Top 16 Hình xăm quỷ oni tượng trưng cho sự khiêu gợi mang thông điệp muốn thoát khỏi cám dỗ

5.0  (1 bình chọn)
 1,389

Oni là một loại yêu quái, yêu tinh trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Chúng thường được miêu tả như những con quái vật khổng lồ với một hoặc nhiều sừng mọc ra khỏi đầu. Chúng được miêu tả với da màu đỏ, xanh dương hoặc xanh lá cây, mặc những chiếc khố bằng da hổ và mang những cây kanabou bằng sắt.

Ý nghĩa hình xăm oni hanya như một lời nhắc nhở phải biết khắc chế những bản tính không tốt trong con người của mình.

Phải ý thức được mình đang làm gì và cần làm gì, đại diện cho sự thay đổi từ những lỗi lầm xấu xa trong ở quá khứ và muốn trở nên tốt đẹp hơn ở hiện tại. Biết nhận thức được đúng sai, phải trái để có được cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Rất nhiều người bấy lâu nay vẫn lầm tưởng rằng hình xăm oni hanya là biểu tượng của sự xấu xa, sự tàn bạo và hung ác. Bởi hình tượng này thường gắn với sự chết chóc, xấu xa và tàn ác.

Đặc biệt là đem lại vận xui cho người xăm hình chứ không có gì tốt đẹp. Và thường những người làm điều độc ác sẽ lấy hình tượng của ác quỷ ra để so sánh.

Chính vì điều này mà nhiều người tìm đủ mọi cách để xua đuổi ma quỷ, tà dịch ra khỏi cuộc sống của chính mình.

Đây được xem như là một phép thử với mong muốn giúp con người có được được cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó, bên cạnh những ý nghĩa tiêu cực về hình xăm oni hanya mà bạn biết thì nó còn mang nhiều ý nghĩa tích cực khác.

Tóm lại, ý nghĩa hình xăm quỷ oni với mong muốn gửi gắm tới mọi người như một lời nhắc nhở, cảnh tỉnh giúp họ có thể vượt qua ranh giới thiện ác, giúp con người nhanh chóng hoàn lương quay lại với cái thiện.

1

Mẫu hình xăm mặt quỷ oni

 Chỉnh sửa

Không phải cứ là một hình xăm thật to thật rộng mới mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ cá tính. Hình xăm mặt quỷ mini thu hút người đối diện với chính kích thước của nó. Tạo cho người đối diện sự tò mò và hấp dẫn riêng biệt.

Mẫu hình xăm mini này còn khiến bạn rất dễ tìm được vị trí xăm. Bạn có thể xăm nó trên cổ tay hay cổ chân đều rất phù hợn.

hxquyoni-1
hxquyoni1
hxquyoni2
hxquyoni3

2

hình xăm mặt quỷ oni với cô gái

 Chỉnh sửa

Mẫu hình xăm mặt quỷ này tượng trưng cho sự khiêu gợi; mang thông điệp muốn thoát khỏi cám dỗ của đười thường. Hình ảnh mặt quỷ kết hợp với cô gái khiến cho tính nghệ thuật của hình xăm lại càng được tăng cao. Tạo nên nét đẹp hấp dẫn không thể cưỡng lại. Nó thể hiện cho vẻ đẹp quyến rũ, khiêu gợi, nữ tính và sự bí ẩn.

hxquyoni4
hxquyoni5

3

Mẫu hình xăm mặt quỷ oni và cá chép

 Chỉnh sửa

Chắc hẳn bạn cũng biết hình ảnh cá chép là một hình ảnh mang đến sự may mắn. Nó thể hiện sức mạnh bền bỉ kiên cường bất khuất của con người. Vậy tạo sao lại có thể kết hợp với hình ảnh mặt quỷ mang ý nghĩa đen tối chết chóc.

Chính vì người ta muốn hướng tới một sự tươi đẹp một sức mạnh bền vững kiên cường. Nó có thể lấn áp được những điều xấu xa. Thường thì các thợ xăm khi xử dụng hình ảnh này sẽ luôn xăm hình con cá chép lớn hơn lấn áp hình mặt quỷ để nói lên được điều ấy.

hxquyoni6
4

Mẫu hình xăm mặt quỷ oni và phật

 Chỉnh sửa

Cũng giống với hình mặt quỷ và cá chép. Thì hình mặt quỷ và phật cũng mong muốn nói lên được ý chí hướng phật; hướng tới những điều an lành tránh xa những điều xấu xa ác độc.

Ngoài ra hình xăm này còn mang đến cho bạn sự an lành, may ămns , tài lộc. Người mang hình xăm này còn toát lên được vẻ thanh tịnh phúc hậu, an phận thủ thường.

hxquyoni7
hxquyoni8

5

Mẫu hình xăm mặt quỷ Oni và hoa hồng

 Chỉnh sửa

Giống như câu chuyện ” người đẹp và quái vật ” hình ảnh giữa cái xấu và cái đẹp luôn đối lập nhau. Sự kết hợp mặt quỷ khá xấu xí với những bông hoa hồng nở rộ tươi đẹp mang lại tính nghệ thuật cho hình xăm. Và nó còn mang lại sức hút mạnh mẽ cho người đối diện.

hxquyoni9
6

Mẫu hình xăm mặt quỷ Oni

 Chỉnh sửa

Oni là một hình ảnh con yêu quái có trong truyền thuyết của Nhật Bản. Chúng thường được miêu tả với khuân mặt quỷ và mọc hai sừng trên đầu. Có người còn cho rằng hình mặt quỷ Oni là một hình xăm mang ý nghĩa như một vị thần mang lại sự may mắn và bảo vệ cho người xăm hình này.

hxquyoni10
7

Mẫu hình xăm mặt quỷ Oni hoa sen

 Chỉnh sửa

Hoa sen thể hiện cho sự kiều diễm và thuần khiết. Nó thường được mang ra để ví với những vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn cực kì hấp dẫn. Không những vậy nó còn là loài hoa đặc trưng của nhà Phật.

Chính vì thế có được sự kết hợp của hai hình ảnh này mang đến cho bạn một ý chí thiện – ác. Nhắc nhở bạn luôn phải lấy Phật làm tâm để chiến thắng những điều xấu xa.

hxquyoni11
8

Mẫu hình xăm mặt quỷ Oni và rắn

 Chỉnh sửa

Rắn là một hình xăm kinh điển trong nghệ thuật. Nó được xuất hiện trong rất nhiều các truyền thuyết li kì; hấp dẫn của các nước trên thế giới.

Sự kết hợp hình mặt quỷ với rắn mang ý nghĩa khuyên nhủ bạn phải có ý chí mạnh mẽ rắn rỏi, ý chí chiến đấu nhanh nhạy sắc bén. Để có thể chiến thắng được cái xấu và độc ác đôi khi chúng ta cũng cần sự quyết tâm mạnh bạo hơn nữa.

hxquyoni12
hxquyoni13

9

Mẫu hình xăm mặt quỷ Oni và rồng

 Chỉnh sửa

Hình ảnh rồng đang được các bạn trẻ rất yêu thích và thịnh hành hiện tại. Với phái nam nó tạo nên sức mạnh vô biên, uy quyền giống như loài rồng.

Hai mẫu hình xăm này kết hợp như muốn thể hiện sử dụng sức mạnh phi thường và quyền uy của loài rồng. Để xua đuổi đi cái xấu xa của quỷ. Giống như nhắc nhở bản thân phải dùng ý chí và nghị lực để đánh đuổi đi những thứ xấu xa vậy.

 

hxquyoni14
hxquyoni15

10

Mẫu hình xăm mặt quỷ doạ xoa

 Chỉnh sửa

Theo lời truyền miệng của nhiều người. Hình xăm mặt quỷ doạ xoa có thể xua đuổi được tà ma. Mang trong mình sức mạnh hủy diệt cuộc sống, hủy diệt khát vọng niềm tin, cho nên ai có hình xăm quỷ dạ xoa ngầm hiểu rằng họ muốn có sức mạnh để át chế các thế lực khác trong cuộc sống.

hxquyoni16
11

Mẫu hình mặt quỷ đơn giản

 Chỉnh sửa

Càng tối giản được bao nhiêu càng toát lên được tính cách mạnh mẽ của bạn thông qua hình xăm. Một hình xăm có mặt quỷ đơn giản giúp người đối diện có thể nhìn nhận một cách dễ hơn. Không những vậy hình xăm này không sợ lỗi thời theo thời gian.

 

hxquyoni17
12

Mẫu hình xăm mặt quỷ samurai

 Chỉnh sửa

Hình ảnh samurai là hình ảnh các chiến binh cảu huyền thoại một hình tượng thiêng liêng và gây tiếng vang trên toàn thế giới.

Nhưng Samurai hầu như được biết đến và nể phục nhất qua những quy tắc đạo đức mà các Bushido ở Nhật Bản trung cổ bấy giờ phải tuân theo, dân gian thường gọi là đó là tinh thần Samurai, tinh thần võ sĩ đạo. Sự kết hợp với hình ảnh mặt quỷ nói lên tinh thần thép của các chiến bình samurai. Họ sẽ luôn luôn chiến thắng được tà ma.

hxquyoni18
13

Mẫu hình xăm mặt quỷ Satan

 Chỉnh sửa

Quỷ satan nghĩa gốc trong tiếng Do Thái là “kẻ chống đối”Trong thiên chúa giáo; quỷ Satan ban đầu là một vị thần do chúa trời sáng tạo. Nhưng do nổi loạn chống đối nên bị đuổi khỏi thiên đàng.Sau đó, Satan trở thành kẻ thống lĩnh các thiên thần sa ngã. Satan có tính cách xảo trá và tàn ác khiến nó cực kỳ đáng sợ.

Quỷ Satan tuyên bố:“ Ta sẽ thâm nhập thiên đàng, ta sẽ dựng ngai vàng trên cả các vì sao của Chúa. Ta sẽ ngồi trên ngai vàng ở vị trí cao nhất trên đỉnh cao nhất của núi thánh. Ta sẽ vươn lên mọi vì sao; ta sẽ làm mình trở nên vĩ đại nhất”. Nên đối với hình xăm mặt quỷ santa nói nên ý nghĩ muốn có quyền uy tối thượng. Nó muốn có được sức mạnh vô biên.

hxquyoni19
14

Xăm hình mặt quỷ kín lưng

 Chỉnh sửa

Lưng là vị trí cơ thể rộng nhất cho các mẫu hình xăm đồng thời việc tattoo mặt quỷ ở đây còn được cho là gắn với ý nghĩa bỏ lại những yếu tố xấu xa tiêu cực. Hình xăm ở vị trí này cũng đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Vì bề mặt của nó khá bằng phẳng khi lên hình sẽ được chuẩn nét đúng yêu cầu của người xăm.

hxquyoni20
15

Xăm hình mặt quỷ ở tay

 Chỉnh sửa

Với rất nhiều kiểu dáng kích thước để lựa chọn và lựa chọn hình xăm ở bắp tay, sau, trước, cẳng tay, bắp tay hoặc toàn tay , cánh tay là điểm lý tưởng cho hầu hết các chàng trai. Hình xăm ở vị trí này sẽ phô diễn được sức mạnh của bạn nam thu hút ánh nhìn của người đối diện.

hxquyoni21
16

Xăm hình mặt quỷ ở chân

 Chỉnh sửa

Bạn nghĩ sao về một hình xăm ở bắp chân? Nó là một vị trí hoàn hảo cho hình xăm mặt quỷ độc lạ được thiết kế tinh tế. Một hình xăm có mặt quỷ kết hợp với các loại màu sắc sẽ khiến cho bạn càng thêm hấp dẫn. Hình xăm của bạn cũng sẽ trở nên mới mẻ lạ mắt hơn.

hxquyoni22

Hình ảnh mặt quỷ có ý nghĩa rất sâu sắc. Nó được các nghệ nhân xăm trổ phác thảo lên nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm giúp người xăm thể hiện được cái tôi của bản thân. Bạn hãy cân nhắc cho mình thật kĩ để lựa chọn được một kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với bản thân. Cùng thưởng thức và sở hữu cho bản thân những mẫu hình xăm quỷ oni đẹp độc đáo, huyền bí khiến bạn tự hào.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo