Top 10 phim hay nhất của Dương Dương - Nam thần vạn người mê xứ Trung

5.0  (1 bình chọn)
 1,776

Dương Dương sinh ngày 9 tháng 9 năm 1991, là nam diễn viên Trung Quốc. Dương Dương được đánh giá là một nam thần nổi tiếng nhất showbiz Trung Quốc hiện nay với khả năng diễn xuất ổn và ngoại hình thư sinh, đẹp trai anh khiến trái tim fan girl tan chảy. Đến nay những bộ phim Dương Dương tham gia đều nhận được sự quan tâm "khủng" của khán giả cũng như giới truyền thông. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 10 bộ phim "nổi đình nổi đám" của Dương Dương trong bài viết dưới đây nhé! 

1

Thiếu Nữ Toàn Phong (2015)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 07/07/2015 - 15/09/2015

Thể loại: Lãng mạn, hài hước

Thời lượng: 32 tập (45 phút/tập)

Đạo diễn: Thành Chí Siêu

Diễn viên: Dương Dương, Hồ Băng Khanh, Trần Tường, Bạch Kính Đình, Đàm Tùng Vận, Ngô Lỗi

Điểm IMDb: 7.7/10

Về nội dung, phim xoay quanh cô gái đam mê võ Taekwondo - Bách Thảo (Hồ Băng Khanh). Trong quá trình theo đuổi ước mơ của mình, Bách Thảo đã gặp ba chàng trai khiến cuộc đời cô rẽ sang một lối khác. Đó là sư huynh Nhược Bạch (Dương Dương), chàng trai sở hữu nụ cười tỏa nắng Đình Hạo (Trần Tường) và đệ tử của chủ tịch Tiền Tùng Bách - Sơ Nguyên (Bách Kính Đình). Tình cảm của ba chàng trai dành cho Bách Thảo đều nồng nhiệt, ấm áp. Cuối cùng, Bách Thảo quyết định lựa chọn ở bên Nhược Bạch - người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng luôn che chở, bảo vệ cô khi Bách Thảo gặp khó khăn.

Thiếu Nữ Toàn Phong (2015)
2

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (2016)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 22/08/2016 - 06/09/2016

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn

Thời lượng: 30 tập (45 phút/tập)

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao Hiểu Đồng

Điểm IMDb: 6.4/10

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bắt đầu từ một câu chuyện tình yêu trên mạng. Sau khi “ly hôn” (trong trò chơi) với Chân Thủy Vô Hương – một cao thủ của game Thiện Nữ U Hồn, Bối Vy Vy – hoa khôi khoa Công nghệ thông tin trường Đại học nổi tiếng A với nickname là Lô Vĩ Vy Vy đã “tái hôn” với Đại thần Nhất Tiếu Nại Hà – đệ nhất cao thủ trong game. Không ngờ khi hai người quyết định gặp mặt nhau ngoài đời, đệ nhất cao thủ Nhất Tiếu Nại Hà lại là Tiêu Nại – chàng trai đẳng cấp cao nhất của trường đại học A mà biết bao cô gái ngưỡng mộ yêu thầm. Từ đó Vy Vy và Tiêu Nại bắt đầu một chuyện tình ngoài đời, không chỉ là cuộc “hôn nhân ảo trong game”. Từ khi quen biết đến khi yêu nhau, chuyện tình cảm của hai người không hề có thăng trầm sóng gió, chỉ tích lũy lại từng chút từng chút một, nhưng thấm sâu vào tận đáy lòng. Yêu thương đạm đạm như trà, nhẹ mà thấm tâm.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (2016)
3

Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa (2017)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 03/08/2017

Thể loại: Kỳ ảo, lãng mạn

Thời lượng: 109 phút

Đạo diễn: Triệu Tiểu Đinh

Diễn viên: Lưu Diệc Phi, Dương Dương

Điểm IMDb: 5.2/10

Bộ phim bắt đầu khi Thanh Khâu nữ đế Bạch Thiển đã phi thăng Thượng thần, được Tứ hải Bát hoang gọi hai tiếng "cô cô". Trước kia Bạch Thiển đã được hứa hôn với Thái tử Thiên tộc Dạ Hoa, từ khi gặp Dạ Hoa ở Đông Hải thủy tinh cung, Bạch Thiển đã đem lòng yêu mến. Nhờ vào đứa con A Ly, Dạ Hoa đã chiếm được tình yêu của Bạch Thiển. Bạch Thiển nhớ ra mình từng là vợ Dạ Hoa, bị Thiên phi Tố Cẩm hại nhảy Tru Tiên Đài, liền đi đòi mắt. Kình Thương phá chuông Đông Hoàng, Dạ Hoa lấy nguyên thần tế chuông, Bạch Thiển đau đớn. Ba năm sau Dạ Hoa hồi phục nguyên thần, nối lại tình duyên với Bạch Thiển.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa (2017)
4

Bạo Tẩu Thần Thám (2015)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 16/01/2015

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 123 phút

Đạo diễn: Clara Law

Diễn viên: Nguyễn Kinh Thiên, Châu Đông Vũ, Dương Dương

Điểm IMDb: 5.2/10

Bạo tẩu thần thám lấy bối cảnh thời kỳ Dân quốc tại khu Thượng Hải Tô giới Pháp, hay còn được biết đến là Paris của Phương Đông. Nguyễn Kinh Thiên vào vai cảnh thám Phạm Như Nhất được giao nhiệm vụ bí mật bảo vệ quý cô giàu có Tống Tiểu Kiều (Dương Tử San). Tuy nhiên, vì sự mất tích ly kỳ của cô mà Phạm Như Nhất trở thành đối tượng tình nghi. Trong quá trình trốn chạy khỏi truy bắt, anh kết giao với cô gái mù chốn phong trần Tuệ Lan (Châu Đông Vũ). Như Nhất buộc phải tìm ra Tiểu Kiều (Dương Dương) để chứng minh sự trong sạch của mình, đồng thời thoát khỏi sự truy lùng của chính phủ và cả người bạn trai chung tình của Tiểu Kiều . Về sau, Phạm Như Nhất cùng Tuệ Lan, Tiểu Kiều phát sinh mối quan hệ tình cảm lãng mạn phức tạp. Cuối cùng phát hiện chân tướng, nhưng Như Nhất lại vướng vào khó khăn khi phải quyết định chọn lựa giữa sự vô tội và tình yêu.

Bạo Tẩu Thần Thám (2015)
5

Đạo Mộ Bút Ký (2015)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

 Ngày phát hành: 12/06/2015

Thể loại: Hành động, Phiêu Lưu

Thời lượng: 12 tập (40 phút/tập)

Đạo diễn: Trình Bảo Thụy, La Vĩnh Sương

Diễn viên: Lý Dịch Phong, Dương Dương, Đường Yên

Điểm IMDb: 5.3/10

Đạo mộ bút ký thuộc thể loại phim phiêu lưu và hành động. Ngô Tà (Lý Dịch Phong đóng) là chủ của một cửa hàng đồ cổ, xuất thân trong một gia đình chuyên đạo mộ. Khi anh cùng với gia đình tham gia vào một vụ đạo mộ thì đã phát hiện ra một ngôi mộ có từ thời Chiến Quốc và những bí ẩn xung quanh nó. Với sự giúp đỡ từ những ghi chép cũ của ông mình cùng thành viên trong nhóm gồm Trương Khởi Linh (Dương Dương đóng), Bàn Tử (Lưu Thiên Tá đóng), chú Ba Ngô Tam Tỉnh (Trương Trí Nghiêu đóng), Phan Tử (Ngụy Ngụy đóng) và A Ninh (Đường Yên đóng). Từ ngôi mộ này, Ngô Tà đã tìm ra được kho báu bị mất cũng như những kẻ có mặt trong vụ thảm sát gia đình anh.

Đạo Mộ Bút Ký (2015)
6

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2015)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 17/03/2015 - 23/06/2015

Thể loại: Võ hiệp

Thời lượng: 48 tập (45 phút/tập)

Đạo diễn: Lương Thắng Quyền, Hoàng Tuấn Văn

Diễn viên: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Trương Quân Ninh, Hà Thịnh Minh

Điểm IMDb: 7.2/10

Thiếu niên tứ đại danh bổ được làm lại từ phiên bản 2008. Điểm khác biệt là nhân vật An Thế Cảnh (Hà Thịnh Minh đóng) được nâng lên thành nhân vật chính để đối đầu với 4 chàng trai của tứ đại danh bổ. Cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của Ôn Thụy An, kể về bộ tứ anh hùng người nào cũng có khả năng đặc biệt hơn người: Lãnh Huyết (Trương Hàn đóng) hóa sói, Vô Tình (Dương Dương đóng) có khả năng dùng ý nghĩ biến thành ám khí giết người, Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn đóng) thân thể kim cương bất hoại, Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình đóng) cước bộ biến hóa thần sầu. Mỗi người một thế mạnh, một tính cách nhưng họ có điểm chung là rất anh dũng và trung thành. Bốn người họ, 4 tính cách, dưới sự thu nhận và dẫn dắt của Gia Cát Chính Ngã, người đứng đầu Ty Thần Bổ, đã được phong làm Tứ đại bổ khoái, trừ gian phá án và lập được không ít công lao cho triều đình...

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2015)
7

Vũ Động Càn Khôn (2018)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 07/08/2018 - 01/11/2018

Thể loại: Phiêu Lưu

Thời lượng: 60 tập (45 phút/tập)

Đạo diễn: Trương Lê

Diễn viên: Dương Dương, Liễu Nham, Ngô Tôn, Thích Tiểu Long, Trương Thiên Ái, Vương Lệ Khôn

Điểm IMDb: 6.3/10

Phim Vũ Động Càn Khôn là câu chuyện kể về chàng trai Lâm Động (Dương Dương), vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha của cậu là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể phục hồi. Từ đó địa vị trong gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thường và chế giễu nhưng Lâm Động vẫn luôn quyết tâm không ngừng nghỉ, cố gắng rèn luyện chờ ngày báo thù. Trong một lần tình cờ Lâm động phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ. Xoay quanh chàng trai Lâm Động đó là hai cô gái là Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái) và Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn), ba người học cùng tạo nên một chuyện tình tay ba đầy bi thương.

Vũ Động Càn Khôn (2018)
8

Toàn Chức Cao Thủ (2019)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 24/07/2019

Thể loại: Hành động, phiêu lưu

Thời lượng: 40 tập (45 phút/tập)

Đạo diễn: Sử Quyên Sinh, Đặng Chí Nguy

Diễn viên: Cao Hãn Vũ, Dương Dương, Dương Đình Đông, Giang Sơ Ảnh, Lại Vũ Mông, Phạm Tân Vĩ, Trạch Tử Lộ

Điểm IMDb: 8.3/10

Toàn Chức Cao Thủ được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam, xoay quanh game thủ thuộc hàng top bất ngờ bị đuổi khỏi đội vì một số lý do không công bằng. Toàn chức cao thủ kể về câu chuyện của một nhóm người trẻ nhiệt huyết. Họ bắt đầu từ những điểm khởi đầu khác nhau và cùng ở trong cùng một lĩnh vực khiêu chiến, thách thức và cuối cùng có được sự phát triển của mình. Trong phim, Dương Dương sẽ hóa thân thành Diệp Tu - cao thủ đứng đầu của game Vinh Quang bỗng bị câu lạc bộ đuổi đi. Không chịu sự an bài của số phận, Diệp Tu đến làm việc tại một quán net và muốn quay lại thời hoàng kim ngày nào.

Toàn Chức Cao Thủ (2019)
9

Người Tiên Phong (2020)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 30/09/2020

Thể loại: Hành động, Hài hước

Thời lượng: 107 phút

Đạo diễn: Đường Quý Lễ

Diễn viên: Dương Dương, Thành Long

Điểm IMDb: 5.6/10

Người tiên phong là bộ phim phiêu lưu hành động của Trung Quốc được phát hành năm 2020 do đạo diễn Stanley Tong chịu trách nhiệm đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của Thành Long, Dương Dương và Miya Muqi. Bộ phim cũng đánh dấu sự hợp tác lần thứ 7 của đạo diễn và Thành Long. 

Bộ phim có các cảnh quay ở Dubai, Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất và Đài Loan, Jackie Chan trong lần trở lại này đã hóa thân thành Tang Huanting - người của đội lính cảm tử xung phong cứu những người dân vô tội. Chưa kể đến là một trong những cảnh quay của bộ phim Người Tiên Phong, Thành Long đã bị gặp nạn xém chết đuối nhưng may mắn là anh không sao và được đền bù 80 triệu nhân dân tệ.

Phim kể về việc tổ chức bảo an Cấp tiên phong do Thành Long đứng đầu nhận nhiệm vụ bảo vệ thương nhân Thái Quốc Lập và con gái Fareeda. Từ đây, họ phải chống lại Bắc cực lang - đơn vị lính đánh thuê, giải cứu con tin và ngăn chặn âm mưu khủng bố.

Người Tiên Phong (2020)
10

Ngang Qua Thế Giới Của Em (2016)

14/01/2022

 Chỉnh sửa

Ngày phát hành: 29/09/2016

Thể loại: Lãng mạn, Chính kịch

Thời lượng: 113 phút

Đạo diễn: Trương Nhất Bạch

Diễn viên: Đặng Siêu, Dương Dương, Bạch Bách Hà, Trương Thiên Ái và Nhạc Vân Bằng

Điểm IMDb: 5.5/10

Ngang Qua Thế Giới Của Em là bộ phim tình cảm lãng mạn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Trung Quốc Trương Gia Giai. Bộ phim được đạo diễn bởi Trương Nhất Bạch - một vị đạo diễn nổi tiếng và tài năng cùng với sự tham gia của các diễn viên thực lực gồm Đặng Siêu, Dương Dương, Bạch Bách Hà, Trương Thiên Ái và Nhạc Vân Bằng. Phim được khởi quay vào tháng 4.2016 và công chiếu vào ngày 29.9.2016.

Ngang Qua Thế Giới Của Em (2016)

Trong top 10 bộ phim hay nhất của Dương Dương, bạn thấy ấn tượng với bộ phim nào nhất?  Hãy để lại bình luận ở dưới nhé!  Chúc các bạn sẽ có những phút giây thoải mái khi thưởng thức những bộ phim của nam thần vạn người mê Dương Dương! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo