Top 2 rạp chiếu phim Quảng Ngãi hút khách checkin mỗi cuối tuần

5.0  (1 bình chọn)
 4,947

Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển đi kèm với đó nhu cầu vui chơi giải trí của người dân cũng tăng cao. Trong đó, mong muốn thưởng thức các bom tấn điện ảnh tại rạp chiếu phim đang dần trở thành xu hướng. Đáp ứng nhu cầu đó, các rạp chiếu phim với hệ thống âm thanh hình ảnh sống động, tiện ích dịch vụ đi kèm đa dạng đã đầu quân về đây và trở thành điểm check in yêu thích của nhiều người. Dưới đây hãy cùng Topz khám phá top 2 rạp chiếu phim Quảng Ngãi nhé! 

1

CGV Vincom Quảng Ngãi

18/01/2022

 Chỉnh sửa

- Địa chỉ: Vincom Quảng Ngãi, 26 Lê Thánh Tôn, Nghĩa Chánh Nam, Tp. Quảng Ngãi

- Điện thoại: 19006017

- Website: https://www.cgv.vn/default/cinox/site/cgv-vincom-quang-ngai 

- Fanpage: https://www.facebook.com/CGVVincomQuangNgai 

- Chất lượng âm thanh hình ảnh: màn hình lớn, sắc nét SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, âm thanh Dolby 7.1.

- Mức độ cập nhật phim: Cgv luôn đi đầu trong top các cụm rạp cập nhật phim nhanh và nhiều nhất.

- Giá vé: 55.000- 80.000

- Giờ mở cửa: 9-:00- 23.00

Đối với các TP lớn thì nhiều người không còn xa lạ Rạp chiếu phim CGV, nhưng đối với Quảng Ngãi thì đây là lần đầu tiên CGV có mặt tại Quảng Ngãi (trong khu TTTM Vincom Quảng Ngãi). Nhờ có cụm rạp CGV này, người dân sẽ được cập nhật những bộ phim hot, những bộ phim BOM TẤN đang chiếu trên toàn quốc một cách nhanh chóng, được trải nghiệm nhu cầu giải trí cao dưới một hệ thống rạp chiếu chất lượng chuyên nghiệp.

Thuộc hệ thống rạp chiếu phim thời thượng CGV nổi tiếng khắp cả nước, GCV Vincom Quảng Ngãi có hoạt động giống như hệ thống của nó.  Rạp CGV Vincom Quảng Ngãi nằm ở Vincom Quảng Ngãi - Nghĩa Chánh Nam, được xây dựng với tiêu chuẩn rạp Hollywood, chuẩn âm thanh Dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét.

Nằm trong trung tâm thương mại Vincom Quảng Ngãi nên đến đây bạn vừa thoả sức được xem những bom tấn điện ảnh nổi tiếng được cập nhật thường xuyên, vừa thoả sức dạo chơi, mua sắm, ăn uống. Đây thật sự là một địa chỉ xả stress vô cùng hiệu quả. 

rap-chieu-phim-quang-ngai-1

 

2

Dcine Quảng Ngãi

18/01/2022

 Chỉnh sửa

- Địa chỉ: Lê Lợi KDC Uhome Việt Nhật ( 2 Võ Quán), Quảng Ngãi

- Điện thoại: 0522 529 722

- Website:  https://www.dcine.vn/ 

- Chất lượng âm thanh hình ảnh: Hệ thống âm thanh hiện đại DOLBY Digital, màn hình kích thước lớn

- Mức độ cập nhật phim:  Phim cập nhật thường xuyên các bom tấn trên thế giới và Việt Nam

- Giá vé: 45.000- 80.000 đồng

- Giờ mở cửa: 8:00-22:00

Cụm rạp Dcine Quảng Ngãi đã trở thành địa điểm xem phim, vui chơi, giải trí đầu tiên tại TP Quảng Ngãi. Lần đầu tiên khán giả yêu Điện ảnh tại TP Quảng Ngãi được thưởng thức những bộ phim chiếu rạp bom tấn tại một trong những cụm rạp "xịn xò" nhất Việt Nam. 

DCINE Cinemas là hệ thống rạp chiếu phim thuộc công ty cổ phần DCINE - công ty Việt Nam với vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc. DCINE Cinemas hiện đang vận hành cụm rạp bao gồm: DCINE Sóc Trăng và DCINE Bến Thành, và Dcine Quảng Ngãi.

Tính tới thời điểm hiện tại, DCINE Cinemas có tổng cộng 10 phòng chiếu phim và 1.000 ghế ngồi, tất cả đều được trang bị hệ thống máy chiếu Christie tối tân và hệ thống âm thanh hiện đại, mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao. 

Bên cạnh đó thì Dcine Quảng Ngãi nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại TP Quảng Ngãi nên đến đây bạn sẽ kết hợp mua sắm và tham gia các trò chơi giải trí khác tại đây. Quá tiện lợi phải không ạ? 

Dcine Quảng Ngãi

Hy vọng với danh sách top 2 rạp chiếu phim Quảng Ngãi chất lượng đỉnh cao mà mình vừa giới thiệu là gợi ý hữu ích cho ngày nghỉ cuối tuần của bạn. Chúc bạn có những giây phút xem phim vui vẻ và xả stress hiệu quả tại các địa chỉ trên. 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo