng.

Chứng minh thu nhập từ 3.000.000đ trở lên.

Được nhận các ưu đãi gồm hưởng 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 7 ngày và miễn các chi phí liên quan cho người lần đầu đến với Vamo.

Các khoản phí: phí trả trước hạn, phí trễ hẹn, phí tư vấn và phí dịch vụ.Với Vamo còn mắc một số hạn chế như khoản vay thấp và thời hạn thanh toán ngắn. Lần đầu chỉ vay 1.500.000đ và lần thứ 2 mới được 10.000.000đ.

vaytienxhden-2
3

Senmo

 Chỉnh sửa

Senmo là app công nghệ tài chính giúp giải quyết cấp bách nhu cầu của người vay. Có thể vay tới 15 triệu đồng.

 • Lãi suất khoảng 20%.
 • Hạn mức cho vay từ 500.000 – 15.000.000đ.
 • Thời hạn thanh toán từ 1 – 2 tháng.
 • Chứng minh thu nhập từ 3.000.000đ.
 • Được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên trong thời gian 10 ngày.
 • Các chi phí liên quan gồm phí trả trước hạn, phí trả trễ hẹn và phí dịch vụ.
vaytienxhden-3
4

Doctor Đồng

 Chỉnh sửa

Doctor Đồng là đơn vị giải pháp tài chính vay vốn nhanh gọn không cần giấy tờ nhanh chóng. Tuy nhiên, đơn vị này còn mắc phải nhược điểm như hạn mức cho vay thấp và lãi suất ở mức cao. Bên cạnh đó còn đóng thêm phí nhất định khi đăng ký vay.

 • Lãi suất dao động từ 12 – 20%.
 • Hạn mức cho vay từ 1.000.000 – 10.000.000đ.
 • Thời hạn thanh toán: 3 – 12 tháng.
 • Chứng minh thu nhập 3.000.000đ.
 • Có các ưu đãi gồm 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong thời gian 30 ngày và hỗ trợ nợ xấu.
 • Các khoản phí liên quan: phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn và phí dịch vụ.
vaytienxhden-4-1
5

ONCreadit

 Chỉnh sửa

ONCredit là đơn vị cho vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ chất lượng và uy tín. Hỗ trợ vay lên tới 15 triệu đồng.

Lãi suất dao động 14.2 – 14.6%.

Hạn mức cho vay từ 500.000 – 15.000.000đ.

Thời hạn thanh toán là 2 – 3 tháng.

Hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Các chi phí thêm: phí trả trước hạn, phí trả trễ hạn và phí dịch vụ.

vaytienxhden-5

Hướng dẫn vay tiền xã hội đen không cần cầm cố

Khu vực cho vay

Đa số tỉnh thành nào cũng xuất hiện tổ chức cho vay tiền xã hội đen, vì vật dù sống ở đâu cũng có thể tiếp cận với hình thức vay này.

Ưu tiên những người sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…Vì kinh tế tại các nơi này phát triển, tập trung đông dân và hội tụ đủ những đối tượng khách hàng khác nhau nên tổ chức cho vay nóng khá tăng trưởng.

Quy trình vay tiền

Khác với vay ngân hàng là thủ tục rườm rà, yêu cầu công chứng, thế chấp tài sản và thời gian đợi chờ giải ngân khá lâu có thể chờ tới 6 ngày hay thậm chí là bị từ chối vay tiền.

Vay tiền xã hội đen là hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 đơn giản và dễ dàng nhất. Đối tượng vay có thể là sinh viên, người đi làm, hoặc người đã về hưu. Thủ tục chỉ cần CMND/CCCD, thẻ sinh viên hay sổ hộ khẩu đều được.

Thậm chí đối với một số nơi yêu cầu chỉ cần hóa đơn điện nước, hợp đồng mua bán trả góp là có thể vay tiền nóng.

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen có cao không?

Dựa trên quyết định số 1627/2001/QĐ – NHNN thì lãi suất của vay nóng không được quá 150% lãi suất cơ bản. Mặc dù vậy, vẫn có một số nơi vẫn cho vay tiền xã hội đen với mức lãi suất cao ngất ngưỡng so với quy định.

Lãi suất sẽ còn phụ thuộc vào đơn vị cho vay, thông thường sẽ có lãi suất từ 2.000 – 5.000đ/ 1 triệu đồng cho một ngày vay, thậm chí còn có nơi cao hơn từ 10.000 – 15.000đ/ 1 triệu đồng một ngày vay. Nếu tính ra thì lãi suất lên tới 250%/năm.

Từ đó, trước khi quyết định vay tiền xã hội đen, khách hàng cần nên thận trọng, tìm hiểu và nắm rõ thông tin thật kỹ về mức lãi suất, khoản vay và hình thức thanh toán để hạn chế tối đa việc trả hoài không hết.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo